Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ (37/37 Lồng Tiếng) – Green hill Fox Legend (2016)

Phim được dựa theo 6 mẩu truyện trong Liêu trai chí dị gồm có : Phong Tam nương, A Tú, Anh Ninh, Hồ Tứ tướng công, Trường đình, Hằng nương. Trong dàn diễn viên chính của phim, đáng chú ý quan tâm nhất chính là sự Open của nam ca sĩ kiêm diễn viên người Thái Mike Angelo. Nổi lên từ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc phiên bản Thái, khét tiếng của Mike đã phủ sóng ở rất nhiều những vương quốc châu Á. Một gương điển hình nổi bật nữa chính là Cổ Lực Na Trát. Người đẹp Tân Cương sẽ thủ vai một hồ tiên nữ với pháp thuật cao nghều nhưng tính cách rất là trong sáng, ngây thơ .
1. Phong Tam Nương

Linh hồ Phong Tam Nương vì bách tính mà bất bình, xâm nhập vào Mạnh gia. Vào rồi mới biết thì ra tiếng xấu của nhà họ Mạnh đều là do có người hãm hại. Vì vậy, cô đã giúp đỡ Mạnh gia vượt qua hoạn nạn, từ đó mà cũng tìm được tình yêu của chính mình. Giang Khải Đồng – Phi Nguyệt (Phong Tam nương)
Địch Thiên Lâm – Mạnh Nhân An
Đại Hủ Dật – Hà Lượng

2. A Tú

Hồ nữ Hoa Nguyệt dưới lốt cô gái nhân gian A Tú, cùng Lưu Tử Cố có một chuyện tình. Nàng từ chỗ tò mò muốn nếm thử mùi vị tình yêu của nhân gian, tới chỗ hiểu rõ tình yêu đích thực của nhân gian là như thế nào, ở đầu cuối quyết tử bản thân mình để thành toàn cho A Tú cùng Lưu Tử Cố
3. Hằng Nương

Hằng Nương là một hồ tiên xinh đẹp, giúp hàng xóm Chu thị giành lại trái tim người chồng, đấu với tiểu thiếp Hoàng Thử Lang.

4. Anh Ninh
Hồ nữ Anh Ninh bản tính thích nói thích cười đến nhà Vương Tử Phục nhằm mục đích khám phá rõ việc mẹ của mình bị Vương gia làm hại trước đây. Nhưng đến lúc Vương gia gặp nạn, Anh Ninh lại quyết định hành động lấy đức trả thù, khiến mọi người nể trọng .

5. Trường Đình

Thạch Thái Phác là pháp sư bắt yêu, giúp Hồ tộc trừ yêu. Trưởng lão Hồ tộc đồng ý chấp thuận đem con gái lớn Trường Đình gả cho Thái Phác nhưng sau đó lại rút lại lời hứa. Thạch Thái Phác cũng không chú ý đến việc đó, vẫn ra tay tương hỗ Hồ tộc, sau cuối có được tình yêu của Trường Đình, kết thành vợ chồng
6. Hồ Tứ tướng công
Hồ Tứ là một nam hồ pháp lực cao nghều, vì thích rượu mà kết bạn với công tử nhà giàu Trương Sinh. Hồ Tứ giúp Trương Sinh có được mối lương duyên rồi phất áo ra đi .

Source: thabet
Category: Game