Cách chơi Tình Kiếm 3D trên PC

Phiên bản Funtap Tình Kiếm 3D được phát hành vào ngày 28 tháng 11. Có thể chơi trên điện thoại di động hoặc máy tính, đặc biệt là trên PC, người chơi Tình Kiếm 3D cần cài đặt ứng dụng giả lập để vào game, thao tác cực kỳ đơn giản và thoải mái để thể hiện các trò chơi nhập vai của bạn.

Dùng thử bản beta Alpha Tình yêu kiếm 3D Cộng đồng game thủ đã mong chờ từ rất lâu, việc chơi Tình Kiếm 3D trên PC mang đến sự mãn nhãn với nhiều tính năng tiện ích.

Cách chơi game 3d trên máy tính

– Tải xuống Sword of Love 3D Android
– Tải xuống Sword of Love 3D iPhone

Hướng dẫn cách chơi Tình Kiếm 3D trên PC

ứng dụng

– Để chơi Tình Kiếm 3D trên máy tính, bạn cần có ứng dụng giả lập. Có nhiều loại trình mô phỏng khác nhau có sẵn.Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Bluestacks là ứng dụng được nhiều người chơi lựa chọn, bạn có thể Sử dụng Bluestacks Nó cảm thấy nhanh chóng. Phần mềm này được nhiều người sử dụng và đánh giá tích cực, đây là phần mềm giả lập android hiệu quả mang lại trải nghiệm thú vị và tiện lợi.

– Trò chơi Aijian 3D trong Cửa hàng Google Play .

Hoạt động cài đặt và chơi Aijian 3D

bước 1 : Tìm và cài đặt trò chơi

Cách chơi game 3d trên PC 2

Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks, trong thanh tìm kiếm trò chơi và ứng dụng, bạn nhập “Crystal 3d”, sau đó bấm biểu tượng kính lúp hoặc bấm vào Vào Tìm kiếm trò chơi. Bạn sẽ nhận được kết quả tìm kiếm ngay lập tức. Các bạn click vào game để vào giao diện và tải game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ 3D phiên bản Android về máy.

Bước 2 : cài đặt trò chơi

Cách chơi game 3d trên PC 3

Bạn bấm nút Cài đặt (cài đặt) Tải game Aijian 3D trên giao diện Google Play Store. Người chơi cần đợi một lúc trước khi tải game về máy, cũng không mất quá nhiều thời gian.

Bước 3 : Mở và cập nhật dữ liệu

Cách chơi game 3d trên PC 4

Để hoàn tất quá trình tải xuống trò chơi Aijian 3D, hãy nhấp vào Mở mở) Bắt đầu trò chơi trên Bluestacks. Cách này sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn. Một cách khác là quay lại màn hình Bluestacks chính và nhấp vào biểu tượng trò chơi.

Sau khi vào game, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa update tài liệu trong game Tình Kiếm 3D lên phiên bản mới nhất. Chờ một vài phút và bạn hoàn toàn có thể mở màn chơi game show ngay lập tức .

bước thứ tư : Trải nghiệm trò chơi

Cách chơi game 3d trên PC 5

Thật thuận tiện để đăng nhập và chơi Tình Kiếm 3D trên máy tính phải không nào. Để chơi game Tình Kiếm 3D trên máy tính, bạn cần có một trong những loại thông tin tài khoản như thông tin tài khoản Fun ID ( trải qua ĐK trước đó ), thông tin tài khoản Facebook, thông tin tài khoản Play Now ( hoàn toàn có thể vào game ngay mà không cần ĐK ). Không cần ĐK ). Sau đó, bạn chọn sever và chơi game .

Cách chơi game 3d trên máy tính

Tựa game Tình Kiếm 3D do Funtap phát hành là một loại sản phẩm nhập vai tiên hiệp quen thuộc. Ban đầu, khi tham gia game show, bạn chọn một lớp nhân vật duy nhất, sử dụng những loại vũ khí khác nhau, Open tùy chọn, sau đó bước vào gypsy. Sau đó, người chơi liên tục thực thi những trách nhiệm nhận được từ NPC để nhận kinh nghiệm tay nghề và trang bị, cũng như mở khóa những kiến thức và kỹ năng thiết yếu. Khi đạt đến Lever nhất định, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động giải trí chiến đấu tập thể và cá thể tùy theo sức của mình .
Một số hình ảnh ấn tượng từ game Kiếm Hiệp 3D trong ngày đầu Alpha test

Cách chơi game 3d trên PC 7

Cách chơi game 3d trên PC 8

Cách chơi game 3d trên PC 9

Cách chơi game 3d trên PC 10

Cách chơi game 3d trên máy tính 11

Cách chơi game 3d trên máy tính 12

Cách chơi game 3d trên PC 13

Cách chơi game 3d trên PC 14

Một sản phẩm ra mắt cùng thời điểm là Ngoại Long Truyện cũng do Funtap phát hành nhưng lấy đề tài Tam Quốc, có thể trải nghiệm qua game Cách chơi Legend of Wolong trên máy tính Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ người chơi khám phá trên máy tính mà chúng tôi đang hướng dẫn.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là một game chiến thuật mới của SohaGame. Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này trên máy tính của mình? Tham khảo phần mềm giả lập Bluestacks không khó Cách chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trên máy tính Làm cho nó dễ dàng hơn.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa tương quan :

Thanh kiếm tình yêu 3d

, Cách chơi Tình Kiếm 3D trên máy tính, cách chơi Tình Kiếm 3D trên máy tính ,

Source: thabet
Category: Game