Top 5 tướng có khả năng gánh team trong Liên Quân Mobile | BlueStacks

Được đăng bởi : Nhóm nội dung BlueStacksLiên Quân Mobile hiện chiếm hữu 60 vị tướng với nhiều năng lực cũng như kĩ năng can đảm và mạnh mẽ, khắc chế lẫn nhau, tạo nên một tựa game Moba cực kỳ cân đối. Tuy nhiên, có 1 số ít vị tướng trong Liên Quân có năng lực gánh team, xoay chuyển cục diện trận đấu nếu đủ độ xanh. Hãy cùng chúng tôi khám phá về 5 vị tướng gánh team mạnh nhất trong Liên Quân Mobile với bài viết này nhé ! !

1. Mgangar – Tên hề ma quái

Nói về năng lực “ gánh team ” thì cái tên tiên phong chúng tôi muốn nhắc đến chính là Mgangar. Không phải là một vị tướng xạ thủ hay đấu sĩ với sát thương cực khủng mà chính là tên hề pháp sư ở vị trí tư vấn .

Top 5 tướng có khả năng gánh team trong Liên Quân Mobile

Không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn. Tuy nhiên với nội tại bá đạo của mình phối hợp cùng năng lực hồi máu, Mgangar là một kẻ địch cực kỳ không dễ chịu với bất kỳ một kẻ địch nào. Bên cạnh đó là kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn hoàn toàn có thể từ tốn đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách thuận tiện .

2. Kahlii – Nữ thần nghiêp chướng

Tiếp tục list này là Kahlii – một trong những pháp sư chiếm hữu sát thương tay lớn nhất trong Liên Quân Đài Loan. Nữ thần nghiệp chướng có năng lực đẩy đường và ăn lính cực kỳ nhanh giúp cô nàng hoàn toàn có thể vượt xa đối thủ cạnh tranh từ lượng vàng cho đến kinh nghiệm tay nghề .

Top 5 tướng có khả năng gánh team trong Liên Quân Mobile

Sở hữu bộ kĩ năng cực kỳ không dễ chịu khi đi đường giữa, Kahlii là một trong những pháp sư bá đạo khi được đi đúng vị trí sở trường. Khả năng bắn xuyên từ nội tại, kèm theo đó là kĩ năng gây slow và sát thương lớn trên diện rộng giúp cho Kahlii có vẻ như không có đối thủ cạnh tranh ở vị trí đường giữa .

3. Krixi – Tinh Linh Thiên Nhiên

Để nói về năng lực gánh team thì không hề vô hiệu cái tên Krixi. Với năng lực gây sát thương phép cực lớn và trên diện rộng, từ khi ra đời đến thời gian hiện tại, Krixi vẫn luôn được nhìn nhận là một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo nhất để gánh team trong thời gian khó khăn vất vả .

Top 5 tướng có khả năng gánh team trong Liên Quân Mobile

Krixi chiếm hữu cho mình bộ kĩ năng khuynh hướng không khó sử dụng, kèm theo đó là năng lực dồn sát thương trên diện rộng. Bên cạnh đó năng lực vận động và di chuyển của Krixi cũng được cộng thêm 25 % nhờ kĩ năng nội tại đặc biệt quan trọng của mình. Khi Krixi có đủ những items thiết yếu, việc tiễn đối thủ cạnh tranh lên bảng trong 1 nốt nhạc là điều thường thấy ở vị tướng này .

4. Nakroth – Lưỡi Đao Phán Xét

Vị trí tiếp theo của top 5 những vị tướng gánh team là cái tên đến từ vị trí đi rừng – Nakroth. Cũng không có gì lạ khi Nakroth được đứng trong hàng ngũ này bởi năng lực gây sát thương và đàn áp đối phương của hắn thực sự rất đáng sợ .

Top 5 tướng có khả năng gánh team trong Liên Quân Mobile

Cực kì cơ động với 2 kĩ năng chuyển dời xuyên địa hình, kèm theo đó là năng lực đánh hất tung, gây choáng .. Nakroth vô cùng hữu dụng kể cả khi đi bắt lẻ hay tham gia giao tranh lớn. Bên cạnh đó với lượng sát thương cơ bản lớn, Nakroth cũng là một kẻ đẩy nhà vận tốc ! !

5. Violet – Tay súng quả cảm

Để hoàn toàn có thể gánh được team ở vị trí xạ thủ trong Liên Quân Đài Loan, có lẽ rằng Violet sẽ là cái tên mà bát cứ game thủ nào nghĩ đến. Khả năng gây sát thương cực lớn và cơ động trong chiến đấu là những điểm mạnh không hề bỏ lỡ của Violet .

Top 5 tướng có khả năng gánh team trong Liên Quân Mobile

Với bộ kĩ năng cực kỳ cơ động và mang sát thương vật lý cao, Violet là một tay súng có năng lực gánh team đúng nghĩa. Chỉ cần chọn vị trí thật tốt trong giao tranh, Pentakill là một điều không khó thực thi mỗi khi Violet xuất trận .
— –
Trên đây, chúng tôi đã ra mắt tới bạn 5 vị tướng có năng lực gánh team cực mạnh trong Liên Quân Đài Loan. Tuy nhiên để hoàn toàn có thể thực sự gánh team bạn sẽ cần phải có một game đấu vô cùng thuận tiện, không giật lag. Người viết khuyên bạn đọc sử dụng ứng dụng giả lập Bluestacks cùng những phím tắt tiện nghi để thưởng thức game một cách hoàn hảo nhất .

Source: thabet
Category: Game