[Trải nghiệm] Thanh Vân Chí: Sự kết hợp giữa sắc thái điện ảnh và đồ họa tiên tiến – Kênh Game VN – Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại KenhGameVN. Tổng hợp tin Game Online, Offline,

Ngày thời điểm ngày hôm nay, Webgame nhập vai tu tiên Thanh Vân Chí đã chính thức ra đời phiên bản Alpha Test nghênh đón game thủ Việt tham gia thưởng thức …
Là một tựa game chuyển thể từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Tru Tiên : Thanh Vân Chí, loại sản phẩm mới nhất của 360 game không chỉ khiến những người hâm mộ Tru Tiên nức lòng bởi yếu tố tạo hình nhân vật cũng như diễn biến được kiến thiết xây dựng rất sát thực so với phiên bản điện ảnh, mà bản thân tựa game này cũng mang đến nhiều tính năng mê hoặc để người chơi mày mò trong hành trình dài tu tiên của riêng mình .
[ su_youtube url = ” https://www.youtube.com/watch?v=BW_mynie0FM&t=10s ” ]

Thanh Vân Chí Gameplay

Thanh Vân Chí mang đến cho người chơi 2 lựa chọn trong Class nhân vật, cũng chính là 2 cái tên vô cùng quen thuộc so với người yêu quý Tru Tiên : Tiểu Phàm và Bích Dao. Tuy chỉ chiếm hữu 2 Class nhưng bù lại, mạng lưới hệ thống tính năng và tu dưỡng nhân vật trong Thanh Vân Chí khá phong phú và đa dạng chủng loại, giúp người chơi có thêm nhiều lựa chọn trong việc tăng trưởng nhân vật .

thanhvanchi1

Các tính năng Đồng Hành – Thánh Khí – Cánh – Thú Cưỡi, người chơi hoàn toàn có thể nhận được chỉ sau vài cú click, cùng với hàng loạt tính năng khá mê hoặc phía sau đó như Thị Nữ – Thần Binh – Bang hội cũng là một phần không hề thiếu góp thêm phần tạo nên sự mê hoặc cho Thanh Vân Chí. Các tính năng trên đều giúp tăng lực chiến, cũng như sát cánh tác chiến cùng nhân vật trong những trách nhiệm của Thanh Vân Chí .

thanhvanchi5

Điểm nhấn tạo sự độc lạ so với Thanh Vân Chí là mạng lưới hệ thống Nguyên Thần, Linh Hoàn, đây là mạng lưới hệ thống có sức mạnh nội công giúp nhân vật mạnh từ trong ra ngoài. Đây là tính năng rực rỡ, mang lại rất nhiều lực chiến cho nhân vật nhưng nó lại trọn vẹn dễ kiếm và không lấy phí .

thanhvanchi9

Các hoạt động giải trí trong Thanh Vân Chí cũng khá phong phú và đa dạng, đủ để người chơi thưởng thức “ mệt nghỉ ” với chuỗi hoạt động giải trí ngày như trách nhiệm Hộ Tống, Thiên Dịch Chiến Trường, Linh Lung Các … cho đến những chuỗi hoạt động giải trí bang hội sôi động như Lãnh địa chiến, không riêng gì gói gọn ở những bang top 3, top 5 hay 10 mà toàn bộ những bang hội ( còn được gọi là tiên minh ) trong server đều có quyền tham chiến, thời cơ được chia đều cho tổng thể, ai cũng hoàn toàn có thể xưng bá .
Một vài hình ảnh đáng chú ý quan tâm của Thanh Vân Chí :

thanhvanchi2

thanhvanchi3

thanhvanchi7

thanhvanchi8

Lưu danh nhận hàng ngàn code tại:

http://tvc.360game.vn/intro/tvc/teaser/luu-danh.html

Trang chủ:

http://tvc.360game.vn/

Tham gia cộng đồng Thanh Vân Chí tại:

https://www.facebook.com/tvc.360game.vn/

http://game4v.com/game-online/chiem-nguong-ve-dep-cua-nhung-vi-tuong-overwatch-sau-khi-chuyen-gioi-408923.g4v
}

Source: thabet
Category: Game