Tải Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG

Siêu phẩm game MMORPG – Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đang làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao tựa game này lại khiến cộng đồng game thủ phát cuồng đến vậy nhé!

I. Thông tin Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

 • Thể loại: MMORPG
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: VNG Corporation
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ngày ra mắt: 13/05/2021
 • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

Trong một quốc tế giả tưởng, thế lực hắc ám khởi đầu trỗi dậy với mưu đồ lấn chiếm quốc tế loài người. Trước tình cảnh nguy cấp đó, những chiến binh loài người và thiên thần đã hợp tác với nhauvà lôi kéo liên minh khắp nơi để hợp sức phong ấn những quái thú, diệt trừ bạo loạn .

11

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục VNG

III. Gameplay Forsaken World: Thần Ma Đại Lục

1. Lối chơi

 • PvP: Là chế độ bạn có thể thách đấu với những người chơi khác để tỉ thí võ công tranh tài cao thấp, mục đích là tìm ra kẻ mạnh hơn hay thậm chí là tìm ra người thủ lĩnh mạnh nhất. Các chế độ PvP tiêu biểu: Pk, Pk liên server,… (3vs3, 10vs10, 15vs15).
 • PvE: Là chế độ người chơi chiến đấu với quái vật hay nhân vật do máy tính điều khiển, tùy theo cấp độ mà độ khó tăng dần. Người chơi tham gia chế độ này có thể thu thập kinh nghiệm và vật phẩm có giá trị.

Tất cả lối chơi trên đều cần liên kết mạng .

PvE

PvE

2. Nhiệm vụ 

 • Nhiệm vụ chính: Là nhiệm vụ chỉ mở khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định giúp người chơi hiểu thêm về cốt truyện chính. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi nhận được kinh nghiệm cũng như những phần quà giá trị.
 • Nhiệm vụ phụ: Giúp bạn nhận kinh nghiệm để lên cấp mở khóa nhiệm vụ chính. Phần thưởng nhận được có giá trị không cao. 
 • Nhiệm vụ sự kiện: Chỉ xuất hiện vào những dịp đặc biệt như sinh nhật game, các ngày lễ,… Đây là cơ hội để người chơi săn các vật phẩm và trang bị giới hạn chỉ xuất hiện duy nhất 1 lần trong năm.

Nhiệm vụ sự kiện

Nhiệm vụ sự kiện

3. Nhân vật

Chiến Binh là một nhân vật nam, thiên hướng cận chiến.

Hướng chuyển chức: Hiệp sĩ, Kiếm sĩ.

 • Hiệp sĩ có khả năng sinh tồn mạnh mẽ, sở hữu kỹ năng dịch chuyển, sát thương trung bình, thích hợp cho trận chiến PK tổ đội.
 • Kiếm sĩ đề cao khả năng kiểm soát, lượng bạo phát và lượng máu hồi lại cân bằng, phù hợp với PK đơn.

Chiến binh

Chiến Binh

Pháp Sư là một nhân vật nữ, chiến đấu tầm xa.

Hướng chuyển chức: Nguyên tố sư, Chú thuật sư.

 • Nguyên tố sư: được ví như pháo đài của game, sức sát thương ở phạm vi rộng lớn, nhưng kém cơ động, thích hợp cho việc luyện cấp và căn cứ tổ đội.
 • Chú thuật sư: có khả năng kiểm soát mạnh mẽ và thích hợp cho các trận chiến đồng đội và đồng đội.

Pháp sư

Pháp Sư

Thích Khách là một nhân vật nam, thiên hướng cận chiến.

Hướng chuyển chức : Sát thủ, Ảnh vũ .

 • Sát thủ: có tính cơ động cao, nhiều kỹ năng lao vào, bộc phát mạnh nhưng khả năng sát thương duy trì kém, phù hợp với kiểu PK đơn.
 • Ảnh vũ: nhiều kỹ năng debuff, thường tàng hình áp sát và tập kích kẻ địch, phù hợp cả tấn công và phòng thủ.

Thích khách

Thích Khách

Mục sư:

Mục sư là một nhân vật nữ, chiến đấu tầm xa .

Hướng chuyển chức: Thần nữ, Tiên tri.

 • Thần nữ: là một nghề thuần phụ trợ, lượng máu nhiều và buff máu cũng nhiều, giúp đội giải những bài toán hóc búa.
 • Tiên tri: sử dụng rất tốt các phép băng, tập trung tấn công và có khả năng khống chế và hỗ trợ nhất định, phù hợp với nhiệm vụ đơn.

Mục sư

Mục Sư

Huyết Ma là nhân vật nam, chiến đấu khoảng cách tầm trung.

Hướng chuyển chức: Sứ giả, Bá tước.

 • Sứ giả: có khả năng phát ra ngọn lửa đa dạng và tự bảo vệ, đa công năng.
 • Bá tước: cấu máu tốt, sát thương duy trì và hồi phục mạnh mẽ, thích hợp chơi đơn.

Huyết ma

Huyết Ma

Pháo Thủ là nhân vật nữ, chiến đấu tầm xa.

Hướng chuyển chức: Thiện xạ, Quân giới.

 • Thiện xạ: giỏi đảo đường, với tính cơ động mạnh và sát thương tốt, thích hợp cho các nhiệm vụ chơi đơn.
 • Quân giới: giỏi trong chiến đấu trận địa, thành thạo trong việc triệu hồi vũ khí khác nhau, thích hợp để củng cố và chiến đấu theo đội.

Thiện Xạ

Thiện Xạ

Cung Thủ là nhân vật nam, chiến đầu tầm xa.

Hướng chuyển chức: Xạ thủ, Thợ săn.

 • Xạ thủ: có sát thương bạo phát lớn, có thể đóng băng kẻ địch ở khoảng cách rất xa.
 • Thợ săn: rấtcơ động, gây sát thương liên tục, có thể kêu gọi những loài thú khác cùng tác chiến.

Cung Thủ

Cung Thủ

Trong suốt quy trình chơi, người chơi hoàn toàn có thể tự do quy đổi nhân vật mà không cần phải chơi lại từ đầu .

4. Tạo hình nhân vật

Sau khi chọn nhân vật, bạn hoàn toàn có thể biến hóa ngoại hình của nhân vật đó : khuôn mặt, kiểu tóc, màu da, ngoại hình, tô điểm, ánh sáng. Nếu bạn thấy tạo hình nhân vật quá tốn thời hạn thì game có mã QR những nhân vật đã được tạo sẵn cho bạn .

Tạo hình nhân vật

Tạo hình nhân vật

Mã QR

Mã QR

5. Tính năng nổi bật

Chụp ảnh: Giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong game.

Chụp ảnh

Chụp ảnh

Đấu trường 1000v1000: Đại chiến trường rộng lớn với sức chứa hơn 2000 người tham chiến với công nghệ tương tác thời gian thực. Bạn người chơi đắm mình trong những cuộc chiến kinh điển mang đậm chất Thần Thoại Bắc Âu.

1000vs1000

1000 vs1000

Chiến BOSS Học Skill: Người chơi có thể học kỹ năng mới bằng cách tiêu diệt những con Trùm khổng lồ có sức mạnh khủng khiếp cùng lượng máu dồi dào.

Đánh Boss

Đánh Boss

Tự do thiết kế Bang hội: Bang hội của bạn sẽ do bạn thiết kế từ đó tạo được nét riêng không trùng lặp với những bang hội khác. Những người chơi khác khi nhìn vào sẽ nhận ra ngay là Bang hội tên gì àm không cần đọc tên bang.

Thiết kế Bang hội

Thiết kế Bang hội

Đại chiến sinh tồn: Nơi bạn và những người chơi khác tìm cách tiêu diệt lẫn nhau để tìm ra kẻ sống sót cuối cùng nhận phần thưởng khủng.

Đại chiến sinh tồn

Đại chiến sống sót

Diệt Goblin Đoạt Bảo Vật: Đây là cơ hội để bạn săn những phần quà có giá trị. Tuy nhiên hãy cẩn thận coi chừng bị người khác cướp mất phần thưởng nhé!

Diệt Goblin

Diệt Goblin

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D văn minh vô cùng chân thực thật sẽ khiến người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế kỳ ảo nơi loài người, thần tiên chiến đấu với bọn quái vật hắc ám hung tàn .Nền độ họa sắc nét và sôi động, từ cảnh sắc vạn vật thiên nhiên hùng vĩ, những khu công trình nguy nga đồ sộ đến những động tác mềm mịn và mượt mà của những nhân vật y hệt như người thật .Bên cạnh đó, hiệu ứng hình ảnh còn được chăm chút rất tỉ mỉ như khi nhân vật sử dụng kiến thức và kỹ năng hệ lửa sẽ thấy lửa bảo phủ xung quanh họ trước khi kỹ năng và kiến thức được tung ra .Đặc biệt là hình ảnh nhân vật thi triển chiêu thức rất thích mắt không kỹ năng và kiến thức nào có động tác hay đồ họa trùng lặp. Đảm bảo sẽ khiến game thủ vỡ òa thú vị .

Đồ họa sắc nét

Đồ họa sắc nét

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game nhẹ nhàng giúp người chơi thủ giãn nhưng khi cuộc chiến tranh nổ ra sẽ chuyển sang dồn dập giúp người chơi nhận ra tầm quan trọng của trận đánh mà tôn vinh cẩn trọng .Mỗi kỹ năng và kiến thức được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Khi nhân vật bắn một mũi tên, bạn sẽ nghe tiếng họ kéo căng dây cung, mũi tên bắn ra không khí bị xé toạc xung quanh, tên trúng đích vang lên tiếng thịt bị nghiền nát .

V. Cấu hình

 • Android: 4.4 trở lên
 • iOS: 8.0 trở lên

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng mê hoặc của game Forsaken World : Thần Ma Đại Lục VNG. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Thần Ma Đại Lục VNG đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

968 lượt xem

Source: thabet
Category: Game