TOP 10 nhân vật có sức mạnh khủng nhất trong Manga / Anime

Đăng Kí Kênh Youtube Để Ủng Hộ Thế Giới Anime Wiki Nhé !
khi nào bạn nghĩ rằng nếu chỉ so về về thế giới Manga / Anime, thì Goku là khủng nhất không ? Những nhân vật được kể ở đây hoàn toàn có thể khiến bạn tâm lý lại .Ai là nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime, đây là câu hỏi luôn gây bão phản hồi của dân cư mạng và gây khó dễ rất nhiều fan hâm mộ anime trên toàn thế giới. Dưới đây hãy cùng Thế giới Anime wiki điểm lại 10 nhân vật hùng mạnh nhất được biết đến với những năng lượng “ không còn là người ” nữa. Họ hoàn toàn có thể là người hùng hay kẻ phản diện nhưng tổng thể đều hoàn toàn có thể khiến người xem tái mặt trước những thế lực vô hạn .

10. Anti-Spiral (Tengen Toppa Gurren Lagann)

Đối thủ lớn nhất của team Gurren Lagann trong anime nổi tiếng Tengen Toppa Gurren Lagann, đó chính là Anti-Spiral. Xuất hiện lần tiên phong trong vẻ bên ngoài của một thực thể trừu tượng, anh ta đã gây ấn tượng với size khổng lồ, lớn hơn vô số tỷ lần so với những thiên hà và thiên hà. Là hợp thể vô thời hạn của loài Anti-spiral bên ngoài Trái đất – một chủng loài đạt được sự tiến hóa ở mức cao nhất, anh ta có quyền lực thần thánh hoàn toàn có thể làm đổi khác cả những quy luật cơ bản của trong thực tiễn. Sức mạnh của anh ta đủ hủy hoại đa thiên hà, tạo ra những khoảng trống mới, hồi sinh người chết, làm biến hóa ký ức và tính cách con người … Với một đối thủ cạnh tranh hùng mạnh như vậy, kể cả Super Tengen Toppa Gurren Lagann cũng phải trải qua một đại chiến vô cùng khó khăn vất vả .

9. Giorno Giovanna (JoJo’s bizarre adventure)

Stand của Giorno Giovanna là Golden Experience có năng lực tạo sinh mệnh từ vật phẩm, tự phản lại những đòn tiến công vào nó, chữa trị vết thương, tái tạo những bộ phận khung hình … Tuy nhiên bản tăng cấp của Stand này mới thực sự là vũ khí chủ chốt của anh, được xem là một trong những năng lượng phòng thủ mạnh nhất trong manga / anime nói chung. Golden Experience Requiem xóa hiệu quả, chỉ để lại nguyên do. Nó vô hiệu mọi hành vi và ý chí tiến công của đối thủ cạnh tranh trở lại 0, tự động hóa ngăn ngừa những mối rình rập đe dọa kể cả từ trong tâm lý và hoàn toàn có thể sống sót bên ngoài không-thời gian thực tại. Vì vậy Giorno Giovanna gần như không hề chạm đến hay bị tổn thương, nhưng nếu bị anh ta đánh thì đối thủ cạnh tranh sẽ phải trải qua số lần chết bất tận, cứ được hồi sinh rồi chết không khi nào kết thúc .

8. Arceus (Pokemon)

Arceus là Pokemon tiên phong và mạnh nhất được biết cho đến nay, được xem là đấng phát minh sáng tạo ra cả thế giới Pokemon theo thần thoại cổ xưa. Nó đã thiết lập nên những khái niệm thời hạn, khoảng trống, vật chất / phản vật chất để cân đối ngoài hành tinh và tạo ra Dialga, Palkia, Girantina quản lý chúng. Arceus còn khai sinh trí tuệ, xúc cảm và ý chí, và để bộ ba hồ nước bảo vệ. Arceus hoàn toàn có thể biến đồi thành bất kỳ hệ nào, sử dụng mọi chiêu thức ở toàn bộ những hệ và miễn dịch với mọi đòn tiến công. Chỉ tính riêng sự thức tỉnh của nó cũng gây ra nhiễu động tới sự cân đối giữa những chiều khoảng trống. Arceus chỉ Open trong movie duy nhất Arceus and the Jewal of Life, nhưng sự bá đạo của nó biểu lộ trong bộ phim này đã làm lu mờ nhiều pokemon lịch sử một thời khác .

7. ZeedMillenniummon (Digimon)

Đây là mối rình rập đe dọa lớn nhất của DigiWorld được tiến hóa từ Millenniummon. Xung quanh người ZeedMillenniummon là chuỗi mã ngưng trệ lại sức mạnh, nhưng một khi bị hóa giải thì không ai hoàn toàn có thể ngăn cản được nó trừ khi là God. Nó có năng lực đi lại tự do giữa không gian-thời gian ; tạo ra những VR digimon ; hấp thụ vạn vật kể cả vật chất, nguồn năng lượng, thông tin đến hơn cả hoàn toàn có thể hấp thụ được Digital World và Human World chỉ trong vài ngày. Nó đưa đối thủ cạnh tranh vào giữa không gian-thời gian và cho đến nay chưa có ai sống sót được. Mặt khác ZeedMillenniummon cũng có nguồn năng lượng tiêu diệt nhờ hai tia bắn ra từ miệng .ZeedMillenniummon là vị thần của toàn bộ ác thần muốn tàn phá mọi kỷ nguyên và thế giới, nó mạnh tới mức người ta đùa rằng chỉ hoàn toàn có thể bị vượt mặt bởi plot device mà thôi .

6. Yukari Yakumo (Touhou)

Đây là nhân vật chiếm hữu một trong những năng lượng hiếm có và mê hoặc nhất trong giới A-M, đó là điểu khiển ranh giới. Nhờ đó Yukari hoàn toàn có thể vận động và di chuyển tức thời, di dời mọi đòn tiến công, phát minh sáng tạo hay tàn phá mọi thứ, khiến cho cô không hề chết và bất khả xâm phạm. Yukari hoàn toàn có thể trấn áp được biên giới giữa bất kỳ thứ gì và uốn cong nó theo ý muốn, như giữa những chiều khoảng trống, sự sống và cái chết, ma quỷ và con người, ngày và đêm, thực tại và ảo tưởng, cái hoàn toàn có thể và không hề, mạnh và yếu … Cô được Hieda no Akyuu nhìn nhận là “ không có bất kể chiêu thức phòng thủ hay tiến công nào đối phó được, một sức mạnh hoàn toàn có thể sánh với quyền lực của thần thánh ”. Tuy nhiên Yukari rất lười biếng nên tất cả chúng ta có rất ít thời cơ nhìn thấy cô biểu lộ hết năng lực của mình .

5. Eve (Yami to Boushi to Hon no Tabibito)

Nhân vật chính Hatsumi Azuma chỉ là một trong những hình thức / hình dạng của Eve, được xem là người mạnh nhất trong Yami to Boushi to Hon no Tabibito, đồng thời cũng là một nhân vật cực kỳ quyền lực của thế giới anime. Thấu thị, thần giao cách cảm, di dời sự vật, bất tử, năng lực đảo ngược logic và quy luật nhân quả, thao túng thực tại … là một vài năng lượng trong sức mạnh vô song mà Eva có được. Cô còn hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển những chiều, khoảng trống, thời hạn, size, nguồn năng lượng, khái niệm và cả hư vô. Mọi tác động ảnh hưởng của cô có khoanh vùng phạm vi tiến công ở mức đại ngoài hành tinh ; hoàn toàn có thể tiêu diệt tổng thể thiên hà song song ; vận tốc và sức chịu đựng vô hạn. Eve là một ví dụ nổi bật về việc đừng để vẻ hình thức bề ngoài đánh lừa, một cô gái thông thường nhưng mang sức mạnh siêu nhiên .

4. Featherine Augustus Aurora (Umineko no Naku koro ni )

Featherine là phù thủy mạnh nhất trong Umineko no Naku koro ni. Sức mạnh của cô vượt qua cả cõi phù thủy và đạt đến cảnh giới của Đấng tạo hóa. Cho đến về sau thực sự mới được bật mý rằng mọi sự vật, sự kiện trong Umineko no Naku koro ni đều diễn ra theo sự sắp xếp của Featherine. Ý chí của cô thao túng tổng thể mọi hành vi, tâm lý của những nhân vật khác hay những sự kiện tự nhiên, chính do cô chính là tác giả của câu truyện Umineko. Featherine còn tạo ra hàng loạt thành phố Sách chứa vô số những cuốn sách tựa như như vậy. Cô sống sót ở tầng thế giới cao nhất và quan sát những phù thủy khác như những quân cờ, giống như cách những phù thủy quan sát thế giới con người. Quyền lực của cô là vô hạn và gần như toàn tri .

3. Lord of Nightmares (Slayers )

Lord of Nightmares là người đã phát minh sáng tạo ra vô hạn thiên hà Slayers cùng ba thế giới khác nhau, cô sống sót ở một tầng thế giới cao hơn thiên hà con người được gọi là Sea of Chaos. Lord of Nightmares là toàn hiện ( Omnipresent – sống sót giống như một khái niệm, xuất hiện khắp ngoài hành tinh, hoàn toàn có thể Open ở bất kể đâu tùy ý ) và toàn trí ( Omniscient – thông suốt tổng thể mọi thứ, không có gì là không biết kể cả quá khứ và tương lai ). Cô không hề bị thương hay chết đi, không hề bị vượt mặt hay đánh cắp sức mạnh. Nói một cách đơn thuần, Lord of Nightmares hoàn toàn có thể làm gì tùy thích trong Slayers như xóa bỏ sự sống sót của mọi sự sống hay tạo ra ngoài hành tinh mới chỉ bằng một ý nghĩ. Tuy nhiên cô cũng có điểm yếu khi đương đầu với phép thuật Giga Slave .

2. Elder God Demonbane (Demonbane)

Không chỉ là Mecha mạnh nhất mọi thời đại từng Open trong manga / anime, Elder God Demonbane đứng trên mọi thực thể, sức mạnh thiên hà và hình thái khác. Nó hoàn toàn có thể một mình dư sức khống chế cả hội đồng Azathoth, phong ấn đấng sáng thế chỉ bằng một nhát chém vào một khoảng trống cùng cực của sự khổ đau, hay khiến cho người quản lý Nyarlathotep ở tận cùng vô hạn tầng thế giới cũng phải bất lực. Nó hoàn toàn có thể đổi khác lịch sử dân tộc, thao túng toàn bộ thế giới, bẻ cong mọi định luật, biến thành kích cỡ vô hạn, tái tạo bất diệt hay thậm chí còn tạo ra bản sao có sức mạnh tương tự mình. Như cái tên của nó, Elder God Demonbane hoàn toàn có thể hiểu đơn thuần là Chúa tối thượng, nó sống sót theo một khái niệm trừu tượng, chiếm hữu quyền lực vô song và không có điểm yếu .

1. Kami Tenchi (Tenchi Muyo!)

Trong lịch sử dân tộc những tác phẩm giả tưởng có nhiều nhân vật được xem là toàn năng, nhưng hầu hết trong đó chỉ thực sự ở hạng Nigh-Omnipotent. Chỉ có một vài nhân vật đạt đến đẳng cấp và sang trọng True Omnipotent – một thực thể tối thượng vượt lên trên toàn bộ. Nếu Marvel Comics có The One Above All, Image Comics có Man of Miracles thì trong anime đó chính là Kami Tenchi. Năng lực của anh ta hoàn toàn có thể gói gọn trong ba chữ : toàn năng, toàn trí và toàn hiện. Các chỉ số sức mạnh rất đơn thuần : luôn là vô hạn. Không có ai mạnh hơn anh ta, không bị số lượng giới hạn bởi bất kể điều gì, toàn bộ những tác động ảnh hưởng đều ở mức toàn thiên hà. Kami Tenchi hoàn toàn có thể nói là đại diện thay mặt cho tác giả của Tenchi Muyo. Không chỉ dừng lại ở khuôn khổ Manga / anime, đây là một trong những nhân vật thế lực nhất trong lịch sử dân tộc thế giới 2D .

Source: thabet
Category: Game