Perfect World VNG – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn bị ra mắt

Tựa game Perfect World VNG hay còn biết đến là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, đang lấm tấm chuẩn bị sẵn sàng, sớm đến tay game thủ Việt trong những ngày tới .

Theo thông tin Game4V xác nhận được, sau một thời gian dài chuẩn bị, tựa game Perfect World VNG đã được nhà phát hành VNG chuẩn bị hoàn tất, game đang trong các công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ sớm đến tay game thủ Việt, thời gian vào tầm khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5 tới đây. Như vậy chỉ còn một thời gian ngắn nữa, người chơi trong nước sẽ chính thức được chạm tay vào tựa game bom tấn đình đám này.

Tham gia vào Perfect World VNG Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, người chơi sẽ được thỏa mình chìm đắm trong thế giới hoàn mỹ với nền đồ họa được cải tiến dựa trên Unreal Engine, bạn sẽ được khám phá bầu trời rộng lớn bất tận, những vùng đất bao la bát ngát, cùng với vùng đại dương bí ẩn sâu thăm thẳm. Chất lượng đồ họa trong game nhìn chung khá tuyệt vời, phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ phương Đông, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng thời gian thực, cùng với quang cảnh thay đổi theo mùa và hiệu ứng thời tiết trông khá thú vị, game hứa hẹn sẽ tạo nên một thế giới giả tưởng đầy sức sống.

Một đoạn PK của Perfect World VNG được thưởng thức ở server quốc tế .
Perfect Continent ( Đại Lục Hoàn Mỹ ) trải rộng khắp 60.000 km2, người chơi sẽ thỏa sức tò mò toàn cảnh thế giới với mạng lưới hệ thống bay được tích hợp khá triển khai xong. Ngoài ra, những chủng tộc quen thuộc như Human, Winged Elf, và Untamed đều sẽ trở lại thế giới hoàn mỹ. Hệ thống chiến đấu trong game được cân đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất, với sự hợp tác của nhiều Class, mỗi Class đều có những đặc trưng riêng không liên quan gì đến nhau. Người chơi hoàn toàn có thể chiến đấu ở bất kể địa hình nào, từ không trung, đến mặt đất, thậm chí còn dưới đại dương, điều này đã giúp tạo nên sự phong phú trong lối chơi vốn rất hấp dẫn .

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile VNG chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Hé lộ từ năm 2017 và ra đời tại ChinaJoy 2018, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã trở thành một trong những cái tên đáng chú ý quan tâm nhất trong làng game MMORPG, game show là một trong những lựa chọn số 1 mà bất kể game thủ nào cũng mong ước được thưởng thức một lần. Mặc dù ra đời tại nhiều vương quốc, nhưng tại Nước Ta, tựa game này vẫn chưa có sever chính thức, do vậy rất đông người chơi trong nước mặc kệ rào cản ngôn từ, tham gia, “ thưởng thức ké ” tựa game ở những sever quốc tế .

TGHM VNG chuẩn bị đến tay game thủ Việt.

Sau một thời hạn dài chờ đón, tới đây Perfect World VNG sẽ chính thức ra đời tại Nước Ta, thời cơ được thưởng thức siêu phẩm này bằng chính ngôn ngữ Việt sẽ là tin vui cho phần đông game thủ trong nước. Game đang ở những quy trình sẵn sàng chuẩn bị ở đầu cuối, hãy cùng Game4V hóng game vào những ngày tới .

Tham khảo trước bản tiếng Anh: https://www.playperfectworld.com/

10

/

10
(
1
bầu chọn
)

Source: thabet
Category: Game