Thiên Hạ Vô Địch

Thiên Hạ Vô Địch

 • Thiếu Niên

 • Thanh Niên

 • Trung Niên

 • Lão Niên

Thiếu Niên

Thanh Niên

Trung Niên

Lão Niên

Tên

 • Luyện Bân

Biệt Danh

 • Tiểu Kiếm Tiên
 • Thiên Hạ Vô Địch

Môn Phái

 • Võ Đang

Tình Trạng

 • Nguyên Anh bị giam ở Hư Vô

Võ Công

Nội Công

 • Cửu Tử Tà Công
 • Khung Thương Bảo Giám

Độc Công

 • Vạn Độc Tâm Kinh

Chiêu Thức

 • Võ Công Võ Đang
 • Cửu Tử Bạch Cốt Trảo
 • Chiết Cốt Phá
 • Võ Đang Thánh Cực Luân
 • Càn Khôn Nhất Kiếp Chỉ

Binh Khí

 • Ngự Kiếm Thuật – Ngự Kiếm Phi Hành

Bổ Trợ

 • Phi Thăng Quyết
 • Ngự Kiếm Thuật – Ngự Kiếm Phi Hành
 • Thần Mạch

Ngoại Truyện

Xuất Hiện Ngoại Truyện

 • Hỏa Vân Tà Thần Truyện 1-2
 • Vương Phong Lôi Truyện 1 -2 – Truyền Kỳ

Võ Công Ngoại Truyện

 • Dịch Cân Tục Mạch Pháp
 • Xạ Nhật Thần Tiễn
 • Siêu Thần Nhập Hóa
 • Khung Thương Kiếm Mang

Thông Tin

[]

Thiên Hạ Vô Địch là một Liệp Thần Giả đứng đầu, hiện đang ở trên Thiên Lao

Lão là một cao thủ tu luyện võ học đến đỉnh cao. Tuy nhiên tính tính lại cổ quái, độc ác. Mục đích của Lão là Phi Thăng thành Tiên.

Bạn đang đọc: Thiên Hạ Vô Địch

Sự Kiện

[]

 • Một Vài Hành Động Được Nhắc Đến

Lão Tà Thần đã mơ hồ đoán người dùng Can Tương chém tạo thành vết sẹo trên trán lão dùng Cửu Tử Tà Công. Cáp Bộc khi nói với Hỏa Vân Tà Thần rằng đó có thể là con trai Luyện Tịch Tà với tên Tiểu Kiếm Tiên từ hơn 100 năm trước. Hỏa Vân Tà Thần phản bác không phải người này vì cho rằng đã hơn 100 năm, trong khi kẻ chém Lão Tà Thần còn trẻ.

Khương Thái Công khi kể về Thần Mạch cũng có nhắc đến nhân vật Tiểu Kiếm Tiên hấp thụ 7 thanh thần khí luyện Cửu Tử Tà Công và có Thần Mạch. Đó là Thiên Hạ Vô Địch.

Ở Nam Kinh, Thiên Hạ Vô Địch dùng Vạn Độc Tâm Kinh khiến cho Gia Cát Vô Ngã ở trong quan tài lâu hơn .

Thiên Hạ Vô Địch từng đánh Đông Kỳ, Tây Cuồng, Nam Kiệt và Bắc Hiệp 3 ngày 3 đêm rồi bỏ đi.

Thiên Hạ Vô Địch từng đánh nhau với Messiah và biết được Messiah chỉ lợi dụng có nội công cao, ở phương Tây ít gặp đối thủ, lớn tuổi mới bắt đầu luyện võ.

 • Phúc Tinh

Khi Tây Thành Dũng đến Thái Lan săn Nguyên Lão Vương thì gặp được Thiên Hạ Vô Địch. Lão thấy được Tây Thành Dũng là phúc tinh đời tiếp nên đã giúp cậu đột phá võ công.. Khi Tây Thành Dũng đến cứu Lão Tà Thần ở Thông Thiên Giáo thì lão xuất hiện, lấy được Chấn Càn Khôn.

Thiên Hạ Vô Địch muốn tạo ra một Phúc Tinh mới nên đã nhận Vương Khổ Hải làm đồ đệ và truyền thụ võ công, giúp cơ thể Vương Khổ Hải phát triển

 • Truyền Thừa

Thiên Hạ Vô Địch từng đánh nhau với một Liệp Thần Giả mất 3 ngày 3 đêm thảm thắng giết đối thủ và có được Phi Thăng Quyết. Từ đó mong cầu thành tiên và để lại võ công bản thân, Phi Thăng Quyết nhiều nơi để tạo ra các Liệp Thần Giả.

Hắc Tâm Lão Tổ lấy được bí kíp Khung Thương Bảo Giám và Cửu Tử Tà Công. Bí kíp Cửu Tử Tà Công được dâng cho Thiết Vạn Sơn nên Hắc Tâm trở thành Quốc Sư. Mà trước đó, Thiên hạ Vô Địch đã dạy Hấp Tinh Tà Canh cho Thiết Vạn Sơn

Thiên Hạ Vô Địch từng ở Đầm Hắc Tử – Thái Lan để tu luyện Vạn Độc Tâm Kinh, trồng Long Diên Thảo thu hút Huyết Quán Long, thu nhận Độc Tẩu làm nô bộc. Sau khi luyện độc xong thì rời đi và để lại bí kíp trong động. Ở trong động, bí kíp Vạn Độc Tâm Kinh rơi vào tay Trần Ngạo Vân và Cửu Tử Tà Công, Phi Thăng Quyết rơi vào tay Lão Thiên Tôn.

Thiên Hạ Vô Địch từng ở Lãng Cổ Sơn lĩnh ngộ đạo Phi Thăng của Thái Dương Hãn Quốc. Hắn để lại bí kíp võ học của mình và Tử Hà Bảo Kiếm và cặp đôi Huyết Quán Long tại đó. Kiếm và bí kíp đã bị Bạch Cừu lấy.

Thiên Hạ Vô Địch vì tranh dành xác Tử Hà Thượng Nhân nên ác chiến 3 ngày 3 đêm và đã hút 3 thành công lực của Cực Lạc Ma Tăng. Cực Lạc Ma Tăng thua bỏ chạy.

Lão mang xác Tử Hà Thượng Nhân đến 1 hòn hòn đảo Đất nước xinh đẹp Thái Lan thiết kế xây dựng động phủ ở đó. Tử Hà Thượng Nhân thông linh và dạy hắn dùng nguyên thần phi thăng. Hơn 10 năm sau Lão dùng Tử Hà Bảo Kiếm và lại liên tục đánh nhau với Cực Lạc Ma Tăng và thắng lợi .

Thiên Hạ Vô Địch đã đánh nhau với Vũ Nhất Hằng và Dịch Thiên Hành với binh khí Thần Binh và thảm thắng bỏ đi. Sau đó Vũ Nhất Hằng và Dịch Thiên Hành phát hiện lão phi thăng thành công với Chấn Càn Khôn.

 • Thiên Lao

Thiên Hạ Vô Địch sử dụng Nguyên Anh Thuật để phi thăng, Kim Thân được đặt ở trên Đỉnh Everest. Sau khi phi thăng thì lão mới biết mình bị giam ở Thiên Lao nên mong muốn thoát khỏi.

Khi Hỏa Vân Tà Thần và Gia Cát Vô Ngã đánh nhau, uy lực Thiên Địa Đạo Đan được kích hoạt, cổng Thiên Lao mở. Nguyên Anh từ trên trời vội vàng bay xuống, trong đó có Thiên Hạ Vô Địch. Hai người Tây Thành Dũng và Gia Cát Vô Ngã đều bị đánh trong thương. Tuy nhiên, cổng Thiên Lao đóng lại và kéo cả 5 nguyên thần về.

Vào lúc Vũ Nhất Hàng phi thăng, cổng thiên lao mở ra thì Nguyên Anh của Thiên Hạ Vô Địch lại bay xuống. Nhưng rồi cũng lại bị kéo về.

Sau trận chiến Tứ Đại Giáo Chủ, Hỏa Vân Tà Thần Truy cầu đột phá, tu luyện thêm về mặt tình thần. Nhờ vậy mà bị Thiên Hạ Vô Địch ở trên hư không ảnh hưởng. Thiên Hạ Vô Địch đã ép buộc tạo ra kinh mạch Phi Thăng Quyết trong cơ thể Tây Thành Dũng để ép Tây Thành Dũng phi thăng mở cổng Thiên Lao. Quỷ Chi Bình Bát đã đánh nhau với Thiên Hạ Vô Địch vì lợi dụng Tây Thành Dũng nhưng cả hai phải bỏ vì Nguyên Anh có đánh tan không thể bị hủy diệt. Sau đó, mục đích của lão bị Dịch Thiên Hành vạch trần cho Tây Thành Dũng làm lão cực kỳ tức giận.

Khi Kim La Hán tu luyện Phi Thăng Quyết thì lão truyền linh lượng giúp Kim La Hán đột phá. Thiên Hạ Vô Địch muốn Kim La Hán đột phá để có thể phi thăng.

Bạch Cừu ở dưới mặt đất cũng cảm nhận được Thiên Hạ Vô Địch. Lão cũng kích thích Bạch Cừu phi thăng.

Nhân cơ hội hiếm hoi, Thiên Hạ Vô Địch thoát được ra ngoài và nhập vào Kim Thân. Thiên Hạ Vô Địch đã giết chết Trân Châu, hành hạ Tây Thành Dũng để kích thích Tây Thành Dũng phi thăng báo thù. Ngay khi cơ hội sắp hết, lão vội vàng đi dấu Kim Thân và rồi lại bị kéo về Thiên Lao

Tây Thành Dũng đột phá Vô Tận Tạng, lợi dụng Dịch Thiên Hành để Phi Thăng nhưng đến bên ngoài Thiên Lao thì không vào được. Thiên Hạ Vô Địch từ bên trong đánh Tây Thành Dũng rơi xuống và muốn hắn phi thăng một cách tử tế.

Ngoại truyện

[]

Nhân vật Thiên Hạ Vô Địch có tên là Bân, người yêu tên là Oa Oa. Người yêu lão bị kẻ thù truyền kiếp – 1 nhân vật dùng đao giết và hắn bị chém để lại sẹo. Nên vì thế lão muốn phi thăng để gặp Oa Oa

Thiên Hạ Vô Địch để lại vết sẹo cho Lão Tà Thần. Sau đó Dịch Cân Tục Mạch cho Kiếm Ma rồi phi thăng thất bại. Can Tương của lão rơi vào tay Kiếm Ma.

10 năm sau lão gặp Tây Thành Dũng giúp Tây Thành Dũng Dịch Cân Tục Mạch – Thoát Thai Hoán Cốt và truyền công lên Dịch Cân Kinh Hắc cấp 1 giai sau đã giảm về 2 giai. Từ đó 2 người tâm ý tương thông, không cần nói chuyện cũng hiểu đối phương nghĩ gì.

Sau khi Vương Hải Giao chết, lão mang Vương Khổ Hải đến 1 nơi chỉ dạy võ thuật .

Sau đó lão đến đại lễ 100 năm Thông Thiên Giáo giúp Tây Thành Dũng và có được Chấn Càn Khôn. Trở về lão chính thức nhận Vương Khổ Hải làm đồ đệ và Dịch Cân Tục Mạch – Thoát Thai Hoán Cốt cho cậu.

Thiên Hạ Vô Địch lại liên tục Open truyền công cho Vương Khổ Hải để đủ sức mạnh đến Sâm Bang chi chiến. Rồi lão đến đây quan sát đại chiến và quen được với Không Ngã. Sâm Bang chi chiến kết thúc, Lão đánh nhau với Không Ngã và thua .Sau đó Lão lại đánh nhau với Kiếm Yêu. Kiếm Yêu bị đánh bay. Tiếp theo đó, Hung Tinh tìm đến lão. Lão còn 6 thành với trọng thương nên thua Hung Tinh. Chấn Càn Khôn bị lấy mất. Vương Khổ Hải đã cứu lão. Sau đó lão bỏ đi và để lại Khung Thương Bảo Giám cho cậu .Tiếp tục lão đến chỗ thánh đường đại chiến Vương Phong Lôi và Kiếm Yêu và hấp thụ nguồn năng lượng tại đó. Trong quy trình tiêu hóa đã quen biết Bá Tước Ni Cổ Lạp .

Sau đó lão và Không Ngã chọn cặp những người tham gia Tuyệt Thế Chi Chiến.

Tiếp theo, Lão đánh với Không Ngã và thắng lợi .Tiếp theo nữa, lão Open phá mái ấm gia đình Tây Thành Dũng và mang Xích Nhi đi. Hỏa Vân Tà Thần đuổi theo cứu con thì bị đánh giam giữ xuống biển sâu .Lão dẫn Xích Nhi đến biển gặp Không Ngã. Hai bên thử tiến cảnh của nhau .Sau đó lão mang Xích Nhi đến khu chơi cờ. Phát hiện Đông Phương Vô Địch hấp thụ Chấn Càn Khôn, lão nổi giận đánh. Xích Nhi phải hấp độc để cứu Đông Phương Vô Địch .

Tốn nhiều sức, Thiên Hạ Vô Địch mới chữa được 8 thành thương độc trong Xích Nhi. Lão để cậu nghỉ ngơi và bay đi tìm quần áo, thực phẩm. Lúc đó, Đại La Tiên xuất hiện muốn hút lại đan dược trong người cậu nhưng lại dính phải Vạn Độc Tâm Kinh. Thiên Hạ Vô Địch về phát hiện sự liên kết của cậu và Đại La Tiên qua viên đan dược cũng như lí do không dịch cân tiếp mạch cho cậu được. Lão đã truyền khẩu quyết nhập môn Thái Cực Huyền Công cho cậu và lợi dụng Đại La Tiên giúp cậu đánh trận chiến Nam-Bắc Thiếu Lâm.

Do cảm thấy sát ý cậu không đủ nên Thiên Hạ Vô Địch đã ném mẹ câu vào cuộc chiến làm bà rơi vào trạng thái giả chết và thay thế Đại La Tiên truyền nội lực cho cậu làm cậu đánh điên cuồng với Bắc Đẩu để mở sát khí.

Tiếp theo đó Hỏa Vân Tà Thần, Đông Phương Vô Địch, Vương Tiểu Hổ, Bắc Đẩu với Xích Nhi đánh nhau với lão. Lão mở được cảnh giới mới Cửu Tử Tà Công tuy nhiên vẫn bị thua và bị phế công. Không Ngã Open cứu lão .Sau đó, Lão tham gia quan chiến trận Hỏa Vân Tà Thần và Đông Phương Vô Địch rồi bỏ đi .

Ở ngoại truyện Vương Phong Lôi, Thiên Hạ Vô Địch và Không Ngã hợp lực truyền công giúp đỡ Vương Phong Lôi thu thập Tam Đại Thần Khí. Nguyện vọng của Thiên Hạ Vô Địch là trở về quá khứ gặp người yêu đã mất. Lúc này, công lực của lão hồi phục và kiếm thì lại là Chấn Càn Khôn vốn đã nát.

Khi Vương Phong Lôi và Tây Thành Dũng đến Dị Giới thì lão cướp đi Thần Công được trả về của Không Ngã và bỏ đi để tiêu hóa, mặc kệ đời., Thiên Hạ Vô Địch không tiêu hóa được 4 thần công của Không Ngã. Là vì Không Ngã đã dùng Kim Chung Trạo khóa thần công lại. Thiên Hạ Vô Địch tiêu không được phải nhả ra 4 thần công, Không Ngã xuất hiện thu lại. Không Ngã nói hãy cùng nhau đón Vương Phong Lôi trở về.

Hỏa Vân Tà Thần cùng 2 người nữa cưỡi Bát Kỳ Đại Xà đến gần. Hỏa Vân Tà Thần này có sức mạnh dị giới. Hỏa Vân Tà Thần kêu Thiên Hạ Vô Địch đưa thần khí cho hắn. Hỏa Vân Tà Thần biến ra ảo giác thỏa mãn hết dục vọng của Thiên Hạ Vô Địch. Thiên Hạ Vô Địch đưa thần khí cho Hỏa Vân Tà Thần rồi hỏi muốn dùng làm gì. Hỏa Vân Tà Thần trả lời sẽ dùng thần khí tạo ra một thế giới ngoài sức tưởng tượng. Thiên Hạ Vô Địch nói không có hứng thú với thế giới mới nhưng mà Hỏa Vân Tà Thần dùng ảo giác đùa Thiên Hạ Vô Địch như con nít làm lão ghét. Thiên Hạ Vô Địch dùng Ngự Kiếm Phi Hành cắt đầu Bát Kỳ Đại Xà rồi lao vào đánh Hỏa Vân Tà Thần. Hỏa Vân Tà Thần dùng sức mạnh dị giới thoát khỏi sát chiêu của Thiên Hạ Vô Địch, còn phản công đánh gãy xương Thiên Hạ Vô Địch.

Bỗng Vương Phong Lôi tỉnh lại, mang trong mình cả đời công lực của Không Ngã, tay cầm thần khí đánh Hỏa Vân Tà Thần. Thì ra Không Ngã ngoài lấy 3 thần khí ra còn truyền công cho Vương Phong Lôi. Hỏa Vân Tà Thần sợ hãi bỏ chạy. Vương Phong Lôi mang thần khí xuống chỗ Không Ngã. Không Ngã nói do Vương Phong Lôi còn giữ một mảnh thần khí trong tay nên mới chịu nổi công lực cả đời của Không Ngã truyền cho. Không Ngã thu luôn mảnh cuối cùng trong tay Vương Phong Lôi vào làm thân khí hoàn thiện. Xong rồi Không Ngã chết. Vương Phong Lôi dùng thần khí hút Bát Kỳ Đại Xà vào, rồi cùng Thiên Hạ Vô Địch quay về năm 1945, quăng Đại Xà vào vụ nổ hạt nhân giết chết nó. Vụ nổ còn hất văng Vương Phong Lôi và Thiên Hạ Vô Địch đi xa.

Vương Phong Lôi tỉnh lại thì thấy mình đang ở một thế giới khác. Nơi đó có Vương Tiểu Hổ đang rửa đậu và một thanh niên chuẩn bị tè xuống hồ. Bỗng thời gian ngưng lại, ảo ảnh của Hồ Cầm xuất hiện nói chuyện với Vương Phong Lôi. Hồ Cầm nói Thiên Hạ Vô Địch đã bị đẩy về thời đại của lão

Source: thabet
Category: Game