Tải Thiện Nữ 2 – Phù Sinh Mộng trên PC với giả lập – LDPlayer

Giới thiệu Thiện Nữ 2 – Phù Sinh Mộng

CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

– Ưu hóa gia viên thiên không cùng hệ thống hỗ trợ xem trước/sử dụng mẫu trang trí mới đẹp mắt.

– Nâng cấp hệ thống gameplay thường niên.

– Hệ thống PK đa dạng cùng nhiều giải đấu siêu hấp dẫn được Nhà Phát Hành tổ chức tổ chức thường xuyên !

Thiện Nữ 2 – Phù Sinh Mộng game online nhập vai (MMORPG) kinh điển nhưng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tân tiến đỉnh cao bậc nhất.

Thiện Nữ 2 là tựa game được chuyển thể từ tuyệt tác Thiện Nữ U Hồn do NetEase phát triển nhưng với một trải nghiệm mới mẻ, tân tiến và đầy kịch tính hơn.

Đến với phiên bản mới Phù Sinh Mộng, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới được ra mắt trong phiên bản Big Update năm 2021 với bao gồm các nội dung tính năng:

[MÔN PHÁI MỚI – ĐIỆP KHÁCH]

Điệp Khách là môn phái thứ 12 được ra mắt trong phiên bản Phù Sinh Mộng. Đây là môn phái tiếp theo thuộc môn hạ của Kim Sa Kính (sau Ảnh Linh).

Điệp Khách được bắt nguồn từ truyền thuyết bộ tộc Bạch Điệp phải gánh chịu lời nguyền của Thanh Đồng Thần Thụ, không thể sống 1 cuộc sống tự do. Khi đến chu kỳ nhất định, Bạch Điệp phải đi tìm người đồng ý ký kết khế ước trao thân thể cho Bạch Điệp thì Bạch Điệp mới có thể sống tiếp được.

Vu Dạ Cẩm là người được Thần Vu mang về nuôi từ nhỏ bằng sự hận thù và sức mạnh tà ác, Mịch Khanh lại là người con chính thống của bộ tộc Bạch Điệp. Cả 2 người sau khi trải qua những cảm xúc vui buồn đan xen tại nhân gian thì quyết định quay về Kim Sa, quyết xã thân vì nghĩa, cứu lấy bộ tộc Bạch Điệp thoát khỏi tay của Thần Vu, giải trừ lời nguyền của bộ bộ tộc Bạch Điệp.

[KỸ NĂNG MỚI – CẤP 125]

Ra mắt hệ thống kỹ năng mới – Cấp 125 giúp nhân vật có thể đột phá được sức mạnh của bản thân. Hệ thống kỹ năng cấp 125 này được sử dụng tương tự như kỹ năng hiện tại. Các kỹ năng có thiên hướng hỗ trợ nhân vật tăng cao khả năng chiến đấu.

Đây là được xem là một nguồn sức mạnh mới để các môn phái có thể so tài với nhau khi hệ thống kỹ năng hiện tại đang ngang bằng.

[NÂNG CẤP ĐỒ HỌA – MỸ THUẬT]

Nâng cấp hệ thống mỹ thuật và đồ họa giúp thay đổi ngoại hình của các môn phái trên trang phục Quỷ cấp 150. Bên cạnh đó, ưu hóa các UI hệ thống tinh xảo hơn và tân tiến hơn.

Tối ưu các hệ thống thông minh, tự động và tùy biến giúp bạn có thể dễ dàng thao tác khi trải nghiệm.

[NÂNG CẤP GIA VIÊN]

Nâng cấp đồ họa Gia Viên chân thực hơn, cho phép bạn có thể thay đổi khung cảnh bầu trời theo sở thích. Áp dụng cơ chế xây dựng theo mẫu trang trí và xem trước mẫu trang trí tại gia viên.

Túy ý bày trí và sắp xếp bố cục 300m2 Gia Viên sinh động.

[NÂNG CẤP HỆ THỐNG BÚT CHU SA]

Nâng cấp Bút Chu Sa – Nhân cho hệ phái Ảnh Linh, mở hỗ trợ hệ kỹ năng Ảnh Linh.

[GAME PLAY KINH ĐIỂN – TRẢI NGHIỆM TÂN TIẾN]

Đến với Thiện Nữ 2 người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới thu nhỏ nơi có các trận chiến khốc liệt với hệ thống PK đa dạng cả PVP lẫn PVE của các tính năng Liên Đấu Bang, Chiến Trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, Tân Chiến Long Đường, Giáng Tuyết Ngưng Sương…

Ngoài ra người chơi còn có thể trải nghiệm cảm giác sinh con và xây dựng gia đình qua tính năng Nuôi Dưỡng và Gia Viên góp phần tạo nên sự gắn kết với các người chơi sau những trận pk nảy lửa.

Tính năng tạo nên sự khác biệt về ID nhân vật Số Đẹp góp phần hoàn thiện sản phẩm tạo nên cách chơi độc đáo của mỗi người chơi.

[BANG HỘI CỘNG ĐỒNG]

Tham gia Bang hội, chơi game cùng bạn bè, tham gia kinh điển như Liên Đấu Bang, Công Thành Chiến, Bào Thương, Vận Chuyển, Boss Bang…

[HOẠT ĐỘNG PK ĐA DẠNG – KỸ NĂNG LINH HOẠT]

9 Kỹ năng có thể linh hoạt sử dụng cùng 2 Tuyệt kỹ, với mỗi phái đều có sự chuyên biệt trong cách sử dụng Kỹ năng để PK. Cùng rất nhiều hoạt động PK đa dạng như Đệ Nhất Môn Phái, Đại Hội Tỷ Võ, Quan Ninh Chiến, Liên Đấu Bang… đã tạo nên 1 Thiện Nữ có hệ thống PK đa dạng, bạn sẽ được thỏa sức thể hiện kỹ năng PK.

HỖ TRỢ

Trang chủ: http://thiennu.vnggames.com/

Email: [email protected]

Source: thabet
Category: Game