Thiện Nữ – Game Thiện Nữ U Hồn trên PC – Camera Plus

Thiện Nữ 2 là game nhập vai tiên hiệp và là phiên bản mới của Thiện Nữ đã rất thành công trong suốt 2 năm vừa qua trên di động. Game Thiện Nữ 2 được chuyển thể nguyên tác từ Thiện Nữ U Hồn nổi danh với đồ họa sắc nét cùng các hiệu ứng tuyệt đẹp. Tải game Thiện Nữ 2 để bắt đầu bước chân vào cõi thần tiên đầy cạm bẫy.

Game nhập vai kiếm hiệpGame nhập vai kiếm hiệp

Trong game Thiện Nữ 2 bạn sẽ được tìm hiểm cốt truyện ngôn tình với những tình tiết hấp dẫn hơn, kịch tính hơn và nhiều trải nghiệm hơn giúp bạn có thể trải qua các cảm xúc chân thật nhất cùng nhân vật của mình. Bên cạnh những ưu điểm mà Thiện Nữ đã làm được, Thiện Nữ 2 còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc sắc chưa từng xuất hiện.

Đang xem : tai game thien nu

Quan trọng: phần mềm nhắc việc trên desktop bằng tiếng việt

Nếu bạn đã xem bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chắc rằng sẽ thấy Thiện Nữ 2 chính là tựa game mà những nhân vật chính trong game mê hồn chinh phục. 11 môn phái với hàng loạt kiến thức và kỹ năng rực rỡ riêng không liên quan gì đến nhau sẽ giúp người chơi có nhiều lựa chọn nhằm mục đích phát huy tốt nhất năng lực tăng trưởng nhân vật .
Game nhập vai Thiện Nữ 2Game nhập vai Thiện Nữ 2

Bên cạnh các hoạt động quen thuộc như: Rồng Thiêng, Liên Đấu Bang, Chiến Trường Quan Ninh, Cao Xương Bảo Đồ, Nhiệm vụ Sư Môn, Chiến Long Đường thì Thiện Nữ 2 còn bổ sung thêm rất nhiều hoạt động hấp dẫn: Chiến Trường Cổ Thục, Hệ thống Số Đẹp, Hệ thống Nuôi Dưỡng, Lục Hào Bát Quái, Linh Thú Đồng Hành, Phó bản Vô Gian Ngục, Tam Giới Mộng Hoa Lục, Hệ thống Độ Thân Thiện, vv. Tải game Thiện Nữ 2 để bắt đầu đến với thế giới ảo mộng tuyệt sắc.

Chi tiết bản cập nhật tháng 9 game Thiện Nữ 2

Cập nhật thời trang và thú cưỡi mới

Quan trọng: cách chơi monkey king dota 2

Tính năng mới – Nhuộm Tóc Cao

Công thức Thuốc nhuộm tóc-Cao

  • Muốn có được công thức, cần phải thông qua thử thách của Thác Ninh Lão Sư.
  • Đạt cấp 69 có thể gặp Thác Ninh (Kim Lăng 94,124) nhận nhiệm vụ thử thách ngẫu nhiên, nếu bỏ nhiệm vụ cần chờ 24 tiếng sau mới có thể nhận lại nhiệm vụ.
  • Mỗi khi hoàn thành 1 lần thử thách được nhận 1 Chứng Nhận của Thác Ninh, dùng đổi 1 Công Thức Nhuộm Tóc ngẫu nhiên trong hệ màu tự chọn.
  • Dùng Chứng Nhận của Thác Ninh đổi công thức đã học sẽ tự động tách thành 4 Mảnh Công Thức. Mỗi 16 Mảnh Công Thức được vào Kho Công Thức Thuốc Nhuộm Tóc-Cao đổi 1 công thức bất kỳ.

Nguyên liệu Thuốc nhuộm tóc-Cao

  • Cánh hoa các loại màu (Đỏ, Vàng, Lam, Đen, Trắng): Có thể đổi tại Tiệm điểm cống hiến sư môn hoặc có xác suất tạo ra từ Tiệm Thiên Khởi Thần Bí.
  • Màu Vẽ: Mua bằng Ngọc ở Cửa Hàng (mục Thời Trang).

Thời Trang – Thú Cưỡi Mới

  • Thời Trang – Dao Đài Nguyệt Hạ
  • Thời Trang – Dao Đài Nguyệt Hạ (Nữ)
  • Thời Trang – Dao Đài Nguyệt Hạ (Nam)
  • Thú Cưỡi – Hải Trung Quân

Source: thabet
Category: Game