Đã chơi game Minh Châu thì ắt hẳn phải chạy đua điểm Chiến công! | Tinh tế

– Thứ nhất: Thông qua nhiệm vụ truy nã hàng ngày từ 9 map. Chiến công tối đa nhận được khoảng 1000.
– Thứ hai: Hoạt động chiến trường, một trận chiến có thể sẽ tiêu tốn thời gian từ 15 – 20p, tùy thuộc vào độ “nhiệt” ở bên trong. Và một trận thắng sẽ mang lại cho các game thủ từ 200 – 300 Chiến công. Chiến trường mở vào lúc 12h trưa đến 0h sáng ngày hôm sau, với 12h chăm chỉ trong chiến trường thì lượng Chiến công đạt được sẽ lên đến con số 5000.

– Thứ ba: Hoạt động tại các phụ bản. Ở đây chỉ tính đến phụ bản Ngũ hành Thiên Long Trận vì đa số các nhân vật bắt đầu “cày” Chiến công đều đạt level trên 65. Một lần hoàn thành nhiệm vụ sẽ đạt được 100 Chiến công và với 10 lần hoàn thành nhiệm vụ (5 phụ bản dễ và 5 phụ bản khó) các game thủ sẽ thu được 1000 Chiến công.
– Thứ tư: Thông qua việc PK! Khi giết được địch quốc sẽ có thể đạt được một số điểm chiến công tương ứng. Như việc đầu Top PK của Ngô Quốc với việc giết 490 địch quốc đã mang lại cho nhân vật này 1000 điểm Chiến công.
– Thứ năm: Khi các game thủ tiêu dùng 1 Xu sẽ được chiết khấu thành 1 điểm Chiến công.

Hoạt động tại những phụ bản. Ở đây chỉ tính đến phụ bản Ngũ hành Thiên Long Trận vì hầu hết những nhân vật mở màn “ cày ” Chiến công đều đạt level trên 65. Một lần triển khai xong trách nhiệm sẽ đạt được 100 Chiến công và với 10 lần hoàn thành xong trách nhiệm ( 5 phụ bản dễ và 5 phụ bản khó ) những game thủ sẽ thu được 1000 Chiến công. Thông qua việc PK ! Khi giết được địch quốc sẽ hoàn toàn có thể đạt được một số ít điểm chiến công tương ứng. Như việc đầu Top PK của Ngô Quốc với việc giết 490 địch quốc đã mang lại cho nhân vật này 1000 điểm Chiến công. Khi những game thủ tiêu dùng 1 Xu sẽ được chiết khấu thành 1 điểm Chiến công .

Ngoài việc Đua top Chiến công thì nó còn có tác dụng gì? Chiến công có rất nhiều công dụng, chính vì thế Chiến công được các game thủ chú trọng hơn cả level của mình. Ngoài việc có thể sử dụng điểm chiến công để đổi Quân hàm trong một quốc gia thì chiến công còn được sử dụng để mua các set đồ vip hoặc máu và mana giá rẻ.
Có thể thấy được rằng Chiến công là một điểm nhấn cho game Minh Châu và không phải chỉ có những đại gia mới có thể sở hữu những vật phẩm vip, mà các game thủ với sự miệt mài và chăm chút cho nhân vật của mình thì đều có thể đạt được những chỗ đứng nhất định trong game.
Trang chủ:

Ngoài việc Đua top Chiến công thì nó còn có tác dụng gì? Chiến công có rất nhiều công dụng, chính vì thế Chiến công được các game thủ chú trọng hơn cả level của mình. Ngoài việc có thể sử dụng điểm chiến công để đổi Quân hàm trong một quốc gia thì chiến công còn được sử dụng để mua các set đồ vip hoặc máu và mana giá rẻ.Có thể thấy được rằng Chiến công là một điểm nhấn cho game Minh Châu và không phải chỉ có những đại gia mới có thể sở hữu những vật phẩm vip, mà các game thủ với sự miệt mài và chăm chút cho nhân vật của mình thì đều có thể đạt được những chỗ đứng nhất định trong game.Trang chủ: mcgame.vn


MCgame

Chuyên mua bán, sửa chữa, tư vấn, lắp đặt các loại trò chơi điện tử : Gameboy, nintendo ds, 3ds, New3dsxl, Nintendo SWITCH……

mcgame.vn

Thông qua trách nhiệm truy nã hàng ngày từ 9 map. Chiến công tối đa nhận được khoảng chừng 1000. Hoạt động mặt trận, một trận chiến hoàn toàn có thể sẽ tiêu tốn thời hạn từ 15 – 20 p, tùy thuộc vào độ “ nhiệt ” ở bên trong. Và một trận thắng sẽ mang lại cho những game thủ từ 200 – 300 Chiến công. Chiến trường mở vào lúc 12 h trưa đến 0 h sáng ngày hôm sau, với 12 h cần mẫn trong mặt trận thì lượng Chiến công đạt được sẽ lên đến số lượng 5000 .

Source: thabet
Category: Game