Tải game Thiên Ma Quyết VTC – Tiên Hiệp Xông Đất 2020 | Hướng dẫn cách chơi

Thiên Ma Quyết VTC là một tựa nhập vai đề tài tiên hiệp vô cùng đặc sắc và thú vị. Trong trò chơi sẽ không có bất cứ môn phái hay hệ tộc nào để cho bạn có thể lựa chọn. Chính hay tà, thiện hay ác lối chơi cũng như con đường bạn sẽ đi đều do tự tay bạn quyết định. 

I. Thông tin chi tiết Thiên Ma Quyết VTC 

  • Thể loại: Nhập vai, Hành động
  • Đồ họa: 2.5D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: VTC Mobile
  • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt
  • Giá game: Miễn phí 

1. Cốt truyện 

Cốt truyện của Thiên Ma Quyết kể về cuốn sách Thiên Ma là quyển sách toàn thư ghi lại hàng loạt bí hiểm sự hình thành của Tam Giới và manh mối về 8 món thần khí thượng cổ là 8 mảnh chìa khóa tiềm ẩn sức mạnh của Tam Giới và cũng là nguyên do của đại chiến Thiên giới Thiên Ma Tâm .

Thiên Ma Quyết là cuốn toàn thư thượng cổ

Khi đến với Thiên Ma Quyết người chơi sẽ có cùng một xuất phát điểm như nhau. Sẽ cùng nhập vai là một người vô danh không môn phái không Thần cũng chẳng phải Ma. Và mọi quá trình chơi sẽ quyết định con đường mà người chơi sẽ đi, kĩ năng hay thân phận Chánh Tà của bản thân. 

Người chơi sẽ được tự quyết định vận mệnh của mình

Gameplay Thiên Ma Quyết VTC

Lối chơi

Tương tự ở những tựa game kiếm hiệp khác người chơi sẽ hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh việc chuyển dời của nhân vật của mình bằng những thao tác xoay con trỏ bên trái. Phần phía bên phải màn hình hiển thị hầu hết dành cho việc lựa chọn và sử dụng kỹ năng và kiến thức của nhân vật .

Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng những kỹ năng và kiến thức theo dạng combo ( chuỗi chiêu thức ) để tạo thành những chiêu thức liên hoàn can đảm và mạnh mẽ tàn phá đối thủ cạnh tranh một cách triệt để .

Ngoài ra Thiên Ma Quyết cũng có cho mình chính sách treo máy giúp những thao tác cũng như việc vận động và di chuyển trở nên thuận tiện hơn .

Hệ thống thuộc tính và lực chiến

Khi đến với Thiên Ma Quyết người chơi sẽ được trang bị những yếu tố cơ bản thường thấy ở những tựa game kiếm hiệp như : Trang bị, Thú cưỡi, Cánh, … Và người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng cấp để giúp ngày càng tăng thuộc tính và làm cho bản thân trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn. Nâng cao lực chiến để đua top và trở thành người đứng vị trí số 1 .

Thông tin nhân vật cùng những tính năng quen thuộc

Thần khí 

Điểm đặc biệt quan trọng của game show là mạng lưới hệ thống Thần Khí với sự Open của Bát Đại Thần Khí gồm có : Chuông Đông Hoàng, Hiên Viên Kiếm, Búa Bàn Cổ, Hạo Thiên Pháp, Đàn Phục Hy, Đỉnh Thần Nông, Ấn Không Động và Đá Nữ Oa. Mỗi thần khí đều giúp người chơi ngày càng tăng thuộc tính và hoàn toàn có thể sử dụng thêm kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng đến từ thần khí .

Thần khí Hạo Thiên Tháp

Hung Thần Thượng Cổ

Là một tựa game đề tài thượng cổ Trung Quốc vì thế nếu không có sự Open của hai đại hung quỷ Thao Thiết và Hình Thiên thì thật là một điều thiếu sót .

Hung thần Thao Thiết

Trong Thiên Ma Quyết người chơi hoàn toàn có thể chinh phục những hung quỷ thượng cổ và hoàn toàn có thể hoá thân trở thành hung quỷ. Khi đó người chơi sẽ chiếm hữu được sức mạnh khổng lồ cùng những kiến thức và kỹ năng của hai đại hung quỷ trong thần thoại cổ xưa .

Chiến trường 

Trong Thiên Ma Quyết có vô số đấu trường để người chơi có thể trình diễn khả năng của mình. 

Các mặt trận 1 vs1, 2 vs3 hay Hư Không Thần Điện là những nơi để người chơi hoàn toàn có thể thể hiện năng lực thượng thừa của bản thân khi chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác cùng hoặc khác sever .

Ngoài ra còn có Thiên Ma Chiến, Hư Không Minh Tháp hay Thánh Ma Thiên Vực là những đấu trường dạng khiêu chiến Boss nơi người chơi bộc lộ sức mạnh và mang về những phần thưởng mê hoặc .

Đấu trường Hư Không Minh Tháp

Tính năng kết hôn

Là một trong những tính năng cực kỳ điển hình nổi bật của game show. Thiên Ma Quyết có mạng lưới hệ thống hiệp lữ cực kỳ hoành tráng và vô cùng mê hoặc. Người chơi khi đạt Lever 62 sẽ hoàn toàn có thể tìm cho mình hiệp lữ để kề vai tác chiến. Hơn nữa game show còn có mạng lưới hệ thống hôn lễ cực xịn với nhiều tính năng cực kỳ mê hoặc cho những hai bạn trẻ thưởng thức. Đặc biệt hơn thậm chí còn người chơi còn hoàn toàn có thể động phòng, sinh con, …

Phó bản Hiệp Lữ

Bang hội

Là một tính năng không hề thiếu của bất kỳ tựa game tiên hiệp nào. Với Thiên Ma Quyết người chơi sẽ hoàn toàn có thể gia nhập hoặc tạo cho mình bang hội với nhiều tính năng cực kỳ mê hoặc. Khi tham gia bang hội người chơi sẽ được thưởng thức vô số hoạt động giải trí như : Boss bang hội, phụ bản bang, bang chiến, … ngoài những còn được trang bị những kỹ năng và kiến thức bang phái giúp ngày càng tăng sức mạnh của bản thân .

Thần thú của bang hội

Âm thanh và đồ hoạ 

Thiên Ma Quyết có nhạc nền phong phú tùy theo từng map trong game show mà nhạc nền sẽ đổi khác. Âm thanh chủ yếu là tiếng sáo, tiếng đàn nhẹ nhàng du dương nhưng khi biết vào những phụ bản hay đấu trường âm thanh sẽ thanh đổi với tiết tấu nhanh, hùng tráng và đầy sự kịch tính. Hiệu ứng âm thanh khi tung chiêu vô cùng uy lực tạo được sự can đảm và mạnh mẽ trong từng đường kiếm .

Có đồ họa 2.5 D do đó hình ảnh trong game show cực kỳ sinh động và thích mắt với những map cõi tiên cảnh người chơi như đang du ngoạn giữa chốn thần tiên lộng lẫy và huyền ảo. Các map trong game show đều mang vẻ đẹp riêng, những phụ bản biểu lộ được sự quyết liệt và nguy khốn. Chiêu thức của nhân vật với hiệu ứng vô cùng rực rỡ khi tung chiêu toát lên sự can đảm và mạnh mẽ cùng uy lực trong từng chiêu thức. Hệ thống hôn lễ cũng là điểm cực kỳ điển hình nổi bật lộng lẫy và vô cùng hoành tráng .

IV. Cấu hình chi tiết 

1. Android 

Android 4.4 trở lên

2. iOS

iOS 9.0 trở lên

Thiên Ma Quyết VTC mang lại cho người chơi trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Người chơi như được chu du trong thế giới của thần tiên lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Vô số phó bảng cùng hoạt động vô cùng hấp dẫn với vô số tính năng đặc biệt sẽ mang lại những trải nghiệm cực kì thú vị. Nếu là một người yêu thích những tựa game tiên hiệp thì Thiên Ma Quyết là một tựa game rất đáng để bạn một lần trải nghiệm.

Một số mẫu điện thoại chơi game Thiên Ma Quyết VTC đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 746 lượt xem

Source: thabet
Category: Game