Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam

Đây là số ít những game nhập vai chơi setup trên PC mà game thủ Việt hoàn toàn có thể tìm đến thưởng thức với ngôn từ mẹ đẻ và tận thưởng chất chơi MMORPG cày cuốc, quốc tế mở tiêu chuẩn .

Cửu Âm Chân Kinh Online

Cửu Âm Chân Kinh Online là tựa game nhập vai trên PC khai thác triệt để đề tài võ học Trung Hoa, ứng dụng hơn 100 bộ võ công giang hồ và võ công môn phái vào trong game. CACK được phát triển dựa trên Flexi Engine (do Snail Games tự sản xuất), engine này hỗ trợ hệ thống thời tiết động, tuy nhiên chưa có tính năng biến đổi khung cảnh theo ngày – đêm.

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 0
Không giống những game nhập vai kiếm hiệp khác, Cửu Âm Chân Kinh Online sẽ có 8 tiếu thuyết, tương ứng với một mạch truyện mà người chơi sẽ phải đi theo mạch truyện ấy xuyên suốt quy trình chơi. Game còn có tổng số hơn 10.000 trách nhiệm, 26 ngữ cảnh, 80 phe phái võ lâm lớn nhỏ, 10.000 NPC trải khắp những map .

Tân Thiên Long 3D

Tân Thiên Long Bát Bộ là Game online 3D lấy đề tài võ hiệp của NPH ChangYou. Trong Tân Thiên Long 3D, người chơi sẽ được gặp lại 11 môn phái võ lâm quen thuộc như Nga Mi, Minh Giáo, Tinh Túc, Đường Môn, Mộ Dung, Thiên Sơn, Cái Bang, Thiên Long, Võ Đang, Tiêu Diêu, Thiếu Lâm với những bộ kỹ năng đặc biệt.

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 1
Cũng giống như những game MMORPG 3D khác, Tân Thiên Long 3D sẽ đi theo những trách nhiệm chính tuyến, ngoại tuyến theo một diễn biến dựng sẵn. Những màn phó bản với lượng quái tưởng như vô hạn. Điểm rực rỡ của Tân Thiên Long 3D chính là mạng lưới hệ thống PK và đấu trường PVP sẽ mang tới người chơi những thưởng thức tuyệt vời .

Thế Giới Hoàn Mỹ

Thế Giới Hoàn Mỹ Online là tựa game nhập vai trên PC sở hữu đồ họa full 3D, chủng tộc nhân vật đa dạng đi kèm đó là hệ thống chiến trường, hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 2
Game lấy toàn cảnh là một quốc tế trung cổ đầy sắc tố thần thoại cổ xưa đậm truyền thống Á Đông, không đặt nặng yếu tố luyện level và chiến đấu. Kịch bản của game rộng mở như đời sống thực : những người thích cuộc chiến tranh hoàn toàn có thể rèn luyện để nâng cao kỹ năng và kiến thức chiến đấu ; những người khác hoàn toàn có thể đi du ngoạn để chiêm ngưỡng và thưởng thức cảnh đẹp tuyệt mỹ của cảnh sắc, hay làm những việc yêu quý như trò chuyện, kết bạn, kiến thiết xây dựng cho mình những ngôi nhà lộng lẫy .

Con Đường Tơ Lụa

Con đường Tơ Lụa Online (Silk Road Online) là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi do Joymax phát triển và phát hành. Trò chơi lấy bối cảnh Con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, tuyến giao thông thương mại lớn nhất thời cổ đại giữa Trung Quốc và châu Âu. Cùng với Võ Lâm Truyền Kỳ, Con Đường Tơ Lụa đã thở thành huyền thoại, trở thành tượng đài trong trái tim hàng triệu game thủ Việt.

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 3
Trong game người chơi hoàn toàn có thể tạo nhân vật theo 2 phe phái châu Á và châu Âu với những đặc thù khác nhau trọn vẹn. Mỗi khi lên cấp người chơi sẽ nhận được điểm tiềm năng để phân phối điểm thuộc tính cho nhân vật. Bên cạnh đó, Con Đường Tơ Lụa cũng mang đến những trận PK máu lửa, những trận săn Boss đầy hứng khởi, …
Trang chủ https://conduongtolua.com.vn/

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ là một MMORPG được Việt hóa từ trò chơi Kiếm Hiệp Tình Duyên Online của công ty Kingsoft Trung Quốc và được VNG phân phối tại Việt Nam. Võ Lâm Truyền Kỳ đã trải qua 11 phiên bản, thu hút đông đảo người chơi và trở thành tượng đài, huyền thoại của thị trường game Việt.

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 4
Nét rực rỡ của game show phụ thuộc vào vào yếu tố ngũ hành tương sinh – kìm hãm, những môn phái nổi danh trên giang hồ được phân loại theo 5 hành Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả. Lối chơi thiên về cày cuốc, không hạn chế tăng trưởng của nhân vật, gameplay phong phú tính năng, đa dạng và phong phú về hoạt động giải trí, PK tự do, giao thương mua bán tự do, … đều là những tiêu chuẩn mà đến nay được nhiều game nhập vai thừa kế và tăng trưởng tổng lực hơn .

Blade and Soul

Kể từ khi ra đời lần tiên phong vào năm 2012, game show đã trở thành một trong số những mẫu sản phẩm mê hoặc nhất làng game Châu Á Thái Bình Dương khi lôi cuốn hàng chục triệu lượt người chơi đến Nước Hàn, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Bắc Mỹ, Châu Mỹ, …
Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 5

Blade And Soul không chỉ có nền tảng đồ hoạ vượt trội vào thời điểm đó mà còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi tính chất thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong cốt truyện. Từ đó xây dựng nên một hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn ẩn chứa vô vàn những bí mật thú vị.

Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai hành vi non-target mới lạ và hấp dẫn cùng tính cân đối được bảo vệ tối đa trong game khiến người chơi bị hấp dẫn can đảm và mạnh mẽ .

Kiếm Thế

Kiếm Thế là trò chơi kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển của Kingsoft, cha đẻ seri game Kiếm hiệp Tình duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Khi về đến Việt Nam vào năm 2009, Kiếm Thế PC lập tức được bình chọn là Game thành công nhất năm.

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 6
Kiếm Thế Online là tựa game nhập vai kiếm hiệp 2D + có nhiều điểm để tò mò, để chinh phục và một lần nữa đã đánh đúng tâm ý khát khao cái mới, trí tò mò và của game thủ Việt .
Học theo VLTK, chỉ trong vài tháng đầu Open, game trực tuyến Kiếm Thế đã tổ chức triển khai nhiều sự kiện mê hoặc, luôn cho ra đời những bản update chất lượng, trở thành một trong những game PC giữ được lượng người chơi không thay đổi cho đến thời gian này .

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2) chính là phiên bản game cải tiến, phát triển đi lên từ MMORPG – Ngạo Kiếm Vô Song đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên đây không phải là một bản big update, trái lại NSX Ixinyou đã chế tác biến NKVS 2 trở thành một sản phẩm hoàn toàn mới.

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 7
Xét về mặt hình ảnh, gameplay, tính năng nâng cao của game show thì khỏi phải bàn cãi khi game đuowjc đúc rút dựa trên những khảo nghiệm và thừa kế những giá trị tinh túy nhất mà Ngạo Kiếm Vô Song đã tích góp được trong suốt nhiều năm liền .
Game chú trọng vào mạng lưới hệ thống trang bị với đủ công suất sản xuất, cường hóa, khảm nạm. Mặt khác game cũng khuyến khích người chơi tham gia vào những mặt trận phó bản PvE tổ đội đầy phức tạp hay chiến trận PVP ngàn người .

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D

Kiếm Vũ Giang Hồ 3D thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp chơi cài đặt trên PC do VNG đặt hàng riêng với đối tác 360 Game Center China. Game hỗ trợ người chơi trải nghiệm đúng nghĩa một tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở trên PC khi xưa là mượt mà như thế nào!

Top 9 game nhập vai chơi cài đặt trên PC hiếm hoi tại Việt Nam 8

Các hoạt động Phó bản, Tiêu phí trong game được tinh giảm bớt thay vào đó là nhiều hoạt động săn Boss ở map dã ngoại và các hoạt động PvP quy mô lớn được bổ sung vào như Tống – Kim đại chiến, Bang chiến, Công thành chiến, nhiệm vụ Dã tẩu, Vận tiêu, Bạch hổ đường, Du long các, Hoa sơn luận kiếm, Môn phái chiến,…v…v…Đặc biệt, người chơi sẽ được sống lại cảm giác đồ sát tự do, tranh bãi luyện cấp hay chế đồ và giao dịch tự do.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

Source: thabet
Category: Game