Thú Cưng Mạo Hiểm (Unreleased) – Latest version for Android – Download APK

Thú Cưng Mạo Hiểm (Unreleased)

Thú Cưng Mạo Hiểm (Unreleased)

trò chơi Collector gods interesting duel with other gamers .

Game info

Version :

18.0.0

Category :
Adventure
Installs :
100,000 – 500,000Developer :
fen tengxin
Requires Android :
Android 4.2 +Content Rating :
Everyone 10 +Get it on :
Get Thú Cưng Mạo Hiểm (Unreleased) for Free on Google Play
Advertisement

Game description

Android application Thú Cưng Mạo Hiểm ( Unreleased ) developed by fen tengxin is listed under category Adventure. The current version is 18.0.0 released on 2017 – 10-18. According to Google Play Thú Cưng Mạo Hiểm ( Unreleased ) achieved more than 100 thousand installs. Game này chắc hẳn sẽ làm gợi nhớ ký ức tuổi thơ của mỗi người. Với hơn 700 Pet, mỗi kỹ năng được thiết kế riêng biệt và hiệu ứng độc nhất vô nhị của mỗi Pet, Để mỗi Pet đều trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Nâng cao chiến lược, nói KHÔNG với những màn PK dựa trên lực chiến nhàm chán! Nhằm nâng chiến thuật lên một tầm cao mới, game nhấn mạnh tái hiện hoàn hảo 18 thuộc tính và thuộc tính tương khắc khi chiến đấu, thể loại PK đánh theo lượt tuy cũ mà mới!

Các phiên bản sau này sẽ có thêm nhiều tính năng HOT: Siêu tiến hóa, Tỏa Sáng mới lạ. Các tính năng độc đáo như: Đối đầu Định Mệnh, Săn bắt thần thú… chắn chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho người chơi.

Chúng tôi đã chắt lọc những ký ức tuổi thơ đẹp nhất dành hết cho bạn! Nếu bạn muốn khiêu chiến Võ Đài để chứng tỏ bạn dư sức trở thành HLV huyền thoại trong tương lai, hãy tham gia ngay!
We are currently offering version 18.0.0. This is our latest, most optimized version. It is suitable for many different devices. Free tải về directly apk from the Google Play Store or other versions we’re hosting. Moreover, you can tải về without registration and no login required .

We have more than 2000 + available devices for Samsung, Xiaomi, Huawei, Oppo, Vivo, Motorola, LG, Google, OnePlus, Sony, Tablet … with so many options, it’s easy for you to choose games or software that fit your device .
It can come in handy if there are any country restrictions or any restrictions from the side of your device on the Google App Store .
trò chơi này chắc rằng sẽ làm gợi nhớ ký ức tuổi thơ của mỗi người. Với hơn 700 Pet, mỗi kiến thức và kỹ năng được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau và hiệu ứng độc nhất vô nhị của mỗi Pet, Để mỗi Pet đều trở nên điển hình nổi bật hơn khi nào hết. Nâng cao kế hoạch, nói KHÔNG với những màn PK dựa trên lực chiến nhàm chán ! Nhằm nâng giải pháp lên một tầm cao mới, game nhấn mạnh vấn đề tái hiện hoàn hảo nhất 18 thuộc tính và thuộc tính tương khắc và chế ngự khi chiến đấu, thể loại PK đánh theo lượt tuy cũ mà mới ! Các phiên bản sau này sẽ có thêm nhiều tính năng HOT : Siêu tiến hóa, Tỏa Sáng mới lạ. Các tính năng độc lạ như : Đối đầu Định Mệnh, Săn bắt thần thú … chắn chắn sẽ mang đến những thưởng thức khó quên cho người chơi. Chúng tôi đã chắt lọc những ký ức tuổi thơ đẹp nhất dành hết cho bạn ! Nếu bạn muốn khiêu chiến Võ Đài để chứng tỏ bạn dư sức trở thành HLV lịch sử một thời trong tương lai, hãy tham gia ngay !

Read more

What’s New

1. Chủ đề Farm mới, hệ thống bonus thuộc tính!
2. Thêm 2 bộ Fashion mới, dẫn đầu xu hướng thời trang mới ngay nào!
3. Pet mới: Keldeo, Thundudus (Thú), Ash’s Charizard đang chờ gia nhập đội của bạn!

Source: thabet
Category: Game