Thủ Lĩnh Dã Ngoại cấp 60 – Vương Giả Kiêu Hùng – Tin tức | Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile | Phiên bản mới Bách Chiến Xung Thiên

Quý đại hiệp võ lâm thân mến ,
Vào những thời gian sever mở số lượng giới hạn Lever mới, hàng loạt tính năng mê hoặc cũng theo đó Open, mang đến những thưởng thức mê hoặc và thử thách mới đầy kịch tính .

Không ngoại lệ, vào ngày 35 kể từ khi mở máy chủ, tức là lúc giới hạn cấp 69 đã ra mắt, tính năng Thủ Lĩnh Dã Ngoại sẽ xuất hiện thêm 3 Boss mới đầy oai phong ở các bản đồ 60, tương đương với cơ hội triệu hồi 3 Đồng Hành mới. Hôm nay, quý đại hiệp hãy cùng Chân Nhi tìm hiểu về 3 Boss Thủ Lĩnh mới nhé.

Định Hải Kim Cang – Chiến Giả Bất Khuất

Bản đồ xuất hiện Boss: Chiến Trường Cổ.

Sở trường Đồng Hành: Hộ chủ – Ưu tiên tấn công kẻ địch gây sát thương cho chủ nhân, giảm 10% tấn công của địch.

Định Hải Kim Cang – Chỉ cần nghe tên đã thấy đây là một Đồng Hành có công sức của con người khác thường, với có năng khuynh đảo sơn hà. Thật vậy, với thân hình to lớn cường tráng cùng hệ ngũ hành Thổ, Định Hải Kim Cang điển hình nổi bật về sức chịu đựng và sở hữu hiệu ứng choáng đặc trưng của hệ ngũ hành .
Bên cạnh đó, Định Hải Kim Cang cũng chiếm hữu chiêu thức hộ chủ Nhất Xuyên Trấn Hải Quyết, giúp gia chủ tăng tiến công, tăng kháng Thủy và tránh mặt, rất thích hợp với những phái hệ Hỏa như Thiên Nhẫn, Đào Hoa. Kỹ năng thiên phú thì hoàn toàn có thể gây sát thương và choáng kẻ địch, vừa tạo uy lực kinh hồn, vừa giúp gia chủ giải nguy trong những thời gian hiểm nghèo .
Tổng kết, với hình dáng to lớn cùng sức mạnh uy lực kinh người, Định Hải Kim Cang sẽ giúp tôn vinh sự uy phong của gia chủ, là hình tượng cho sức mạnh uy lực khiến mọi kẻ địch phải thấp thỏm .

Định Hải Kim Cang – Chiến Giả Bất Khuất

Định Hải Kim Cang – Chiến Giả Bất Khuất

Kim Sí Bằng Hoàng – Vương Giả Kiêu Hùng

Bản đồ xuất hiện Boss: Tiến Cúc Động.

Sở trường Đồng Hành: Hiếu thắng – Ưu tiên tấn công người chơi phe địch.

Theo ý niệm văn hóa truyền thống, đại bàng là loài chim lớn hình tượng cho sức mạnh, lòng can đảm và mạnh mẽ, tầm nhìn xa và sự bất tử. Chính thế cho nên, phần nhiều toàn bộ bậc vương giả trong lịch sử vẻ vang đều chọn đại bàng là hình tượng, là linh vật như mong muốn cho bản thân. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, xem ra chỉ có Đồng Hành Kim Sí Bằng Hoàng là có khá đầy đủ tư chất, khí khái đặc trưng của những hình tượng đó .

Là một Đồng Hành hệ Mộc, thân hình to lớn, sắc vàng óng ánh cùng sải cánh rộng đầy kiêu hãnh, Kim Sí Bằng Hoàng mang trong mình khả năng khống chế vô cùng mạnh mẽ. Trong chiến đấu, chỉ với một chiêu đập cánh cũng khiến kẻ địch bị hất tung lên không, chỉ một vòng bay lượn cũng gây biết bao khiếp đảm. Đồng thời, Kim Sí Bằng Hoàng cũng giúp tăng thêm khả năng kháng Thổ, thêm điểm sức mạnh và khả năng né tránh cho chủ nhân của mình.

Trong chốn giang hồ to lớn, Kim Sí Bằng Hoàng rất hiếm khi phát hiện và việc chinh phục càng không thuận tiện, chỉ những cao thủ bản lĩnh, võ nghệ cao ráo mới hoàn toàn có thể tương khắc và chế ngự thành công xuất sắc. Bởi thế, một khi nhân vật đã sở hữu Kim Sí Bằng Hoàng sẽ giúp uy phong được tăng thêm bội phần, khí thái vương giả khiến vạn người phải nể phục .

Kim Sí Bằng Hoàng – Vương Giả Kiêu Hùng

Kim Sí Bằng Hoàng – Vương Giả Kiêu Hùng

Ngân Giác Tê Hoàng – Dũng Giả Đại Mạo

Bản đồ xuất hiện Boss: Phục Ngưu Sơn.

Sở trường Đồng Hành: Bất khuất – Khi sinh lực bản thân dưới 30%, kháng tất cả sẽ tăng 75%.

Ngân Giác Tê Hoàng mang hình hài loài Tê Giác to lớn, oai vệ cùng giáp trụ vững chắc bảo vệ thân thể, cộng thêm vũ khí là chiếc sừng sắc bén khổng lồ vừa khiến kẻ địch e sợ, vừa toát lên vẻ oai phong lẫm liệt, khí thế bất phàm cho gia chủ chiếm hữu .
Ngân Giác Tê Hoàng là Đồng Hành cấp S, thuộc hệ Thủy. Khả năng điển hình nổi bật thiên về mảng phòng ngự, trị liệu hơn là tiến công kẻ địch. Trong chiến đấu, Ngân Giác Tê Hoàng sẽ là lớp bảo vệ vững chãi, giúp đồng đội hồi sinh sinh lực, tránh khỏi nguy khốn. Đặc biệt, chiêu thức hộ chủ Ngạo Hàn Bất Diệt còn giúp gia chủ kháng lại sát thương can đảm và mạnh mẽ từ những phái hệ Hỏa, cải thiện sự dẻo dai trên mặt trận .
Nhìn chung, Ngân Giác Tê Hoàng tuy không phải là mãnh tướng xông pha hủy hoại địch nhưng lại là một hộ vệ vô cùng vững chãi đáng đáng tin cậy được phần đông cao thủ yêu quý. Nếu suôn sẻ chiếm hữu được Ngân Giác Tê Hoàng, nhân vật sẽ có thêm dũng khí, toát lên vẻ uy nghi tại mọi trận chiến trong giang hồ .

Ngân Giác Tê Hoàng – Dũng Giả Đại Mạo

Ngân Giác Tê Hoàng – Dũng Giả Đại Mạo

Trước sự oai phong và hình tượng can đảm và mạnh mẽ của 3 Thủ Lĩnh Dã Ngoại cấp 60, giang hồ không tránh khỏi sự thèm muốn. Các Bang hội hãy sẵn sàng chuẩn bị chuẩn bị sẵn sàng chiến binh để tham chiến và giành lấy những Đồng Hành hiếm có này nhé !

Source: thabet
Category: Game