Top 5 game kinh dị miễn phí đáng chơi thử trên Steam & Link tải

Hai từ “miễn phí” thường khiến chúng ta hình dung ngay ra những thứ không mấy chất lượng, tuy nhiên, Steam vẫn còn đó rất nhiều tựa game đáng chơi mà không tốn của bạn một đồng.

Ginkgo

[​IMG]

Được phát triển bởi các sinh viên trường Đại học Nam California, Ginkgo là tựa game kinh dị mang phong cách Đông Á với lối chơi độc đáo. Ở đó, game thủ phải sử dụng kim chỉ để giải các câu đố và thăng cấp. Nó thú vị nhưng cũng không kém phần kinh dị. Luôn có những con yokai (ma quỷ) đáng sợ canh chừng, và mặc dù một trong số chúng có thể giúp bạn nhưng hãy trốn hoặc chạy khi cần. Thế giới trong Ginkgo có cảm giác rời rạc với những căn phòng khó hiểu, những hành lang quanh co và những kiến trúc kỳ dị mang đến sự ám ảnh khó tả. Ginkgo là một trò chơi ngắn, nhưng quan trọng nhất, nó miễn phí nên chẳng có lý gì mà không thử cả.

Link tải:

Ultimate Custom Night

[​IMG]
Đây có thể coi là một phiên bản miễn phí của Five Night’s at Freddy’s. Tất nhiên, không phải giống hệt hoàn toàn nhưng lối chơi về cơ bản là tương tự. Ultimate Custom Night cho phép người chơi lựa chọn kẻ sẽ truy sát bạn trong suốt cuộc hành trình. Không những thế, nếu vẫn cảm thấy chưa đủ độ sợ hãi, game thủ còn có thể tăng độ khó của kẻ thù lên đến 20 cấp khác nhau. Ngay cả khi bạn là “pro” ở Five Night’s at Freddy’s thì Ultimate Custom Night vẫn đầy rẫy những thách thức và những điều mới lạ để trải nghiệm.

Link tải:

Deceit

[​IMG]

Quả thật là thiếu sót nếu không nhắc đến Deceit, cái tên xuất hiện ở hầu hết các danh sách game miễn phí đáng để chơi thử. Deceit cung cấp cả trải nghiệm co-op và PvP. Bạn và 5 người chơi khác thức dậy ở một trong số 5 bản đồ có sẵn trong game. Nhiệm vụ của bạn là phải xác định xem ai trong số đó bị nhiễm một loại virus chết người, được tạo ra bởi một người có tên Game Master. Những kẻ bị nhiễm như những con ma cà rồng, cần hút càng nhiều máu càng tốt để có đủ sức mạnh để tiêu diệt những người vô tội khác. Mỗi bản đồ đều được thiết kế hoàn hảo để tạo ra bầu không khí kinh dị, đánh vào tâm lý sợ hãi của người chơi. Một điều nữa, đừng tin tưởng tuyệt đối vào ai vì người mà bạn coi là bạn rất có thể đã bị nhiễm và có thể quay lại giết bạn bất cứ lúc nào.

Link tải:

We Went Back

[​IMG]

Một tựa game ngắn miễn phí nhưng chất lượng cao mà GameHub muốn giới thiệu đến độc giả là We Went Back. Thuộc thể loại kinh dị pha chút khoa học viễn tưởng, nhiệm vụ của người chơi là tìm cách thoát khỏi một trạm vũ trụ và bất cứ thứ gì đang rình rập xung quanh đó. Không gian không quá lớn nhưng ở đây thời gian cứ lặp đi lặp lại và không phải dòng thời gian nào cũng giống nhau hoàn toàn. Mỗi khu vực thay đổi khi bạn đi qua nó, vì vậy luôn phải chú ý đến những gì xảy ra xung quanh. Khám phá cốt truyện và thử thách sự can đảm bằng cách tải game tại đây:

The Room Syndrome

[​IMG]

Diễn ra trong một căn phòng trống, The Room Syndrome sử dụng câu chuyện và yếu tố du hành thời gian để tạo tâm lý kinh dị. Đồ họa mặc dù không được lung linh như các trò chơi khác nhưng chính phong cách pixel art lại mang đến ấn tượng riêng cho tựa game. The Room Syndrome đưa người chơi du hành thời gian qua chiếc radio cũ và khám phá câu chuyện đằng sau căn phòng. Có những câu đố và mẩu tin để bạn mở khóa trên đường đi, tuy nhiên nó không phải lúc nào cũng dễ dàng để vượt qua. Game cung cấp nhiều kết thúc tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Link tải:

Source: thabet
Category: Game