Xuất hiện tựa game “Thử Thách 14 Tỷ”, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất “cà khịa”

Xuất hiện lần đầu trên shop ứng dụng Google Play Store vào ngày 20/6/2021, đến nay, tựa game này đã lôi cuốn tới hơn 10 lượt tải về ! Rất ” ấn tượng ” cho một tựa game vừa mới ra đời .Xuất hiện tựa game Thử Thách 14 Tỷ, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất cà khịa - Ảnh 1.Ái chà, đồ hoạ đáng yêu ngây thơ đến thế là cùng !Trong miêu tả về game show, nhà tăng trưởng có viết : ” Hãy giúp chú hề quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung ! Chú hề – nhân vật chính của game show là một người vui nhộn, tốt bụng, triết lý sống mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc đến khắp Trái Đất này. Vào một ngày đồng bào miền Trung gặp thiên tai, gia tài, gia súc trôi theo dòng lũ, bà con leo lên nóc nhà ngồi chờ cứu viện. Là một người con của miền Trung, chú xót thương và cảm thấy bản thân cần có nghĩa vụ và trách nhiệm quyên góp tiền để cứu trợ cho những người đồng bào lúc hoạn nạn “. Phải nói là một diễn biến vô cùng nhân văn .Xuất hiện tựa game Thử Thách 14 Tỷ, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất cà khịa - Ảnh 2.

Đoạn dẫn truyện rất cảm động của “Thử Thách 14 Tỷ”

Xuất hiện tựa game Thử Thách 14 Tỷ, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất cà khịa - Ảnh 3.Chú hề cứu tinh đến đây !Như trong miêu tả của nhà tăng trưởng, người chơi sẽ vào vai một người mang mặt nạ hề và điều khiển và tinh chỉnh nhân vật của mình đi ăn những tờ tiền, xấp tiền, cọc tiền nằm rải rác khắp nơi .trò chơi được phong cách thiết kế theo dạng 2D với thao tác khá đơn thuần, đó là vận động và di chuyển qua lại bằng nút joystick ảo, đồng thời là nhấn vào màn hình hiển thị để nhân vật nhảy lên ăn những tiềm năng. Một lối chơi platform nổi bật và dễ làm quen vô cùng. Tuy nhiên, gameplay lại cực kỳ khó nhai vì sau mỗi lần ăn thêm tiền, một bóng đen mới sẽ được sinh ra và nhại lại đúng những thao tác của nhân vật chính, nếu chạm vào chúng, game show sẽ kết thúc .Một màn chơi của ” Thử Thách 14 Tỷ “Chưa hết, khi số tiền lên cao, một ” bóng ma lương tâm ” có tạo hình rất giống nhân vật chính, khác là không đeo mặt nạ sẽ Open và tham gia vào trò đuổi bắt này. Và cái ” bóng ma lương tâm ” này trông còn khá giống danh hài Hoài Linh nữa, không biết đội ngũ tăng trưởng có hàm ý gì không ?

Cũng hơi giống giống thôi!

Mục tiêu ở đầu cuối của game show chắc rằng là số tiền quyên góp 14 tỷ rồi, nhưng vì game khó quá nên chúng mình mới gom được hơn trăm triệu là đã bị ” bóng ma lương tâm ” ám cho ” sấp mặt ” rồi. Không biết cảm xúc khi ” gom ” đủ 14 tỷ thì nó sẽ sung sướng như thế nào nhỉ ?Tuy lượt tải game mới chỉ dừng lại ở số lượng trên 10 và nhỏ hơn 100 nhưng nhìn nhận từ phía người chơi là cực kỳ tích cực :” trò chơi hay, thực tiễn “” Good “

À thực ra thì cũng có mỗi 2 bình luận thôi.

Để thưởng thức game, người dùng hoàn toàn có thể tải ngay theo đường dẫn sau đây : https://play.google.com/store/apps/details .Xuất hiện tựa game Thử Thách 14 Tỷ, lối chơi cực khó và nội dung đậm chất cà khịa - Ảnh 6.Hiện tại game chỉ mới Open trên nền tảng AndroidHiện tại, game mới chỉ Open trên chợ ứng dụng Google Play Store trên hệ quản lý và điều hành Android thôi, nên những bạn dùng iPhone hoàn toàn có thể đợi thêm ít hôm nữa nhé, còn máu ” cà khịa ” mà nổi lên thì mượn điện thoại cảm ứng Android của người thân trong gia đình để chơi nhé, siêu cuốn luôn .

Source: thabet
Category: Game