Running Man (hàn Quốc) Tập 569 – 570 Vietsub – Thử Thách Thần Tượng 2010 | BiluTV

Running Man (Hàn Quốc) là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, là một phần trong chương trình Good Sunday phát trên đài SBS. Chương trình được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010. Đây là một chương trình “hành động đô thị” chưa từng có và chương trình tập trung vào môi trường thành thị.

Xem Phim Running Man (Hàn Quốc), Thử Thách Thần Tượng 2010

Running Man (tiếng Triều Tiên: 런닝맨) là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc. Đây là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS K-pop Star. Running Man được mô tả là chương trình truyền hình “hành động đô thị” mới lạ chưa từng có. Các thành viên và khách mời cùng chơi trò chơi và làm nhiệm vụ, nếu thắng sẽ không phải chịu phạt hoặc nhận được phần thưởng tùy theo từng tập. Running Man được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 7 năm 2010 và đã chiếu được 544 tập (tính đến hiện nay). Hiện tại chương trình có 8 thành viên chính thức: Yoo Jae-suk, Kim Jong-kook, Song Ji-hyo, HaHa, Lee Kwang-soo, Ji Suk-jin, Yang Se-chan, Jeon So-min

Các thành viên chính thức của chương trình và khách mời cùng chơi game show và làm trách nhiệm để giành thắng lợi cuộc đua. Chương trình đã biến hóa nhiều và tập trung chuyên sâu vào những game show nhiều hơn. Đây là chương trình trở lại của Yoo Jae-suk sau khi anh rời chương trình Family Outing của Good Sunday trong tháng 2 năm 2010 .

Running Man được chiếu vào lúc 17:00 KST trong thời gian đầu và được chuyển sang phần 2 của Good Sunday (vào ngày 22 tháng 5 và 29 tháng 5 nhưng nhanh chóng chuyển trở lại do rating thấp), bắt đầu từ ngày 6 tháng 5 năm 2012 sau khi Kim Byung-man’s Law of the Jungle 2 chiếu vào 18:10 KST để cạnh tranh với 1 Night 2 Days mùa 2 trong chương trình Happy Sunday của KBS2 và I Am A Singer 2 trong chương trình Sunday Night của MBC.

Hiện nay, Running Man đã có hàng chục triệu lượt xem trên khắp châu Á cũng như trên toàn thế giới. Khung giờ phát sóng hiện tại (từ 1/2019) là 17:00 KST.

Running Man sớm trở nên nổi tiếng và có sức ảnh hưởng tác động lớn trên toàn quốc tế, đặc biệt quan trọng tại châu Á, có được sự nổi tiếng trải qua những trang mạng xã hội và có nhiều người hâm mộ, trở thành một chương trình Hàn lưu, và được dịch qua nhiều ngôn từ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đất nước xinh đẹp Thái Lan, tiếng Mã Lai, tiếng Việt, tiếng Indonesia, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Brazil, …

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2014, đạo diễn chính của Chương trình, PD Jo Hyo-jin đã chính thức rời chương trình sau khi làm việc cùng nhau trong 4 năm.

Năm năm nay, Running Man được bầu chọn trong nước là chương trình được yêu quý thứ 3, sau chương trình Infinite Challenge và Radio Star, và là chương trình được yêu dấu thứ 9 trên quốc tế theo báo điện tử Business Insider uy tín của Mỹ sau những bộ phim truyền hình khét tiếng của Mỹ như Game of Thrones, The Walking Dead, …Vào ngày 6 tháng 11 năm năm nay, Kang Gary chính thức rời chương trình sau 7 năm sát cánh cùng Running Man nhằm mục đích tăng trưởng sự nghiệp với tư cách là ca sĩ chứ không phải diễn viên hài. Sau đó Gary có quay lại trong 1 tập với tư cách khách mời trong tuần lễ những thành viên ….Tháng 4 năm 2017, Jeon So Min và Yang Se Chan trở thành thành viên bổ trợ của chương trình truyền hình thực tiễn Running Man .

Source: thabet
Category: Game