Thục sơn chiến kỷ – Cuộc chiến tà chính, cùng chuyện tình đầy nước mắt – Công Ty Truyền Thông Và Giải Trí VietFilm Media

Thục Sơn chiến kỷ tên đầy đủ là Truyền kì kiếm hiệp Thục Sơn chiến kỷ. Đây là bộ phim kể về các cuộc chiến tranh giành đẫm máu giữa các bang phái, tình yêu trong võ lâm gió tanh mưa máu cùng tranh chấp tình thâm.

Phái Côn Luân luôn là danh môn chính phái đứng đầu trong võ lâm, có nổi tiếng cực cao trong giới giang hồ. Lý Cảnh Thiên chưởng môn Côn Luân vì muốn bảo vệ thiên hạ thái bình, đối kháng với Lục Bào lão tổ có ý đồ cướp Huyết tinh thạch, nên đã đưa Huyết tinh thạch vào người Đinh Dẫn người có thiên phú đặc biệt quan trọng, Đinh Dẫn cũng chính vì nguyên do này mà bái sư Thục Sơn học kiếm pháp, thề phải học được tuyệt chiêu phái Côn Luân, thay người trong thiên hạ trả thù Lục Bào lão tổ .

Vô tình, Đinh Dẫn phát hiện con gái của Lục Bào lão tổ là Ngọc La Sát có dung mạo vô cùng giống với người vợ yêu Tiểu Ngọc đã mất của mình, vì thế 2 người rơi vào lưới tình. Ngay lúc đó, nội bộ phái Côn Luân cũng đang lủng củng, một cuộc đại kiếp võ lâm sắp sửa diễn ra, Đinh Dẫn liên hợp với các đồng môn Đan Thần Tử, Chân Thanh Vân, Lý Tử Anh cùng huynh đệ kết nghĩa tiểu Trương trải qua vô vàn hiểm nguy, nhưng không ngờ lại rơi vào một âm mưu lớn hơn, khiến con người ta sụp đổ tan nát.

Cuối cùng, Đinh Dẫn vì cứu chúng sinh, quyết tử bản thân cùng Lục Bào lão tổ đồng vu quy tận, Ngọc La Sát đau lòng vô vọng, đơn độc phiêu bạt khắp nơi, hoàn thành xong tâm nguyện của Đinh Dẫn, tạo phúc cho bách tính lầm than. Còn Đan Thần Tử lưu lại đảm nhiệm chức vị chưởng môn kiếm pháp Côn Luân, giang hồ cũng đang chờ đón phái Côn Luân phái một nhóm hợp lựa hành hiệp trượng nghĩa, tương hỗ thiên hạ chúng sinh …
Bộ phim với sự góp mặt của dàn diễn viên khét tiếng .
Trần Vỹ Đình vai Đinh Giải / Đinh Ẩn
Triệu Lệ Dĩnh vai Ngọc La Sát / Tiểu Ngọc
Ngô Kỳ Long vai Lục Bào lão tổ / Diệp Cảnh Phong

Hà Nhuận Đông vai Đồ Bá

Lưu Tư Đồng vai Đồ My
Ngô Hoa Tân vai Cửu độc Thần quân
Ngoài ra còn có những diễn viên Võ Lị, Tông Phong Nham, Lưu Tâm Du, Phàn Thiếu Hoàng, Diệp Tổ Tân …

Một vài nét về vai diễn Ngọc La Sát và Tiểu Ngọc

Cả 2 vai diễn đều do nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh thủ vai.

Trong vai Tiểu Ngọc, người vợ đã chết của Đinh Dẫn. Nhân vật này trong nguyên tác là Thân Vô Cấu. Xuất thân thế gia, linh tâm tuệ chất, tiên cốt tiên căn, đa tài đa nghệ, không gì không biết, yêu hoa thích ẩm, lại càng thích cầm kỳ. Hoàn hảo là thế nhưng lại chết sớm để lại sự nhớ nhưng thương tiếc cho người chồng .
Trong vai diễn Ngọc La Sát, tức là nữ chính. Nhân vật này dung hợp Ngọc La Sát và Hồng Hoa Ma nữ trong nguyên tác. Hồng hoa Ma nữ nguyên bản là con gái Huyết thần lão nhân giờ đã sửa thành con gái Lục Bào lão tổ .
Ngọc La Sát xuất thân từ bàng môn tà đạo, trước đây từng là nữ cường tặc, sát khí rất nặng, một cô gái rất tự chủ có định kiến, sau này xuất gia mang hiệu ” Ngọc Thanh sư thái ”, trải qua vô vàn nguy hiểm vào được phái Nga My, tuy thế nhưng là người ôn hòa thân thiện, không tự ti không kiêu ngạo, nhân duyên rất tốt .

Source: thabet
Category: Game