Thục sơn kỳ hiệp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game nhập vai với những tính năng kinh điển của dòng game MMORPG như  giao dịch trực tiếp với pass 2 bảo mật, ngũ hành tương sinh tương khắc, kỹ năng chế tạo… Game được phát triển trên công nghệ Nano Unity 3D độc quyền, có thể giúp chơi mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp, không ngốn pin và không gây nóng máy. Đây là tựa game được cộng đồng game thủ đánh giá là game đáng chờ đợi nhất trong năm.

trò chơi hoàn toàn có thể chơi trên thiết bị iOS 9.0 trở lên, Android 2 GB Ram trở lên, PC có CPU Dual Core trở lên. Lưu ý, để chơi được trên PC thì máy tính cần phải cài. NET Framework 3.5 trở lên .

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

– Thập niên trùng phùng – 10 năm tương ngộ: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là hậu duệ chính chủ 10 năm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile từng phát hành tại Việt Nam từ cùng một nhà sản xuất.

Bạn đang đọc: Thục sơn kỳ hiệp

TOP game nhập vai tại thị trường Trung Quốc 3 năm liên tiếp: Game online xuất sắc nhất 2018, Game mobile mới sáng giá nhất 2018, Danh hiệu App game mobile được đề xuất 2017, Game mobile được mong chờ nhất 2016-2017. Đó chỉ là một vài trong bộ sưu tập cúp của siêu phẩm nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mà thôi.

5 hệ khắc chế, Ngũ Đại Phái lẫm liệt uy phong: Một Thiếu Lâm thần thái kiêu hùng, một Thanh Thành uy nghi bệ vệ, một Bách Hoa thân thủ phi phàm, một Côn Lôn nhân kiếm hợp nhất, một Đường Môn vạn tiễn xuyên tâm. Các môn phái tương ứng cùng 5 hệ tương sinh tương khắc Kim  – Độc – Thủy  – Lôi –  Hỏa, có thể hoán đổi vũ khí, thay đổi ngũ hành, xoay chuyển càn khôn.

Lối chơi kinh điển: Không cấp Vip, giao dịch tự do, pass 2 bảo mật rương và hòm đồ, train quái luyện cấp…

– Kỹ năng nghề: Người chơi có thể tiêu diệt quái, thu thập nguyên liệu để chế đá tăng sức mạnh trang bị hay thu thập chế tạo phẩm màu để nhuộm trang bị, thời trang.

TÍNH NĂNG KHÁC:

  • Kết hôn

  • Liên đấu 3 vs3

  • Bang chiến

  • Hộ tống Lý Anh Quỳnh

  • Boss Thế Giới rớt đồ không khóa

  • Lửa trại bang

  • Hái Đào Viên

  • Chạy việt dã

—————————————————————-

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Vận hành bởi SohaGame HCM – Hardcore

Nạp Thẻ:  https://nap.sohagame.vn/thucson

Fanpage: fb.com/thucsonmobile

Group: fb.com/groups/congdongthucsonkyhiep

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Source: thabet
Category: Game