Onmyoji Arena – Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020

Dựa trên những thành công xuất sắc nhất định mà Âm Dương Sư mang lại, NetEase đã quyết định hành động tạo ra thêm cho tựa game này một phiên bản ngoại truyện theo phong thái MOBA với tên gọi Onmyoji Arena. Trò chơi này đã ra đời tại Trung Quốc vào tháng 1/2018 và ngay sau đó đã mở một làn sóng eSports mới .NetEase đã và đang duy trì giải vô địch vương quốc Onmyoji Arena ở thị trường quê nhà, trở thành đối trọng với giải KPL dành cho game Vương Giả Vinh Diệu của Tencent. Tựa game lấy đề tài kỳ ảo thời Heian của quốc gia Nhật Bản, được tăng trưởng dựa trên ” người nhiệm kỳ trước đó ” thuộc thể loại đánh theo lượt đã nhanh gọn lan tỏa tới hàng loạt vương quốc vùng chủ quyền lãnh thổ ngoài TQ .Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Ảnh 1.Âm Dương Sư MOBA đưa game thủ tinh chỉnh và điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính hình tượng từ bản gốc .

Hiện tại, game thủ Đông Nam Á có thể chơi Onmyoji Arena với phiên bản Asia. Ngoài ra, họ còn có thể chọn bản Hàn Quốc và Trung Quốc cho đa dạng. Dẫu tựa game MOBA của NetEase vẫn đang không ngừng phát triển và thu hút đông đảo lượng người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á nhưng do vấn đề quản lý và cấp phép game online tại Việt Nam nên tựa game này đã tạm thời khóa IP khu vực Việt Nam. Đồng thời game cũng không hỗ trợ trải nghiệm, thanh toán trong nước.

Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Ảnh 2.Mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng và kiến thức mặc định cùng 2 kiến thức và kỹ năng hỗ trợ khác .Bởi vậy, dù được nhìn nhận rất cao về nhiều mặt nhưng Onmyoji Arena lại chưa tăng trưởng mạnh ở khoản hội đồng nên ở thời gian hiện tại, game show này vẫn bị Liên Quân Mobile ép chế .

Cách đây hơn nửa năm, “Âm Dương Sư MOBA” bỗng dưng “mất tích” trên Google Play. Điều này đã khiến nhiều đồn đoán lại được rộ lên về việc Onmyoji Arena sẽ được một nhà phát hành lớn “thầu” về Việt Nam tương tự như đợt PUBG Mobile. Theo đó, NPH có tiềm lực sẽ đứng ra lo các vấn đề pháp lý, kết nối với đối tác NetEase để cho ra mắt siêu phẩm MOBA di động này vào quý 2/2020 tại Việt Nam.

Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Ảnh 3.Âm Dương Sư MOBA đang không ngừng tăng trưởng .

Đến với tựa game MOBA Âm Dương Sư của NetEase, game thủ sẽ được trải nghiệm trò chơi MOBA 5v5 sở hữu đầy đủ các yếu tố chính như bản đồ 3 lane, creep, hệ thống lên cấp độ, cộng skill cũng như trang bị phong phú.

Âm Dương Sư MOBA cho phép người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng bổ trợ khác Chưa dừng lại, Onmyoji Arena còn sở hữu thêm “Cờ nhân phẩm” của riêng nó.

Nếu đã từng được thưởng thức qua bản gốc trước đó ắt hẳn người chơi sẽ cảm thấy khá quen thuộc và nhanh gọn bắt kịp lối chơi trong tựa game mới này khi nó phát hành ở Nước Ta .Onmyoji Arena - Game Âm Dương Sư MOBA rục rịch được mang về VN trong năm 2020 - Ảnh 4.Mỗi Thức Thần trong game có những vai trò độc lạ, gồm có cả sát thương chính, phòng thủ hay tương hỗ .

Source: thabet
Category: Game