Thục Sơn Truyền Kỳ mobile – Game nhập vai tiên hiệp 3D cực hot

Thục Sơn Truyền Kỳ mobile được tiếp bản quyền đúng thương hiệu từ bộ phim truyền hình cùng tên đang cực hot ở trung Quốc với sự giám sát của nam diễn viên Ngô Kỳ Long. Sản phẩm này tạo được ấn tượng ngay từ khi ra đời nhờ nền tảng đồ họa tinh mỹ và chân thực, có lồng tiếng nhân vật công phu, bám sát theo diễn biến của phim, tạo nên một quốc tế tiên hiệp tuyệt vời để người chơi thưởng thức nhiều tính năng gameplay rực rỡ .
Ngoài ra Thục Sơn Truyền Kỳ mobile còn được tăng trưởng bằng một bộ engine 3D hoàn hảo, có hướng phối màu sáng sủa, những tông màu tươi rõ ràng, cảnh sắc được thiết kế xây dựng rất là thơ mộng, nhân vật có độ chi tiết cụ thể cao và có cử động rất thướt tha .
Hơn nữa, những hiệu ứng hình ảnh về ánh sáng, đổ bóng, mờ ảo, trường cảnh phân loại những tầng lớp cũng được biểu lộ chăm chút, tạo ấn tượng tốt so với người chơi thưởng thức. Nhìn thoáng qua, ta hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra đây là một mẫu sản phẩm mang đậm phong thái tiên hiệp Trung Quốc, với những nhân vật có phục trang và khí chất siêu phàm, biết ngự kiếm phi hành ấn tượng .

Cốt truyện trong Thục Sơn Truyền Kỳ mobile được phát triển đồng bộ với phiên bản phim truyền hình, các nhân vật cũng được lồng tiếng bởi diễn viên chuyên nghiệp cùng phần phụ đề rõ ràng, giúp người chơi rất dễ dàng nắm bắt từng tình tiết và cảm thấy nhập tâm trong quá trình chơi. Khám phá những tình tiết trong game, người chơi sẽ hiểu sâu hơn về thế giới quan của Thục Sơn Chiến Kỷ, khám phá các mối quan hệ tình thù phức tạp giữa từng nhân vật.

Hiện tại mạng lưới hệ thống nghề nghiệp trong Thục Sơn Truyền Kỳ mobile sẽ mang lại cho người chơi 4 sự lựa chọn gồm có Sa Âm, Bách Thảo, Thiên Môn và Lăng Vân. Các nghề nghiệp có tạo hình thích mắt, phân loại giới tính nam nữ cố định và thắt chặt, hoàn toàn có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 phe phái thế lực .

Trò chơi áp dụng cơ chế điều khiển bằng phím ảo và chiến đấu hành động thường thấy trên nền tảng mobile, hệ thống kỹ năng của từng nghề nghiệp được thiết kế bóng bẩy và hoa mỹ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mãn nhãn, đã tay và gây cấn trong từng tình huống đánh Boss hay PVP.

Một trong những tính năng quan trọng nhất ở loại sản phẩm này chính là mạng lưới hệ thống pet. Trò chơi có thiết kế xây dựng nhiều dạng pet phong phú, có tính năng tương hỗ người chơi rất hiệu suất cao trong quy trình chiến đấu .

Để có được những loại pet hiếm, người chơi có thể tiến vào các hoạt động phụ bản đặc thù, tăng trưởng chúng bằng các vật phẩm cần thiết, giúp cúng gia tăng ngộ tính và học thêm nhiều kỹ năng mới. Ngoài ra Thục Sơn Truyền Kỳ mobile còn xây dựng nhiều dạng hoạt động PVE lẫn PVP hấp để người chơi chinh phục mỗi ngày, đảm bảo đa dạng trải nghiệm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game