SLIMZ THỐNG TRỊ TỈ LỆ THẮNG BẢNG XẾP HẠNG GARENA MOBILE | Garena Liên Quân Mobile

Viết bởi QuangXin chào những Kiện Tướng ,
Garena Mobile là ứng dụng hữu dụng, cung ứng những thông số kỹ thuật quan trọng : Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn, Tỉ lệ MVP. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số kỹ thuật này ngay sau ngày update phiên bản Thời Đại Xạ Thủ .

(Link tải ứng dụng Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/)

Tỉ lệ thắng

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ thắng

1 Slimz 56.9%
2 Tel’Annas 56.3%
3 Ryoma 54.8%
4 Fennik 54.7%
5 Ilumia 54.5%

Chỉ sau một ngày có bản update, bảng xếp hạng tỉ lệ thắng đã có rất nhiều sự dịch chuyển. Sau khi được tăng rất nhiều sức mạnh trong bản update Thời Đại Xạ Thủ, Slimz đã có sự trở lại vô cùng can đảm và mạnh mẽ và đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng dù tỉ lệ chọn chỉ có 1 %. Giờ đây, Thỏ tinh ranh đang vô cùng can đảm và mạnh mẽ ở vị trí Đi Rừng và chắc như đinh sẽ là một thế lực mới trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng sắp tới. Thời Đại Xạ Thủ còn mang đến một cái tên trọn vẹn mới, đó chính là Tel’Annas. Cô nàng được biết đến là một Xạ Thủ có tầm bắn cực kỳ xa. Chính cho nên vì thế, vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng là không quá khó hiểu .

Vị trí thứ 3 tuần này thuộc về Ryoma. Là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng và kiến thức có năng lực dồn sát thương cực kỳ kinh khủng cùng với bộ kiến thức và kỹ năng không tốn nguồn năng lượng, Ryoma đang dần trở thành một thế lực ở Đường Kinh Kong. Vị trí tiếp theo thuộc về một cái tên đã từng rất hot một thời – Fennik. Sau khi được tăng sức mạnh thì Cáo Siêu Thanh đang có sự trở lại vô cùng can đảm và mạnh mẽ và dẫn chứng chính là 54,7 % tỉ lệ thắng chỉ sau 1 ngày. Và sau cuối là cô nàng Ilumia, cái tên duy nhất còn xót lại sau bản update .

Tỉ lệ chọn

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ chọn

1 Gildur 26.7%
2 Violet 21.0%
3 Zuka 19.2%
4 Valhein 13.8%
5 Arthur 12.8%

Khác với bảng xếp hạng tỉ lệ thắng, bảng xếp hạng tỉ lệ chọn gần như không có dịch chuyển gì Trong tuần này, Gildur vẫn liên tục ở ngôi vị đầu bảng. Sở hữu sức mạnh bá đạo kể từ sau khi được tăng sức mạnh, Gildur nhanh gọn trở thành một thế lực mới và mặc dầu chỉ bị đổi khác chút ít sức mạnh nhưng vị tướng này vẫn được những Kiện Tướng tin dùng. Tiếp sau đó là một cái tên quen thuộc không kém là Violet. Cô nàng Xạ Thủ này hiện đang rất được ưu thích ở vị trí Đi Rừng và gần như Open trong mọi trận đấu xếp hạng .

Vị trí thứ 3 thuộc về Zuka. Sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng vô cùng bá đạo và dễ sử dụng, Zuka gần như Open trong mọi trận đấu ở vị trí Solo đường. Hai vị trí sau cuối thuộc về hai cái tên quen thuộc Arthur và Valhein .

Tỉ lệ MVP

Vị trí

Tướng

Tỉ lệ MVP

1 Slimz 33.7%
2 Kahlii 33.2%
3 Preyta 33.2%
4 Violet 31.3%
5 Tel’Annas 30.2%

Các vị tướng Xạ Thủ liên tục ” lấn chiếm ” bảng xếp hạng tỉ lệ MVP khi có đến 3/5 cái tên Open trong tuần này. Thỏ Tài Phiệt Slimz thống trị ngôi vị đầu bảng một cách nhanh gọn ngay sau khi được chiếm hữu sức mạnh mới. Còn cô nàng Violet ở vị trí thứ 4 cũng bộc lộ năng lực gánh team không kém. Và ở vị trí thứ 5 thuộc về cô nàng Tel’Annas. Cô nàng Nữ Vương này cũng chứng tỏ mình không kém 2 vị tướng kể trên khi có đến 30.2 % tỉ lệ MVP chỉ sau có vài ngày ra đời .

Vị trí thứ 2 và thứ 3 vẫn thuộc về những cái tên quen thuộc Kahlii và Preyta. Có lẽ đây là 2 cái tên như mong muốn còn xót lại sau bản update .
Trên đây là top 5 vị tướng đứng đầu những thông số kỹ thuật Tỉ lệ thắng, Tỉ lệ chọn và Tỉ lệ MVP ngay sau ngày update phiên bản Thời Đại Xạ Thủ. Chúc những Kiện Tướng có những thưởng thức mê hoặc cùng Garena Mobile .

(Link tải ứng dụng Garena Mobile: http://mobile.garena.vn/)

Source: thabet
Category: Game