Âm Dương Sư bất ngờ công bố đóng cửa do NSX vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ Việt Nam

Thông tin khá bất ngờ khi tựa game mobile đang rất hot trên thị trường Việt Nam là Âm Dương Sư đã chính thức đóng cửa tại nước ta. Theo chia sẻ từ nhà cung cấp dịch vụ – Công Ty Bình Minh thì trò chơi có ‘nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam’ nên họ ngay lập tức đưa ra quyết định ngừng cung cấp trò chơi tới game thủ.

Âm Dương Sư bất ngờ công bố đóng cửa do NSX vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ Việt Nam - Ảnh 1.Dưới đây là hàng loạt đoạn thông tin chính thức về việc ngừng hoạt động Âm Dương Sư tại Nước Ta :

Về về việc ngừng phát hành game Âm Dương Sư tại Việt Nam

Thành Phố Hà Nội ngày 16/10/2019

Âm Dương Sư là tựa game di động do công ty NetEase phát triển, được Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh chính thức phát hành tại Việt Nam.

Vào ngày hôm nay (16/10/2019), Công ty Bình Minh thông báo chính thức việc ngừng phát hành tựa game Âm Dương Sư.

Nguyên nhân do trong bản update mới nhất của game show do đối tác chiến lược cung ứng, chúng tôi phát hiện một nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ Nước Ta. Chúng tôi nhận thấy rằng, đây là một hành vi vi phạm nghiêm trọng và ngay lập tức đưa ra quyết định hành động ngưng cung ứng game show đến game thủ trong nước .Công ty cũng sẽ kết thúc trọn vẹn toàn bộ dịch vụ có tương quan đến game show từ ngày 16/10/2019 .tin tức về việc tương hỗ quyền hạn người chơi hiện tại của Âm Dương Sư sẽ được Công ty Bình Minh thông tin đến người chơi sớm nhất trong thời hạn tới .Trân trọng ,Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ Thương Mại ứng dụng Bình Minh

Cụ thể thì trong Âm Dương Sư đã Open một góc map vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ chủ quyền lãnh thổ biển hòn đảo của Nước Ta. Chính vì thế nhà phát hành game show đã nhanh gọn tắt server ngay lập tức. Trước đây đã có trường hợp tương tự như chính là tựa game Chinh Đồ cũng đã buộc phải đóng cửa nhanh gọn .Đây là thông tin rất là giật mình cho những game thủ đang gắn bó với Âm Dương Sư, mọi người đã chờ đón đợt update lớn khá lâu nhưng rất tiếc là toàn bộ sẽ phải chia tay game show ngay từ ngày hôm nay. Dự kiến NPH sẽ sớm có những đền bù cho game thủ nạp thẻ trong thời hạn tới .Cập nhật : Hiện tại trang fanpage chính thức của Âm Dương Sư cũng đã gửi lời chào tới những game thủ, đưa ra thông tin về việc ngừng hoạt động game show tại Nước Ta .Âm Dương Sư bất ngờ công bố đóng cửa do NSX vi phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ Việt Nam - Ảnh 3.
Theo Helino

Source: thabet
Category: Game