Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 chính thức thử nghiệm

Tựa game nhập vai đặc sắc Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, mang đến những trải nghiệm bất ngờ.

Phiên bản thử nghiệm của loại sản phẩm mới nhất trong series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện – Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7, The Legend of Sword and Fairy 7, chính thức được mở vào lúc 12 giờ trưa ( 11 giờ Nước Ta ) ngày 15/01 tại thị trường Trung Quốc. Trước đó, game thủ đã tham gia hoàn toàn có thể báo danh trước để nhận được những phần quà mê hoặc khi đăng nhập game show .
Hãng Cube Game đã được chuyển nhượng ủy quyền chính thức phát hành phiên bản thử nghiệm tiên phong từ Softstar. Nếu ai chăm sóc thì Cube Game chính là hãng sản xuất The Swordsmen X, tựa game kiếm hiệp sống sót như PUBG tiên phong đã phát hành trên Steam trước đây .

Người chơi trải nghiệm bước chân vào thế giới nhập vai RPG cực kỳ chân thực và sống động mang đậm tính huyền ảo. Ban có thể thấy rõ được hệ thống chiến đấu gameplay giàu tính hành động, cảm nhận được phần lồng tiếng nhân vật, cũng như phiêu lưu trong diễn biến cốt truyện huyền bí.

Nhập vai vào nhân vật hiệp sĩ, phát hiện dân làng bị lũ quái vật vây hãm trên đường trở về núi. Hiệp sĩ đã ra tay tương hỗ để bảo vệ dân làng trốn thoát. Anh đã liều mình dẫn quái thú vào thung lũng và bị thương. Một người đàn ông huyền bí giật mình Open, chưa ai biết người đàn ông đó là ai …

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 vẫn đang trong quy trình tăng trưởng và thay đổi hơn nữa. Thời gian thử nghiệm này sẽ góp thêm phần tạo nên loại sản phẩm triển khai xong và chất lượng hơn. Bạn sẽ thấy một game show RPG tiên hiệp huyền ảo rực rỡ nhất từ trước đến nay .

Series Tiên Kiếm là một dòng game nhập vai được phát triển bởi công ty Đài Loan Softstar Entertainment và các công ty con. Trò chơi kết hợp các yếu tố của tiên hiệp, tiểu thuyết thần ma và giả tưởng một cách độc đáo.

Kể từ khi phát hành vào năm 1995, game show đã tạo ra một tên thương hiệu game thành công xuất sắc ở Đài Loan và Trung Quốc đại lục. Sản phẩm này còn được chuyển thể thành bộ phim truyền hình Trung Quốc Chinese Paladin năm 2005 .
Series game đã được dịch sang tiếng Anh là The Magic Sword and the Chivalrous Youngsters và Chinese Paladin. Softstar Entertainment chính thức đặt tên là The Legend of Sword and Fairy khi phát hành phần tiếp theo. Tuy nhiên, trong phần thứ 3 và thứ 4, tựa tiếng Anh đã được đổi thành Chinese Paladin và giữ nguyên như vậy kể từ đó .

Trang chủ: https://pal7.cubejoy.com/index.html

Source: thabet
Category: Game