Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật

Game phòng thủ tháp ngày càng trở nên hấp dẫn, mê hoặc hơn khi thêm vào những sắc tố tân tiến, những sự phối hợp với những yếu tố thể loại khác .

Towerwall

Towerwall là một tựa game mobile chiến thuật chiến tranh với các yếu tố phòng thủ tháp và quản lý, trong đó mục tiêu là bảo vệ lâu đài của bạn trước làn sóng kẻ thù. Nhiệm vụ của người chơi là làm chệch hướng các cuộc tấn công của kẻ thù bằng các tháp phòng thủ và các đơn vị chiến đấu.

Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 0

Towerwall cho phép người chơi đặt pháo đài theo chiến lược riêng mà người chơi đặt ra để tránh khỏi bị bao vây. Kẻ thù sẽ tấn công lâu đài ngày càng khốc liệt hơn với mỗi đợt mới. Chình vì vậy người chơi cần linh hoạt bảo vệ tháp kể cả trong trường hợp nó đang bị phá hủy, đưa ra những lệnh điều động quân kịp thời. Bên cạnh đó còn phải phân bố hợp lý tài nguyên, sử dụng hiện vật, tên lửa đẩy và xây dựng chiến lược phòng thủ để đương đầu với mọi kiểu tấn công dồn dập từ đối thủ.

Tải game Towerwall cho Android – iOS – APK

Merger Legion

Trong Merger Legion, người chơi sẽ phải chống chọi với làn sóng xâm lược cho đến khi chính Big Bad bị vượt mặt. Để luôn có đủ năng lực chiến đấu, người chơi sẽ tích lũy những thẻ mới và không ngừng nâng cấp cải tiến sức mạnh của những thẻ cũ để kiến thiết xây dựng được bộ bài tối thượng của riêng mình. Bằng việc tùy chỉnh những anh hùng và đơn vị chức năng quân mà bạn sẽ sử dụng trên mặt trận sẽ giúp người chơi thuận tiện vượt mặt Boss và kiếm được nhiều phần thưởng hơn .
Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 1
Có thể nói kế hoạch trong Merger Legion là chìa khóa để giành thắng lợi. Các yếu tố từ thành phần quân đội, hợp nhất và lên cấp cho đến vị trí, cách sử dụng kĩ năng, sử dụng phép thuật và nhiều yếu tố khác tạo nên chiều sâu kế hoạch đáng kinh ngạc. Khi đã thích nghi với những thử thách trên mặt trận, nắm vững được những yếu tố cơ bản, người chơi trọn vẹn có năng lực đẩy bản thân cũng như quân đội của mình lên một ngưỡng chiến đấu cao nhất .
Tải game Merger Legion cho Android – iOS – APK

Defend or Destroy

Lấy bối cảnh thế giới của ma quỷ, Defend or Destroy cho phép người chơi lựa chọn nhân vật bảo vệ những khấu pháo được trang bị cho căn cứ khỏi nhiều loại zombie, quái vật kéo tới.

Được phong cách thiết kế theo phong thái phòng thủ tháp tích hợp với nhập vai, người chơi sẽ có nhiều chiêu thức để tăng cấp năng lực sống sót. Đặc biệt với dàn anh hùng chiếm hữu những năng lực khác nhau, lại hoàn toàn có thể tăng tiến sức mạnh liên tục bảo vệ bạn khỏi những nguy hại đang chờ phía trước .
Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 2
Defend or Destroy còn gây ấn tượng với đồ họa 3D mang sắc tố u tối rất hợp với toàn cảnh hậu khải huyền. Phần âm thanh cũng vô cùng sôi động khiến mỗi màn chiến đấu đều thực sự hấp dẫn, kịch tính. Vượt qua càng nhiều thử thách, qua nhiều thành phố với nhiều kiểu map khác nhau, người chơi sẽ càng mở khóa, kích hoạt được nhiều năng lực, thủ pháp mới giúp sống sót lâu hơn trong quốc tế đầy rẫy nguy hại này .
Tải game Defend or Destroy cho Android – iOS – APK

Allstar Random Defense

Allstar Random Defense là tựa game mobile phòng thủ tháp ngẫu nhiên với những anh hùng và thẻ ma thuật, trận chiến PVP, chính sách nhóm chơi co-op, với trọng tâm là tiến công và phòng thủ. Trong quy trình chơi, người chơi sẽ tăng cấp và phối hợp những nhân vật anh hùng để tạo ra những sự tích hợp tuyệt vời giữa những anh hùng và thẻ ma thuật .
Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 3
Sẽ có những chính sách thử thách khác nhau trong Allstar Random Defense được cho phép người chơi thiết kế xây dựng những giải pháp phong phú, từ việc tăng cấp và phối hợp anh hùng với thẻ bài trong môi trường tự nhiên xúc sắc ngẫu nhiên cho đến khiêu chiến với mạng lưới hệ thống Boss can đảm và mạnh mẽ cùng những người chơi khác, toàn bộ đều diễn ra vô cùng kịch tính và trọn vẹn phụ thuộc vào vào kế hoạch của chính bạn .
Tải game Allstar Random Defense cho Android – iOS – APK

Guardian Chronicle

Trong Guardian Chronicle, người chơi sẽ bảo vệ chống lại hàng đống kẻ thù bằng cách thu thập những Guardian (tháp canh) trên chiến trường. Bạn có thể đưa ra các chiến lược và chiến thuật khác nhau dựa trên sự kết hợp của những Guardian mà bạn đang sử dụng vì mỗi đơn vị sẽ có kỹ năng riêng cùng những đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Game có những chính sách chiến đấu trong thời hạn thực bằng cách cạnh tranh đối đầu hoặc hợp tác với người chơi khác. Đánh bại nhiều quân địch hơn bằng cách thiết kế xây dựng một bộ thẻ bài mạnh hơn bằng phần thưởng thu được sau mỗi thắng lợi .
Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 4
Guardian Chronicle Mobile cũng có nhiều chính sách khác nhau để bạn thử qua, trong chính sách cạnh tranh đối đầu 1 v1, bạn sẽ chiến đấu với một người chơi khác để xác lập xem ai là người sống sót trước những đợt quái vật liên tục. Bằng cách tổ chức triển khai phòng thủ và hạ gục những loại quái vật phần sân mình bạn hoàn toàn có thể đẩy chúng sang phần sân của đối phương .
Tải game Guardian Chronicle cho Android – iOS – APK

Cartoon Duel

Cartoon Duel Mobile thiết kế xây dựng toàn cảnh về cuộc cuộc chiến tranh giữa 2 vương quốc : Vương quốc một mắt và Vương quốc hai mắt. Nguyên nhân của đại chiến này là vì tình yêu, khi một hoàng tử một mắt dám yêu công chúa của Vương quốc trái chiều và điều này bị ngăn cản không được phép diễn ra .

Mục tiêu của mỗi cấp độ sẽ là sống sót trước sự tấn công dữ dội của lực lượng đối phương tấn công vào tháp của bạn. Để làm được điều này, người chơi sẽ có nhiều loại vũ khí và khả năng tùy ý sử dụng để điều động lực lượng cùng với các biện pháp phòng thủ thông thường, thường thấy ở thể loại này.

Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 5
Điểm đặc biệt quan trọng hơn trong tựa game này là việc người chơi hoàn toàn có thể bắt giữ binh lính của đối phương và khiến họ chiến đấu cho tiềm năng của mình. Ngoài ra, quân địch sẽ tiến công từ phía Tây, phía Đông và từ phía trên, thế cho nên người chơi sẽ phải chú ý quan tâm theo dõi từng cách tiếp cận của quân địch. Đây sẽ là một game show phòng thủ tháp với nhịp độ nhanh với vô số nhân vật hoạt hình được trang bị nhiều năng lực khác nhau .
Tải game Cartoon Defense cho Android – iOS – APK

Arknights

Là một sản phẩm của Yostar Arknights tập trung vào rất nhiều gái xinh mang phong cách anime cùng hệ thống chiến thuật hấp dẫn. Bạn sẽ được đặt trong một thế giới hỗn loạn đầy những sinh vật ma thuật và chiến đấu chống lại họ theo thể loại game thủ tháp.

Về cơ bản Arknights là một game thủ tháp với yếu tố nhập vai, bạn sẽ đặt những nhân vật của mình ở những vị trí thích hợp để ngăn ngừa những làn sóng tiến công của kẻ địch. Nghe đơn thuần, nhưng gameplay của Arknights cần rất nhiều sự giám sát và sẵn sàng chuẩn bị trước và trong mỗi màn .
Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 6
Do mỗi nhân vật đều có kiến thức và kỹ năng và đặc tính khác nhau nên mỗi trách nhiệm sẽ cần người chơi tích hợp nhiều loại nhân vật khác nhau thành một đội hình tuyệt vời ngăn ngừa làn sóng quái vật và lính của Reunion tàn phá địa thế căn cứ chính. Ở 1 số ít màn chơi bạn sẽ cần những nhân vật có hiệu ứng AOE để hủy hoại đám lâu nhâu, 1 số ít màn chơi khác bạn lại cần những tanker để chặn lại đối phương tại 1 số ít điểm cố định và thắt chặt nào đó .
Tải game Arknights cho Android – iOS – APK

Castle Rush

Castle Rush là một tựa game mobile idle phòng thủ tháp sở hữu gameplay cổ điển nhưng vẫn tích hợp một số yếu tố độc đáo. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi vẫn là nâng cấp anh hùng, xây dựng tháp, tăng cường tuyến phòng thủ.

Với chủ đề thời trung cổ, thêm chút yếu tố ma thuật và diễn biến giả tưởng, Castle Rush làm giảm đi đặc thù nặng nề, mang đến những thưởng thức mê hoặc hơn nhưng vẫn đầy thử thách .
Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 7
Castle Rush có hơn 10 anh hùng phòng thủ với những kĩ năng khác nhau tạo nên những phong thái phòng thủ độc lạ. Bạn sẽ thiết kế xây dựng những thành tháp phòng thủ, không riêng gì sử dụng anh hùng mà còn lựa chọn những vũ khí hiệu suất cao để thiết lập trong khu vực phòng thủ .
Castle Rush Mobile còn tích hợp yếu tố idle giúp người chơi được tận thưởng những đại chiến thư thả giữa quân đội của bạn và kẻ địch. Cùng với đó là cảm xúc vui tươi khi được nhận thưởng hàng ngày mà không phải tiêu tốn quá nhiều thời hạn .
Tải game Castle Rush cho Android – iOS – APK

Pocket Kingdom TD

Bằng cách pha trộn giữa cũ và mới, Pocket Kingdom TD đã tạo ra nhiều lối chơi mới, bao gồm thay đổi tháp phòng thủ truyền thống thành những anh hùng năng động khiến trải nghiệm chinh phục thế giới không khác gì thực tế.

Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 8
Pocket Kingdom TD là sự tích hợp hoàn hảo nhất giữa phòng thủ tháp và tăng trưởng nhân vật. Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp cho những anh hùng của mình để tăng cường những thuộc tính của họ. Với những kỹ thuật quy mô 3D tiên tiến và phát triển, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức dàn nhân vật mà mọi hành vi và phục trang đều được phong cách thiết kế rất sôi động. Chưa kể đến là những hiệu ứng kĩ năng ngoạn mục đôi lúc khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp .
Tải game Pocket Kingdom TD cho Android – iOS – APK

Mindustry

Mindustry không quá chú trọng vào mặt đồ họa, trò chơi được thiết kế đơn giản giống như các game cũ. Nhưng bù lại gameplay được đầu tư kỹ lưỡng, được đánh giá là có chiều sâu chiến thuật bậc nhất trên mobile trong thể loại phòng thủ tháp.

Mindustry là một kiểu game show sand-box rất đáng sợ khi mới mở màn nó phân phối cho bạn toàn bộ công cụ để thành công xuất sắc nhưng trọn vẹn nhờ vào vào việc bạn sử dụng những yếu tố có sẵn đó như thế nào để phát huy tốt giải pháp của mình và đạt được hiệu suất cao tốt nhất .
Top 10 game phòng thủ tháp thách thức giới hạn chiến thuật 9
Bạn không chỉ cần chăm sóc đến việc khai thác tài nguyên để kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống phòng thủ mà còn cần duy trì và bảo vệ những đường phân phối tài nguyên, chính là những băng chuyền luân chuyển tài nguyên khai thác từ máy khoan đến địa thế căn cứ cốt lõi và tháp pháo phòng thủ .
Người chơi sẽ mất khá nhiều thời hạn để nắm được hàng loạt hướng dẫn về mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển thiết kế xây dựng cũng như chính sách cốt lõi của game show. Mindustry chiếm hữu đến 24 loại map tích hợp, 4 làn sóng boss cần vượt mặt trong chiến dịch, mở khóa những công nghệ tiên tiến mới trên cây công nghệ tiên tiến và những khu vực trong map .

Tải game Mindustry cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

Source: thabet
Category: Game