Tiền Zombie V4 Tiểu Sử Và Sự Nghiệp

Tiền Zombie V4 là một cái tên quen thuộc trong hội đồng Đột Kích ( CF ) và là streamer thành công xuất sắc nhất trong bộ môn CF. Hiện tại kênh YouTube của anh có hơn 2 triệu lượt ĐK theo dõi và đã đạt nút vàng của YouTube .

Tiền Zombie V4 là ai?

Tiền Zombie V4 được nhìn nhận là một trong những cao thủ parkour ở chính sách Zombie của dòng game Đột Kích. Nhờ những video review, san sẻ kinh nghiệm tay nghề chơi game và highlight tích hợp với chất giọng vui nhộn và lối chơi quý phái, những pha giải quyết và xử lý điệu nghệ nên anh nhận được rất nhiều lời khen, sự chăm sóc từ những fan đam mê tựa game bắn súng này .

tiền zombie v4 là ai

Tiền Zombie V4 – Streamer Đột Kích thành công nhất Việt Nam 

Có thể nói, Đinh Văn Tiền hay gọi là Tiền Zombie V4 được xem như tượng đài về game Đột Kích trong làng game Việt. Anh là người tiên phong nhận được bưu phẩm nút vàng youtube – đây là thành tích mà chưa streamer cá thể nào làm được vào thời gian đó ( Thành tích này không tính Monster NTN bởi kênh làm nhiều tựa game khác nhau ) .
Tính tới thời gian này, Tiền không còn chú trọng việc review vũ khí mà thay vào đó là phối hợp với streamer khác chơi nhiều tựa game đang hot lúc bấy giờ như : PUBG, Liên minh lịch sử một thời, …. Các video của Tiền Zombie V4 không chỉ được yêu dấu ở Nước Ta mà còn được người chơi Cross Fire tại Trung Quốc hưởng ứng và nhìn nhận rất cao .

tiền zombie v4 là ai 1

Hiện tại, Tiền Zombie V4 đã có 2.37M người theo dõi, nằm trong TOP 100 kênh youtube có lượng subscribes lớn nhất Việt Nam. Mỗi video livestream đều có hàng chục nghìn lượt xem. Kênh Fanpage của game thủ này cũng đạt hơn 100.000 lượt người thích và theo dõi. Mỗi bài viết đều có lượng thích và chia sẻ rất cao.

Bên cạnh đó, chàng trai còn tham gia đóng quảng cáo cho game FIFA Online 4 mùa Worldcup với sự góp mặt của phần đông những streamer khét tiếng khác như : Pew Pew, Misthy, Mixi, Chris Devil, … Bằng kĩ năng của mình, hiện tại anh đang cộng tác với một đơn vị chức năng livestream lớn nhất Nước Ta .

tiền zombie v4 là ai 2

Đặc biệt Tiền Zombie V4 còn được fan sáng tác nhạc gửi tặng. Rapper Hải Sơn chia sẻ: ” Anh, một người chơi rất là giỏi, cách chơi của anh khiến nhiều người muốn học hỏi. Nhiều người ghét anh mặc dù anh không có lỗi, vì anh chơi hay nên điều đó không tránh khỏi”. Thời điểm đó rất nhiều người chơi thuộc thành phần “trẻ trâu” của game Đột Kích hướng đến phương châm ” chơi không được nên bật hack”. Chính Tiền Zombie đã giúp rapper tiếp tục gắn bó với tựa game này hơn.

Thu nhập của Tiền Zombie V4 là bao nhiêu?

Theo ước tính của người có kinh nghiệp, thu nhập mỗi tháng của game thủ sinh năm 1995 này lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng ( chỉ tính riêng công việc làm streamer ) .

tiền zombie v4 là ai 4

Source: thabet
Category: Game