Tiểu Bá Vương

GetAmped đuợc ca tụng là game thể loại đánh nhau số 1 quốc tế. Và được công ty Asisoft Nước Ta phát hành độc quyền tại Nước Ta với tên Tiểu Bá Vương .

Tiểu Bá Vương

GetAmped đuợc mệnh danh là game thể loại đánh nhau số 1 thế giới.Và được công ty Asisoft Việt Nam phát hành độc quyền tại Việt Nam với tên Tiểu Bá Vương.

Tiểu Bá Vương

Thế giới 2000 năm sau, mọi người trong ngoài hành tinh đang sống hoà bình với nhau. Một ngày kia, có 1 nhóm người từ những thiên hà xà xôi đến, đứng vị trí số 1 là 2 tên Bob – Bon .

Chúng dựa vào sức mạnh và các vũ khí hiện đại mưu đồ chiếm đoạt nguồn tài nguyên vô tận nơi Jacky Noboru sinh sống.

Bạn đang đọc: Tiểu Bá Vương

Vì không khuất phục sự hung tàn của bọn chúng. Jacky đã cùng 1 số ít bè bạn đứng lên chống lại bọn chúng. Sự can đảm và mạnh mẽ và anh hùng của Jacky đã được mọi người dân gọi anh là Tiểu Bá Vương .

Tiểu Bá Vương

Từ đó, anh trở thành thần tượng trong lòng mọi người như hình ảnh của sự hoà bình và niềm hạnh phúc .
Đây là game 3D Đánh Võ Online thừa kế đặc tính đối kháng võ thuật của dòng game StreetFighter nổi tiếng quốc tế .
Là thể loại tiên phong trên thị truờng Nước Ta do công ty CyberStep của Nhật tăng trưởng Getamped đã được phát hành tại Nhật Bản, Nước Hàn, Trung Quốc, Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Đài Loan và Indonesia với hơn 25 triệu người chơi và đã tổ chức triển khai nhiều giải vô địch quốc tế “ WORLD CHAMPIONSHIP ”
Trong Tiểu Bá Vương, bạn hoàn toàn có thể hóa thân nhân vật của mình thành những nhân vật truyện tranh nổi tiếng như Doremon, Inu-Yasha, Songoku, Mario, Astroboy …. với mạng lưới hệ thống Skin có sẵn nhiều mẫu mã
Đặc biệt nét điển hình nổi bật nhất của TBV chính là mạng lưới hệ thống Skin Edit Tool, một tính năng rất mới trong thể loại game casual .
Với công cụ này bạn thuận tiện tạo ra cho mình một nhân vật theo tâm lý – ý thích của bạn, và hơn nữa là chia sẽ nhân vật của bạn, chia sẽ tác phẩm tuyệt vời của bạn cho toàn bộ người chơi .

Tiểu Bá Vương

Bên cạnh đó, hội đồng 25 triệu dân cư GetAmped toàn thế giới đã tạo ra hàng triệu triệu nhân vật và bạn chỉ việc tải về về và hoá thân cho nhân vật của bạn .
Tiểu Bá Vương mang một phong thái vui nhộn, vui nhộn bên cạnh sự tranh đua về sức mạnh không kém phần kinh khủng do tính đối kháng võ thuật
Một quan trọng của Tiểu Bá Vương là bảng xếp hạng. Trong game có 4 bảng xếp hạng : Level rank, Class rank, Quest rank, Map rank. Vì vậy không phải bạn top level thì không ai hơn bạn được. Phải luôn triển khai xong cách chơi trong từng map, từng trách nhiệm để có được vinh quang cao nhất và được tham gia vào đấu trường quốc tế
Các nhân vật trong game :
Trong game ” Tiểu bá vương ” với 15 hệ Class, mỗi 1 Class có 2 hình thể khác nhau. Nhưng tổng thể đều có 5 đặc tính cơ bản : Sức mạnh, nguồn năng lượng, vận tốc, nhảy cao, và phòng thủ .

Tiểu Bá Vương

Người máy/ Android

Sự tích hợp hoàn mỹ của não người và máy móc dựa vào điện lực để duy trì toàn bộ hoạt động giải trí. Tái sinh nhân có lực công kích mạnh và trí năng ưu việt, những bộ phận thân thể thậm chí còn hoàn toàn có thể tháo ra như một vũ khí tiến công, là ác mộng của mọi người .

Tiểu Bá Vương

Đặc chủng binh/ Army

Đã qua huấn luyện và đào tạo nghiêm khắc của quân đội, đã chiến đấu nhiều, quen ứng phó với những vấn đề cải tiến vượt bậc, hoàn toàn có thể triển khai xong trách nhiệm xuất sắc trong điều kiện kèm theo gian khó nhất

Tiểu Bá Vương

Thiết giáp nhân/ Armor

Thân mặc trọng giáp, là nhân vật có lực phòng ngự siêu lớn. Lấy ” phòng ngự cao nhất ” làm ý niệm chiến đấu
Do mang trọng giáp, tướng mạo của thiết giáp nhân có vẻ như vụng về, nhưng trong lúc rủi ro tiềm ẩn Thiết giáp nhân hoàn toàn có thể cởi bỏ giáp nặng, nhanh gọn tăng cường và dùng lực nhảy đàn hồi để công kích đối thủ cạnh tranh

Tiểu Bá Vương

Người thú/ Beast

Lúc thấy bị uy hiếp thì biến thành ma thú hung bạo. Tổ tiên Bán Thú Nhân sống trên hòn đảo Thần Bí, thông thường mang hình người, sống đời sống săn bắt vui vẻ. Lúc bị công kích, và bị thương nghiêm trọng, thì gen thú thần bí phát huy tính năng, khiến Bán Thú Nhân biến thành chim ưng hoặc trâu rất mạnh, thuận tiện chuyển bại thành thắng

Tiểu Bá Vương

Ninja

Động tác như tia chớp, “ nhẫn thuật ” – thuật chịu đựng cao nghều, họ có năng lượng ý thức rất lớn, hoàn toàn có thể chịu đựng những thực trạng khó khăn. Ninja thường nấp trong những góc tối, dùng phương pháp kinh ngạc để hạ gục đối thủ cạnh tranh. Tốc độ, sức chiu đựng là yếu tố thắng lợi của nhân vật này .

Tiểu Bá Vương

Rikishi/ Sumo

Võ sĩ Sumo cấp ” Hoành cương ” thanh danh hiển hách, liên tục 5 năm xếp đầu bảng môn Sumo Nhật, là thần tượng của người Nhật

Tiểu Bá Vương

Cảnh sát/Police

Là công an thiên hà nhận lệnh đến địa cầu, sức đánh, vận tốc và năng lượng phòng ngự đều rất tốt. Nếu không phải là đồng đội, thì nhất định là đối thủ cạnh tranh khó ứng phó nhất trong game show của bạn .

Tiểu Bá Vương

Gián điệp/Spy

Phục vụ cho cơ quan tình báo nào đó, so với kẻ địch quyết liệt vô tình, cảm kích chính nghĩa. Quen dùng những loại thương giới, vũ khí, thao tác rất khéo. Do sức lực lao động và phòng ngự tương đối yếu, không thích hợp giao đấu chính diện. Nhưng nếu hoàn toàn có thể phát huy tốt vận tốc và lợi thế nhảy đàn hồi của họ thì hoàn toàn có thể đạt được thế dữ thế chủ động trong giao đấu. Có thể nói là : giật mình, tiến công không sẵn sàng chuẩn bị. Đối chiến với gián điệp không dễ, đó là nhân vật nhanh gọn nhất trong game show

Tiểu Bá Vương

Siêu Nhân/Superman

Là nhân vật đến từ khoảng trống bên ngoài, có lực kinh người và kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng thần bí. Không quen dùng vũ khí nhưng do thân hình to lớn, nên lực công kích rất mạnh. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà siêu nhân dễ thành tiềm năng công kích của đối thủ cạnh tranh. Nếu vận tốc của bạn nhanh, thân thủ nhanh gọn thì trọn vẹn hoàn toàn có thể là đối thủ cạnh tranh của siêu nhân

Tiểu Bá Vương

Tiên đồng/ Esper

Là thiếu nữ có công suất đặc biệt quan trọng từ nhỏ theo học với Tiên Hoa. Họ đạt được linh cảm từ vũ đạo, chiêu thức chiến đấu rất vừa lòng. Họ được Hỏa Thần bảo vệ bằng những ngọn lửa xanh cực nóng .

Tiểu Bá Vương

Võ sĩ/ Fighter

Tinh thông toàn bộ những loại võ thuật, luôn trừ kẻ tà ác trên trần gian. Là nhân vật có năng lượng đồng đều, năng lực nhảy giỏi, động tác trong không trung linh động đa biến. Họ là đấu sĩ thiên tính, thích hợp cho những người mới chơi sử dụng .

Tiểu Bá Vương

Kiếm khách/ Kengou

Võ sĩ có kiếm thuật cao siêu, tinh thông những loại đao kiếm thuật. Tuy không quen quyền cước, nhưng chỉ cần có đao trong tay thì tự tin vượt mặt bất kể kẻ địch mạnh nào. Sau khi khởi động chiêu thức đặc trưng, họ hoàn toàn có thể xuất ra kiếm thuật công kích độc lập trong không trung. Tuyệt chiêu ” Chân không phá ”

Tiểu Bá Vương

Người vũ trụ/Judgement

Là Thẩm phán ngân hà, lấy hàn băng để trừng phạt tội ác. Ngoài những năng lượng của công an thiên hà, họ còn có công kích hàn băng của siêu nhân. Sau khi đánh trúng làm đối thủ cạnh tranh bay lên, lúc đối thủ cạnh tranh rơi xuống còn bị hàn băng công kích tiếp .

Tiểu Bá Vương

Phù thuỷ/Monk

Là khí công đại sư tận dụng chân khí nội công và kỹ xảo chiến đấu tay không. Họ không chỉ có kỹ xảo chiến đấu của Võ Thuật Gia, mà còn có công suất đặc biệt quan trọng khác thường không kém Tiên tử. ” Tảo đường cước “, tuyệt kỹ đặc biệt quan trọng của họ tuy ra đòn chậm, nhưng có uy lực cực lớn

Tiểu Bá Vương

Colobockle / Tiểu địa tinh

Là con của Thần Địa, rất thích trêu chọc người khác. Thân người hơi nhỏ, nhưng có lực chân rất mạnh và thân thủ linh động, đặc biệt quan trọng giỏi liên kích nhiều lần. Tộc Hà Di thời xưa của khu phía đông Nhật bản gọi Tiểu địa tinh là người ” phong đấu diệp hạ “, dân thôn láng giềng cũng gọi Tiểu địa tinh là ” tiểu pháp sư ” .

Hệ thống hoá trang nhân vật
Avartar : Bạn có thễ hoá trang nhân vật mình bằng cách đổi khác kiểu tóc, màu tóc, mắt, mũi, miệng, quần áo … v .. v … với hơn 2000 kiểu khác .

Tiểu Bá Vương

Accsesorry : với hơn 150 dụng cụ, trang bị cho bạn mạnh hơn, nhanh hơn, hữu dụng cho bạn trong từng trận chiến .
Item : Ngoài ra bạn còn được bổ trợ thêm hơn 100 vật phẩm hỗ trợ mà khi mang nó trên người sẽ giúp bạn thêm những kiến thức và kỹ năng chiến đấu khác can đảm và mạnh mẽ hơn và thuận tiện thắng lợi đối thu
( Theo Tìm Nhanh )

Source: thabet
Category: Game