Tiêu điểm tướng: Vex – Pháp Sư Khó Chịu | Chi tiết bộ kỹ năng

Vex LMHT chính thức đồng minh của Viego trong Kỷ Nguyên Ánh Sáng. Một vị tướng Yordle nhỏ bé khiến quân đoàn Vệ Binh gặp khó khăn trong hành trình đánh bại Hắc Diệt Đế Vương. Đến với Summoner’s Rift, Vex sẽ mang đến bộ kỹ năng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

I. Sơ lược LMHT

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là một tựa game thuộc thể loại MOBA được Riot Games phát hành trên nền tảng Windows và macOS, người chơi từ hai đội sẽ tiến hành cuộc chiến cho đến khi nhà chính bị phá hủy. Có thể nói đây là tựa game thành công nhất của thể loại MOBA và được tổ chức nhiều giải Esport với quy mô và phần thưởng cực hấp dẫn.

Xem thêm: Cập nhật LMHT mới nhất

Sơ lược LMHT

Sơ lược LMHT

II. Tổng quan về bộ kỹ năng Vex

Vex là một pháp sư trấn áp, có năng lực dồn sát thương can đảm và mạnh mẽ, nhất là những kẻ thích bay nhảy hay lả lướt trong tầm hoạt động giải trí của mình. Nếu phải cạnh tranh đối đầu với Vex, người chơi sẽ trở nên vô cùng buồn chán bởi sự không dễ chịu mà cô nàng cùng với bóng đen của mình gây ra .Vex là một pháp sư tầm xa với những chiêu thức kích nổ tích hợp nội tại gây sát thương lớn. Tuy nhiên, cô nàng chẳng hề sợ những kẻ dám tiếp cận mình nhờ vào lượng lá chắn tích hợp cùng nội tại. Vex hoàn toàn có thể tiễn chúng lên bảng đếm số nếu dám đến gần làm quen với cô nàng .Pháp sư trấn áp can đảm và mạnh mẽ Vex sẽ chính thức ra đời trong phiên bản 11.19 cùng sự trở lại của sự kiện Thần Ma cực kỳ mê hoặc !

Xem thêm: Bảng ngọc Vex

III. Chi tiết bộ kỹ năng Vex

1. Bộ kỹ năng

Nội Tại – Buồn Bực

Bực Bội: Sau một vài giây, Vex trở nên Bực Bội khiến kỹ năng cơ bản tiếp theo của cô ngắt khả năng lướt của đối thủ và khiến chúng Hoảng Sợ.

Buồn Bã: Mỗi khi kẻ địch xung quanh lướt hoặc dịch chuyển, chúng bị đánh dấu Buồn Bã. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Vex kích nổ dấu ấn, gây thêm sát thương và hoàn trả một phần hồi chiêu của nội tại Bực Bội.

Q – Sóng U Sầu

Vex ném ra một đợt sóng về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Sau một khoảng chừng trễ ngắn, đợt sóng tăng cường nhưng bị giảm khoanh vùng phạm vi công dụng. Sóng U Sầu hoàn toàn có thể kích hoạt dấu ấn Buồn Bã trên những tiềm năng chịu ảnh hưởng tác động .

W – Chỗ Này Của Ta!

Vex nhận một lá chắn và phát ra một đợt sóng chấn động, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Chỗ Này Của Ta ! sẽ kích nổ những dấu ấn Buồn Bã trên những tiềm năng bị ảnh hưởng tác động .

E – Nỗi Buồn Lan Tỏa

Bóng Đen bay đến vị trí chỉ định, tăng dần kích cỡ dựa theo khoảng cách nó đi được. Khi đến nơi, Bóng Đen gây sát thương phép, làm chậm và lưu lại Buồn Bã lên những kẻ địch trúng chiêu .

R – Bóng Đen Đoạt Mệnh

Bóng Đen bay về phía trước, ghi lại và gây sát tương phép lên kẻ địch tiên phong trúng chiêu. Vex hoàn toàn có thể tái kích hoạt kỹ năng và kiến thức này để gọi Bóng Đen kéo mình đến vị trí tiềm năng, gây thêm sát thương phép .Nếu tiềm năng lưu lại bị hạ gục trong thời hạn ngắn sau khi nhận sát thương từ Bóng Đen Đoạt Mệnh, Vex hoàn toàn có thể tái sử dụng kỹ năng và kiến thức này trong vòng một vài giây .

2. Lối chơi Vex

Nội tại của Vex là công cụ khắc chế những tướng, kiến thức và kỹ năng hay phép hỗ trợ cực kỳ tuyệt vời. Không chỉ ngắt năng lực lướt và khiến chúng bị hoảng sợ, Vex hoàn toàn có thể kích nổ Buồn Bã để hỗ trợ gây thêm sát thương cực kỳ tốt lên những tiềm năng này. Có thể nói, Vex là tướng khắc chế cứng của Đấng Yasuo .Với năng lực gây sát thương tốt, Sóng U Sầu chắc như đinh là công cụ cấu rỉa cũng như truy đuổi kẻ địch cực kỳ hiệu suất cao, bởi nếu bỏ chạy thì chúng sẽ bị kích hoạt dấu ấn Buồn Bã .

Lối chơi cơ bản của Vex

Lối chơi cơ bản của VexKỹ năng W không riêng gì cung ứng năng lực phòng ngự mà còn là công cụ kích nổ Buồn Bã trên diện rộng cực kỳ hiệu suất cao của Vex, đặc biệt quan trọng là trong những pha giao tranh tổng khi số tiềm năng chịu tác động ảnh hưởng tăng lên so với quy trình tiến độ đi đường .

Vex trở nên mạnh mẽ trong giao tranh với nội tại Buồn Bã

Vex trở nên can đảm và mạnh mẽ trong giao tranh với nội tại Buồn BãNỗi Buồn Lan Tỏa ( E ) là một công cụ làm chậm kẻ địch giúp Vex thuận tiện sẵn sàng chuẩn bị cho những kỹ năng và kiến thức quan trọng sau đó .Không chỉ là kiến thức và kỹ năng kết liễu tiềm năng, chiêu cuối của Vex còn là công cụ tuyệt đối được cho phép Vex quét dọn giao tranh cuối trận với năng lực tái kích hoạt cực kỳ bá đạo. Hãy tích hợp kỹ năng và kiến thức thật tốt để cảm thấy đơn độc do tại toàn bộ kẻ địch đã bị hạ gục .

Vex – Pháp Sư Khó Chịu sẽ chính thức ra mắt trong phiên bản cập nhật 11.19 sắp tới. Bạn nghĩ sao về bộ kỹ năng mới này của cô nàng này? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

Một số mẫu laptop cho bạn thỏa sức chiến game đang bán tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game