Trải nghiệm Tiểu Lý Phi Đao 3D – Đừng mơ! Không phải hành động đâu!

Cuối cùng thì anh chàng họ Lý cũng đặt chân về Việt Nam. Nhưng không phải Lý Tầm Hoan của NetEase, điều này thật đáng tiếc. Nếu như Tiểu Lý Phi Đao của thương hiệu NetEase đã làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc và là một trong những sản phẩm gMO xuất sắc thì Tiểu Lý Phi Đao 3D của VTC Mobile cũng là một tựa game “không phải dạng vừa đâu”. Song người chơi đừng vội mừng vì đây không phải game hành động đâu!

[​IMG]

Tại Trung Quốc, trong giới tác giả tiểu thuyết võ hiệp thì luôn có những cuộc tranh đấu của fan giữa sự hấp dẫn và nổi tiếng của Kim Dung và Tiểu Long, hai trong số những tác gia nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất, đặc biệt là cả ở tại Việt Nam. Những tác phẩm, nhân vật của Kim Dung và Cổ Long đều có được sự hấp dẫn, nổi tiếng đến khó cưỡng. Nếu như Kim Dung có Tiêu Phong, Quách Tĩnh, Dương Quá, Trương Vô Kỵ thì Cổ Long cũng có Hoa Vô Khuyết, Lục Tiểu Phụng, Tây Môn Xuy Tuyết và đặc biệt là Lý Tầm Hoan.

[​IMG]

Lý Tầm Hoan là một nhân vật hiệp khách lãng tử do nhà văn Cổ Long xây dựng nên trong bộ truyện Đa tình kiếm khách, vô tình kiếm của ông. Lý Tầm Hoan là nhân vật dưới ngòi bút của Cổ Long là một gã thanh niên học giỏi, từng đỗ Thám hoa, tinh thông võ nghệ nhất là tài phóng phi đao “không bao giờ trượt” (lệ bất hư phát) đã lấy mạng khá nhiều kẻ thù khiến cho các hảo thủ giang hồ có phần kiêng nể khi muốn giao chiến với chàng, Lý Tầm Hoan nổi tiếng trong giang hồ thành thạo về tửu và sắc.

[​IMG]

Tiểu Lý Phi Đao được phát hành bởi VTC Mobile, là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài. Tuy nhiên game không phải là một sản phẩm 2D bình thường mà được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tương đối xuất sắc. Từ gây dựng nên những bối cảnh chiến đấu đa dạng cho đến việc sử dụng màu sắc và tạo sự tương phản nhìn chung đều gây thiện cảm với nhãn quan của người chơi.

[​IMG]

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Tiểu Lý Phi Đao của NetEase và Tiểu Lý Phi Đao 3D của VTC Mobile nằm ở cách tạo hình nhân vật. Nếu như trong game của NetEase, nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi thì sản phẩm của VTC Mobile lại được tạo hình theo phong cách Q-style quen thuộc của game Trung Quốc, kết hợp cùng với những bộ trang phục lộng lẫy khiến nhân vật thêm phần sang trọng và quyến rũ. Đặc biệt là hệ thống các kỹ năng, chiêu thức được tái hiện cực kỳ sinh động và đẹp mắt với những hiệu ứng hình ảnh hoành tráng sẽ khiến người chơi cảm thấy mãn nhãn.

[​IMG]

Tiểu Lý Phi Đao có sự hấp dẫn đặc biệt mà chỉ có những tựa game được xây dựng một cách bài bản và công phu mới có được. Game sử dụng lối chơi hành động tự do và bán tự động. Có nghĩa là nhân vật sẽ tự do tấn công mà không cần đến lượt, tự động tấn công nhưng game thủ vẫn có thể hoàn toàn kiểm soát thế trận của mình.

[​IMG]

Game thủ nắm trong tay nhân vật và thế giới game của mình. Từ việc thu thập nhân vật mới, chiến thuật đội hình gồm những tướng nào, nâng cấp từng nhân vật theo ý của người chơi và cuối cùng là trực tiếp cầm quân chiến đấu. Ngoài việc ngồi xem những trận đấu hấp dẫn thì game thủ có thể điều khiển nhân vật tấn công vào mục tiêu nào bằng việc chạm vào màn hình, di chuyển từng nhân vật đến vị trí mình muốn và kích hoạt sử dụng những tuyệt kỹ đẹp mắt vào thời điểm thích hợp.

[​IMG]

Nhìn chung, Tiểu Lý Phi Đao của VTC Mobile đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình khi tạo nên một tựa gam thẻ bài chất lượng về mặt nội dung, xuất sắc về mặt đồ họa và lôi cuốn về mặt gameplay chứ không tự động dập khuôn như nhiều sản phẩm thẻ bài khác trên thị trường. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS.

[​IMG]

Trang chủ: http://tlpd.vn/
Link tải:

iOS

AndroidiOS

Source: thabet
Category: Game