Tiểu Lý Phi Đao 3D

Tiểu Lý Phi Đao 3D là game mobile trực tuyến đảm nhiệm bản quyền trực tiếp từ bộ phim truyền hình cùng tên, kiến thiết xây dựng nên một quốc tế võ hiệp bám sát theo nguyên tác, tái hiện lại nhiều diễn biến tầm cỡ trải qua một nền tảng đồ họa q-style 3D thích mắt cùng chính sách chiến đấu tổ đội 3 người mê hoặc. Theo đó những nhân vật trong game Tiểu Lý Phi Đao mobile được phong cách thiết kế dựa theo những điểm đặc trưng nhất của từng người trong phim, ví như Lí Tầm Hoan có những lọn tóc xoăn, Lâm Thi Âm với cây quạt …, khiến người chơi chỉ cần nhoáng thoáng qua là đủ nhận ra ai với ai .
Hệ thống trách nhiệm và diễn biến trong game Tiểu Lý Phi Đao 3D VTC được kiến thiết xây dựng dựa trên những diễn biến trong cả hai bộ phim truyền hình Tiểu Lí Phi Đao và Phi Đao Vấn Tình, với sự góp mặt của hàng loạt nhân vật quen thuộc, ngay đến những trường cảnh cũng được tạo hình giống với phim, bộc lộ rõ ràng đây là một mẫu sản phẩm bản quyền xịn. Về cơ bản, game show vận dụng hình thức gameplay chiến đấu trong từng phụ bản, và vượt qua từng chương hồi .
trò chơi sử dụng chính sách chiến đấu tổ đội 4 người, mỗi hiệp khách đều tự động hóa chiến đấu rất là linh động. Số lượng những nhân vật hiệp khách được phân loại thành 3 loại chính gồm Tình, Hào và Nghĩa, sử dụng hiệp khách cùng thể loại trong đội hình hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng buff. Để tăng trưởng hiệp khách, người chơi hoàn toàn có thể trải qua những mạng lưới hệ thống đặc trưng như trang bị, thăng sao, thăng cấp, thăng kỹ năng và kiến thức, phối hợp một số ít tính năng độc lạ khác như tình duyên, ngoại truyện .

Người chơi có thể thao tác nhân vật di chuyển bằng cách nhấn vào màn hình cảm ứng, sử dụng kỹ năng bằng các phím tắt ở bên phải, đồng thời tự do chuyển đổi qua lại giữa 3 nhân vật xuất trận. Hiệu ứng kỹ năng và động tác cử động của nhân vật trong chiến đấu rất ấn tượng, mượt mà và bóng bẩy, đồng thời trò chơi có đưa hệ thống hợp kỹ giữa 2 nhân vật vô cùng uy lực, giúp tạo ra điểm mới mẻ hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Tiểu Lý Phi Đao 3D

Ngoài ra Tiểu Lý Phi Đao 3D mobile còn đưa ra hệ thống giang hồ, đưa người chơi tới một địa điểm chung để gặp gỡ và giao lưu cùng những người chơi khác. Cụ thể tại đây người chơi lại có thể khám phá hệ thống kỳ ngẫu, tranh đoạt cứ điểm để mang lại nhiều lợi ích khác nhau như sản xuất ra những dạng tài nguyên cần thiết. Thêm vào đó là nhiều dạng hoạt động PVP và PVE phong phú, với đủ hình thức chinh phục khác nhau.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt quan trọng là game trực tuyến và hội đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn thuần là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi . Facebook

Source: thabet
Category: Game