Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm cụm server mới: Tăng cấp, tốc độ nhanh chóng mặt

Chỉ mới khởi đầu năm 2021 nhưng hành động của Tình Kiếm 3D đang cho thấy được độ “ chất ” và cái “ tầm ” của một tựa game số 1 dòng nhập vai kiếm hiệp, trải qua việc liên tục mang đến những sự kiện, hoạt động giải trí mê hoặc cho game thủ Việt. Vào ngày 28.1 vừa mới qua, Tình Kiếm 3D lại liên tục mở thử nghiệm server mới có tên “ Tân Sinh – Tân Thế Giới ” với một loạt đổi khác lớn từ tăng cấp, fam đồ, Tặng Ngay không lấy phí trang bị, …
Đúng với cái tên “ Tân Sinh – Tân Thế Giới ”, cụm server được Tình Kiếm 3D cho ra đời lần này sẽ đưa game thủ Việt đến với một vùng đất vô cùng đặc biệt quan trọng khi gần như hàng loạt hoạt động giải trí, tính năng đều có những biến hóa lớn nhằm mục đích tối ưu hóa, nâng cao thưởng thức tốt nhất cho game thủ .. Điều mà chưa từng xảy ra kể từ khi Tình Kiếm 3D chính thức đặt chân lên thị trường game mobile Việt .

Tăng nhanh thời gian nâng cấp nhân vật

Có thể nói, cụm server mới “ Tân Sinh ” của Tình Kiếm 3D chính là miền đất hứa cho bạn bè “ dân cày ” bởi tại đây, vận tốc tăng cấp nhân vật của game thủ sẽ nhanh hơn hàng loạt những server đã được Tình Kiếm 3D cho ra đời trước đó nhiều đáng kể. Cụ thể số liệu qua thử nghiệm như sau :

– Từ lv 1 ->59: chơi mất 1 tuần (trước là 2 tuần)

– Thời gian từ 59 -> 109 thì gần như không đổi, vẫn mất khoảng chừng 3 tháng nhưng nhanh hơn khoảng chừng 10 ngày .
– Thời gian từ 109 -> 189 sẽ là cứ 2 tháng ( 60 ngày ) sẽ mở 1 cấp phong ấn mới .
Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm cụm server mới: Tăng cấp, tốc độ nhanh chóng mặt - ảnh 1

Tặng miễn phí 4 anh hùng khi trải nghiệm

Ngoài việc tăng cấp nhân vật nhanh hơn thông thường ra, ở cụm server mới “ Tân Sinh ” game thủ sẽ dễ thở hơn khi có rất nhiều tặng thêm đặc biệt quan trọng được mở tại đây, đặc biệt quan trọng là những game thủ mới làm quen với quốc tế kiếm hiệp tình duyên của Tình Kiếm 3D và những tính năng .
Cụ thể, Tình Kiếm 3D đã dành chọn những ưu tiên lớn cho game thủ khi chỉ cần tham gia những trách nhiệm, hoạt động giải trí là đã hoàn toàn có thể nhận ngay 4 anh hùng “ xịn sò ” gồm : Ngô Việt, Uyển Nhi, Đoạn Huy Âm, Lâm Mô Tuyết. Thông thường để chiếm hữu những anh hùng này, game thủ cần nạp tiền hoặc tham gia những sự kiện số lượng giới hạn thì mới có thời cơ nhận, nhưng tại cụm server mới “ Tân Sinh ” thì tổng thể đều không tính tiền .
– Ngô Việt nhận được từ mở gói quà cấp 60 .

– Uyển Nhi nhận được từ trách nhiệm ủy thác uyển nhi .
– Đoạn Huy Âm và Lâm Mộ Tuyết trải qua hoạt động giải trí sôi sục hằng tuần để nhận .
Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm cụm server mới: Tăng cấp, tốc độ nhanh chóng mặt - ảnh 2
Tình Kiếm 3D mở thử nghiệm cụm server mới: Tăng cấp, tốc độ nhanh chóng mặt - ảnh 3

Tối ưu hóa trải nghiệm ingame

Ngoài ra, Tình Kiếm 3D còn tối ưu hóa thưởng thức cho game thủ tại cụm server mới “ Tân Sinh ” với nhiều đổi khác về tiết tấu ingame, vật phẩm, hoạt động giải trí, tính năng, giá trị của mạng lưới hệ thống tiền tệ KNB, … và đặc biệt quan trọng hơn giá trị phần thưởng của những hoạt động giải trí quan trọng cũng được tăng lên rất nhiều, nhằm mục đích tránh ngày càng tăng khoảng cách giữa game thủ “ nông dân ” và game thủ “ vip ” .
 Thẻ Tuần - Thẻ Tháng sẽ được gấp đôi KNB nhận được
Thẻ Tuần – Thẻ Tháng sẽ được gấp đôi KNB nhận được

Dù đây mới chỉ là cụm server trải nghiệm nhưng tất cả những ưu đãi mà Tình Kiếm 3D mang đến hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng dành tặng những tín đồ yêu thích dòng nhập vai kiếm hiệp, đặc biệt là các anh em “dân cày”. Được biết server “Tân Sinh” sẽ bắt đầu mở từ ngày 28.1.2021 đến 3.2.2021. Hãy nhanh tay tham gia cùng hàng triệu game thủ phiêu lưu vào thế giới kiếm hiệp tình duyên vô cùng đặc biệt mà Tình Kiếm 3D mang đến.

Trang chủ : https://tinhkiem3d.playfun.vn/may-chu-moi
Fanpage : https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Source: thabet
Category: Game