Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Tru Tiên – Thanh Vân Chí dựa trên Tru Tiên, câu truyện tiên hiệp ăn khách hàng đầu tại Trung Quốc với vô số phim và game được sinh ra trong hơn 10 năm qua. Tham gia thưởng thức Tru Tiên – Thanh Vân Chí, người chơi sẽ được hòa mình vào quốc tế của Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ và Trương Tiểu Phàm, nơi người chơi sẽ được tò mò vô vàn những câu truyện xung quanh và hiểu thêm về quốc tế của Tru Tiên .

Cách chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí 

Sở hữu lối chơi tiên kiếm hiệp được biến tấu cho tương thích với những game của 2021, cách chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí vẫn tuân theo những quy tắc cơ bản nhất định. Trước tiên người chơi sẽ được lựa chọn là một trong số bốn đại môn phái gồm có Thiên Cang của cận chiến, Toàn Cơ của pháp thuật, Linh Tiêu của thiên kiếm và Mị Ảnh của trinh sát .
Mỗi môn phái chiếm hữu những ưu, điểm yếu kém riêng không liên quan gì đến nhau kèm kem cách tạo hình vô cùng độc lạ từ can đảm và mạnh mẽ của nam nhân, yểu điệu thục nữ cho đến phong thái thư sinh, đạo mạo cốt cách và có cả tạo hình thanh thoát, nhanh gọn của những trinh sát .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Hệ thống nhân vật

Khởi đầu, người chơi sẽ được hướng dẫn sơ qua về cách chơi cơ bản của game, gameplay đậm chất kiếm hiệp với đồ họa 2,5 D. Cơ chế chơi của game rất đơn thuần khi nửa thời hạn đầu chỉ tập trung chuyên sâu vào những trách nhiệm mà NPC cung ứng, hoàn thành xong trách nhiệm để lên cấp cũng như nhận được những phần thưởng xứng danh .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Lối chơi nhập vai quen thuộc

Các NPC được phong cách thiết kế khác cụ thể, hình ảnh sinh động tương thích với khung cảnh trong game. Các trách nhiệm đều được việt hóa giúp người chơi biết được thêm diễn biến của game cũng như giúp người chơi hiểu hơn về trách nhiệm đang thực thi đem lại quyền lợi gì .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Các NPC được chăm chút tỉ mỉ

Hệ thống kiến thức và kỹ năng trong game vô cùng màn nhãn, mỗi kiến thức và kỹ năng của nhân vật đều được chăm chuốt, cách thi triển vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó là những con boss vô cùng hoành tráng không bởi vẻ bên ngoài khổng lồ của mình, còn cả cách tạo hình cũng như cách thi triển kỹ năng và kiến thức lên người chơi .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Kỹ năng vô cùng hoa mỹ

Các trận đấu boss trong game vô cùng mê hoặc với những con boss hoành tráng. Cấp độ sẽ được tăng dần phụ thuộc vào vào level của người chơi cũng như giúp từ từ mày mò thêm về tựa game. Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí với vô số những con boss đến từ trách nhiệm hoặc ngày trong những phó bản thử thách .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Những trận chiến boss hoành tráng

Đối với những tựa game tiên kiếm hiệp, boss chính là linh hồn khi có đến hàng trăm con boss Open trong quy trình chơi. Bản thân tựa game phân phối đến người chơi một mạng lưới hệ thống boss riêng không liên quan gì đến nhau gọi là Thư Khiêu Chiến. Với mỗi lần khiêu chiến sẽ là một con boss đi kèm với một phần thưởng riêng không liên quan gì đến nhau, độ khó càng tăng đồng nghĩa tương quan phần thưởng sẽ được nâng cao hơn .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Hệ thống boss đa dạng

Đến một quy trình tiến độ nhất định, người chơi sẽ được phép quyết định hành động theo Tiên hay nhập Ma. Việc quyết định hành động này sẽ ảnh hưởng tác động không nhỏ đến cách chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí sau này của bạn, gồm có 1 số ít trách nhiệm đặc biệt quan trọng, kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng hay là trong những trận đấu war team đặc biệt quan trọng giữa những thế lực .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Lựa chọn tiên hay ma

Không phong phú về số lượng nhân vật hay giới tính, tuy nhiên mạng lưới hệ thống thời trang trong game lại thực sự bù đắp được với số lượng cực nhiều, phong phú và trên hết những phục trang này cần kích hoạt giúp ngày càng tăng sức mạnh cho người chơi với những buff thuộc tính ẩn khi phục trang được hoàn tất .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Hệ thống trang bị kích hoạt

Xuyên suốt quy trình chơi không chỉ là những hoạt động giải trí của nhà phát hành, những sự kiện hay hoạt động giải trí phúc lợi trong game show. Sự tương hỗ không nhỏ đến từ mạng lưới hệ thống VIP trọn vẹn không lấy phí trong game. Tất nhiên nó chỉ đến một mức độ nào đó, và nếu như nó đủ mê hoặc bạn, hãy mua VIP để ngày càng tăng thưởng thức chơi game hơn .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Trải nghiệm VIP miễn phí

Làm thế nào để chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí  trên PC với BlueStacks

Nếu những thông tin trên đủ làm bạn cảm thấy háo hức và muốn thưởng thức Tru Tiên – Thanh Vân Chí ngày, hãy làm theo những bước dưới đây để hoàn toàn có thể chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks .

  1. Tải và setup BlueStackstrên PC của bạn .
  2. Đăng nhập thông tin tài khoản Google để vào CH Play ( bạn làm sau cũng được ) .
  3. Tìm tựa game Tru Tiên – Thanh Vân Chí ở ô Search góc trên bên phải .
  4. Cài đặt Tru Tiên – Thanh Vân Chí .
  5. Hoàn thành đăng nhập Google ( nếu bạn chưa làm bước 2 ) để setup game .
  6. Nhấn vào hình tượng Tru Tiên –
  7. Thanh Vân Chí trên màn hình hiển thị chính để mở màn chơi game

Lợi ích khi chơi Tru Tiên – Thanh Vân Chí  trên PC

Có rất nhiều quyền lợi mà người chơi hoàn toàn có thể thấy được khi thưởng thức một tựa game Android trên máy tính, gồm có chiếm hữu màn hình hiển thị lớn, chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra bạn cũng không cần lo ngại về yếu tố nóng máy, hao pin .

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Trải nghiệm game tốt hơn trên PC với BlueStacks

Chưa hết, BlueStacks còn tích hợp rất nhiều công cụ hỗ trợ quá trình chơi game cho game thủ. Chẳng hạn như Game Controls giúp điều khiển như game PC, chế độ chơi nhiều tài khoản song song thích hợp với dân cày cuốc, Macro giúp ghi lại các thao tác lặp đi lặp lại khiến cho việc chơi game nhàn tản hơn, v.v.

Trải nghiệm Tru Tiên – Thanh Vân Chí trên PC với BlueStacks

Nhiều tính năng độc quyền của BlueStacks khi chơi game

Sử dụng BlueStacks sẽ giúp bạn nâng cao thưởng thức với game, gắn bó vĩnh viễn trong hành trình dài tò mò Tru Tiên – Thanh Vân Chí và là trợ thủ đắc lực để bạn vươn lên trong list Top cao thủ. Nào tất cả chúng ta cùng chơi game nhé .

Source: thabet
Category: Game