Tải Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Khi vào vai Tề Thiên Đại Thánh với 72 phép thần thông trong game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung bạn sẽ được trải nghiệm khoảnh khắc lẫy lừng mà năm xưa Ngộ Không đã từng Đại náo khiến Thiên Đình chao đảo và bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị của trong game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung nhé!

Tìm hiểu game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Tìm hiểu game Ngộ Không : Đại Náo Thiên Cung

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 12 trở lên
  • Nhà phát hành: 9RING FF
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Cốt truyện 

Game sẽ đưa người chơi đến quốc gia Trung Quốc thời xưa, trong một quốc tế thần thoại cổ xưa giả tưởng. Người chơi sẽ được hóa thân thành Tôn Ngộ Không với phép thuật siêu phàm của mình đã một mình Đại Náo Thiên Cung gây chấn động quốc tế .

Cốt truyện

Cốt truyện

III. Gameplay 

1. Lối chơi 

Những trận chiến long trời lở đất của Ngộ Không với những tướng lĩnh Thiên Cung sẽ được tái hiện lại trước mắt người chơi. Bạn sẽ có thời cơ chiến đấu với Dương Tiễn, Thiên Lôi, Long Vương, … hay thậm chí còn là cả Phật Tổ Như Lai .

Chế độ PvE

Chế độ PvE

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ chính: Hay còn được gọi là cốt truyện chính, tuy có độ khó cao nhưng đây là cơ hội để người chơi thu thập những phần quà có giá trị cũng như mở khóa những kỹ năng hay chế độ chơi mới thú vị hơn, như Biến Thân, Bang hội, trang bị, độn thổ.

Mở khóa tính năng chính

Mở khóa tính năng chính

Nhiệm vụ phụ: Thường có độ khó khá dễ nên phần thưởng thường có giá trị không cao nhưng với cơ chế làm mới mỗi ngày thì người chơi có thể tích lũy các vật phẩm có được sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ để đổi lấy những thứ có giá trị cao hơn.

Một trong số những nhiệm vụ

Một trong số những trách nhiệm

3. Nhân vật 

Linh Minh Thạch Hầu: Có lối chơi cận chiến, khả năng phong thủ cao, kỹ năng có thể gây khống chế cực kỳ khó chịu.

Linh Minh Thạch Hầu

Linh Minh Thạch Hầu

Tâm Nguyệt Hồ: Có tầm đánh xa, là một siêu hỗ trợ có thể giúp đồng đội hồi máu để có thể tiếp tục tham gia chiến đấu.

Tâm Nguyệt Hồ

Tâm Nguyệt Hồ

Lục Nhĩ Mi Hồ: Có lối chơi sát thủ áp sát, tầm đánh ngắn, độ cơ động cao, đòn đánh có thể gây chí mạng.

Mi Hồ

Mi Hồ

Thất Công Chúa: Là một pháp sư, có tầm đánh xa, kỹ năng có thể gây sát thương lan và khống chế kẻ thù.

Thất Công Chúa

Thất Công Chúa

4. Trang bị

Có rất nhiều loại trang bị khác nhau như : vũ khí, giáp thân, giáp tay, giáp chân, giày, … Mỗi loại sẽ giúp tăng một vài chỉ số sức mạnh riêng. Ví dụ vũ khí giúp tăng sát thương còn giáp thân thì giúp tăng sức chống chịu lẫn phòng thủ .

Trang bị

Trang bị

5. Trang phục

Hay còn được gọi là Thời trang, đây là những bộ đồ giúp người chơi tăng thêm độ ngầu bên ngoài, tạo sự độc lạ so với những người chơi khác. Có nhiều bộ phục trang khác nhau cho người chơi lựa chọn, phục trang cũng hoàn toàn có thể giúp người chơi tăng sức mạnh .

Trang phục

Trang phục

IV. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Đồ họa theo phong thái 3D văn minh vô cùng chân thực, bám sát nguyên tác đã giúp người chơi như đang thật sự sống trong quốc tế Tây Du Ký. Đồ họa game còn được tối ưu để hoàn toàn có thể chơi mượt với những máy thông số kỹ thuật thấp khi được cho phép sử dụng đồ họa 2.5 D thay vì 3D, thiết bị sử dụng sẽ ít bị nóng và tổn thất về pin hơn .

Ảnh nhân vật bay lượn

Ảnh nhân vật bay lượnNền đồ họa rất sắc nét và sôi động : Được phong cách thiết kế với khung cảnh là những dãy núi hùng vĩ, người chơi hoàn toàn có thể tự do tinh chỉnh và điều khiển nhân vật Ngộ Không của mình bay lượn khắp map để triển khai trách nhiệm của mình .Đặc biệt là hình ảnh những nhân vật thi triển chiêu thức rất thích mắt, mỗi chiêu thức đều được lồng ghép hiệu ứng chân thực như Ngộ Không đang thi triển pháp thuật của mình .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm nhạc trong game là sự phối hợp hòa giải của những nhạc cụ dân gian Trung Quốc thời xưa. Mỗi khu vực khác nhau sẽ có một bài nhạc khác nhau, giai điệu của mỗi bài nhạc sẽ đổi khác tùy theo thực trạng từ đó giúp nâng cao thưởng thức của người chơi .Mỗi kiến thức và kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng không trùng lặp. Ví dụ khi Ngộ Không đập gậy xuống đất, người chơi sẽ nghe tiếng đất đá dưới chân nát vụn từ đó cảm nhận được uy lực cực kỳ bá đạo của cú đập gậy đó .

V. Cấu hình

  • Android: 6.0 trở lên
  • iOS: 10.0 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những đặc thù mê hoặc của tựa game Ngộ Không : Đại Náo Thiên Cung. Chúc bạn chơi game vui tươi !

Một số mẫu điện thoại chơi game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

1120 lượt xem

Source: thabet
Category: Game