Mua Tình Võ Lâm – Microsoft Store vi-VN

Tình Võ Lâm Mobile – Tinh Vo Lam VLTK Mobile đưa bạn trở về thời kỳ hoàng kim của võ lâm – VLTK, cùng tranh tài với các đại cao thủ của lục đại môn phái: Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cái Bang, Đường Môn, Ngũ Độc để giành ngôi vị Minh Chủ Võ Lâm. Sát cánh cùng huynh đệ trong bang tham gia vào những trận săn boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến để tranh giành ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất Bang. Những hình ảnh trong ký ức võ lâm – VLTK thời kỳ hoàng kim sau 12 năm đều được tái hiện lại trên Tình Võ Lâm – Tinh Vo Lam VLTK Mobile.

Những TÍNH NĂNG của Võ Lâm Truyền Kỳ được tái hiện lại trên Tình Võ Lâm – Tinh Vo Lam VLTK Mobile

***ĐỒ HỌA VÕ LÂM QUEN THUỘC***
Không khó để nhận ra những hình ảnh, tên địa danh (Thành Đô, Đại Lý, Lâm An, Giang Tân Thôn), vũ khí đã trở thành huyền thoại trong VLTK. Một lần nữa ký ức huy hoàng của Võ Lâm Kiếm Hiệp lại bùng lên mãnh liệt.

***LỤC ĐẠI MÔN PHÁI – NGŨ HÀNH TƯƠNG KHẮC***
Tình Võ Lâm – Tinh Vo Lam VLTK Mobile mang đến cho các đại hiệp một thế giới võ lâm chân thực nhất trên mobile với lục đại môn phái tương ứng với Ngũ Hành: Kim – Thiếu Lâm, Mộc – Đường Môn và Ngũ Độc, Thủy – Nga My, Hỏa – Cái Bang, Thổ – Võ Đang. Đồng thời những kỹ năng trấn phái nổi tiếng trong võ lâm truyền kỳ cũng sẽ được tái hiện hoàn toàn trong Tình Võ Lâm như: Giáng Long Thập Bát Chưởng, Dịch Cân Kinh, Bạo Vũ Lê Hoa Châm, …

***CHUỖI NHIỆM VỤ DÃ TẨU HUYỀN THOẠI***
Bạn có thể nhận rất nhiều vật phẩm quý giá qua việc thực hiện các nhiệm vụ mà Dã Tẩu giao phó. Tất nhiên, nhiệm vụ càng khó thì thưởng càng nhiều, mốc nhiệm vụ càng cao thì thưởng càng lớn.

***CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT MÀ QUEN THUỘC trong Tình Võ Lâm – Tinh Vo Lam VLTK Mobile***
– Chiến trường Tống Kim
– Hoa Sơn luận kiếm
– Săn boss Hoàng Kim
– Thợ rèn, chế trang bị.
– Vượt ải Phong lăng độ
– Bang hội săn Boss
– Vận tiêu – Cướp tiêu

Tình Võ Lâm – Tinh Vo Lam VLTK Mobile, thực sự là một tựa game không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Hãy tham gia ngay, và trở về lại thời Hoàng Kim của Võ Lâm – VLTK sau 12 năm.

Trang chủ: http://tinhvolam.vn
Facebook: http://facebook.com/hoiucvolamtruyenky
Hỗ trợ: http://hotro.aivo.vn
GIFTCODE: TINHVOLAM

Source: thabet
Category: Game