Tải ngay Tiny Troopers 2: Special Ops MOD APK miễn phí cho Android/iOS

Cập Nhật Lần Cuối 15/10/2021 (2 tháng trước)
Tên Tiny Troopers 2: Special Ops
ID com.chillingo.tinytroopers2.android.rowgplay
Nhà Phát Hành CHILLINGO
Thể Loại Chiến Lược
Tính Năng MOD Mở Khóa, Tiền
Phiên Bản 1.4.8
Kích Thước 56M
Giá

FREE

Yêu Cầu Android 4.0.3, iOS 8.0

Chắc hẳn những bạn đã biết tới game show Tiny Troopers, game kế hoạch mê hoặc ra đời trên hai hệ điều hành quản lý PC và iOS năm 2012. Đây là game show hành vi có lối chơi theo phong thái kéo và thả, đưa người chơi tới những trách nhiệm khắc nghiệt trong cuộc chiến tranh qua đại chiến của quân đoàn tí hon. 30 level cùng hàng trăm trách nhiệm nhỏ sẽ là thử thách đặc biệt quan trọng dành cho người chơi .

Sau những giải thưởng dành cho phiên bản PC và số lượt đánh giá khổng lồ trên Appstore, nhà phát hành Chillingo quyết định tung ra phần hai của trò chơi với tên gọi Tiny Troopers 2: Special Ops. Mặc dù không có nhiều thay đổi trong lối chơi, song không thể phủ nhận rằng phần hai đã được nâng cấp và cải tiến rất nhiều trong phần đồ họa cùng với đó là hàng loạt các tính năng thú vị khác.

Lối chơi kéo và thả

Tiny Troopers 2 Special Ops apkBạn là một chỉ huy giỏi trong quân đội với những người lính tinh luyện. Trong khi đó, quốc tế đang trong thực trạng hỗn loạn khi khủng bố và cuộc chiến tranh xảy ra khắp mọi nơi. Giờ là lúc đội của bạn ra ngoài đó và chiến đấu với phe khủng bố, bảo vệ những người vô tội .Cách chơi của Tiny Troopers 2 : Special Ops không có nhiều điểm độc lạ so với người nhiệm kỳ trước đó của nó. Bạn hoàn toàn có thể đưa những người lính của bạn Open bằng cách kéo và thả xuống những vị trí mà bạn muốn trên mặt trận rồi sau đó chạm màn hình hiển thị để họ vận động và di chuyển hoặc tiến công. Di chuyển liên tục là một cách để quân đội của bạn khó bị bắn trúng, nhưng nó cũng yên cầu sự tập trung chuyên sâu của bạn bởi chỉ đại chiến này rất quyết liệt, chỉ một sai lầm đáng tiếc nhỏ bạn cũng phải trả giá bằng nhiều mạng sống .Tiny Troopers 2 Special Ops gameplay 1

Mỗi level của trò chơi được đan xen một số nhiệm vụ nhỏ, chẳng hạn như bảo vệ những người dân vô tội, phá hủy tòa nhà, phá hủy rada của địch hoặc chỉ đơn giản như giữ cho toàn đội sống sót. Ở một số level đầu, nhiệm vụ của bạn tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, khi hỏa lực của đối thủ ngày càng mạnh hơn thì đó là lúc mà bạn phải sử dụng những vũ khí khác. Vì đây là một cuộc chiến hiện đại, hãy sử dụng thêm những binh đoàn chuyên dụng hơn như Grenadier, Medic, Flamer hay Machine Gunner để tăng cường thêm hỏa lực.

Nâng cấp quân lính của bạn

Tiny Troopers 2 Special Ops game playCommand Point là loại tiền tệ chính trong Tiny Troopers 2 : Special Ops, bạn hoàn toàn có thể kiếm được chúng từ việc giết kẻ địch hoặc mua trực tiếp bằng tiền mặt. Ngoài ra, sau khi triển khai xong những trách nhiệm phụ bạn sẽ nhận được huân chương và sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tăng cấp quân lính của bạn. So với phần trước đó, game show có một biến hóa lớn đó là được cho phép bạn tăng cấp vĩnh viễn áo giáp và vũ khí thay vì số lượng giới hạn trong một vài level. Nhờ đó nó giúp cho người chơi cảm xúc được sự tăng trưởng của bản thân trong quy trình chơi game .

Một số chế độ mới

Tiny Troopers 2 Special Ops modeNgoài chính sách mặc định, Tiny Troopers 2 : Special Ops còn có thêm rất nhiều chính sách mê hoặc khác như zombie, survival, … giúp cho thưởng thức của bạn được phong phú hơn. Trong chính sách zombie, bạn phải giám sát để sống sót lâu nhất trước những đợt tiến công của lũ xác sống đáng sợ trong ba map khác nhau .

Nhận xét

Tiny Troopers 2 Special Ops graphics

Đồ họa của Tiny Troopers 2: Special Ops đã được nâng cấp rất nhiều so với phần trước đó. Đồ họa sắc nét hơn, có thêm nhiều hiệu ứng hơn, thêm vào đó âm thanh cũng có sự cải tiến. Âm thanh của súng đạn, bom nổ, xe tăng và tiếng hét xung trận của quân lính làm cuộc chiến trong trò chơi mang tính sử thi hơn.

Qua một vài Lever, bạn sẽ cảm thấy game show không có nhiều điều mới lạ ngoài những trận đấu lặp đi lặp lại. Để làm thưởng thức của bạn trở lên mới mẻ và lạ mắt, game show được cho phép bạn mua thêm một số ít loại phục trang cho quân đội khiến họ trông vui nhộn hơn. Tôi nghĩ, Tiny Troopers 2 : Special Ops tương thích với những người chơi yêu quý game show kế hoạch. Nếu bạn tìm kiếm một game show hành vi nhịp độ nhanh thì có lẽ rằng đây không phải là một sự lựa chọn tốt .

Tiny Troopers 2: Special Ops miễn phí cho tải về

Tiny Troopers 2 : Special Ops có sẵn trên hai nền tảng iOS và Android, được cho phép bạn tải về không tính tiền. Lưu ý game show tương hỗ hệ quản lý Android 4.0.3 trở lên và iOS 8.0 trở lên .

Source: thabet
Category: Game