TOP 10 Pokémon Mạnh Nhất Từ Trước Đến Nay – TOP10AZ

Kể từ khi sinh ra đến nay quốc tế Pokémon đã cho sinh ra hơn 800 loài Pokémon khác nhau. Mỗi loài chiếm hữu những năng lực, sức mạnh khác nhau, đóng vai trò khác nhau trong quốc tế Pokémon nói chung. Nếu bạn tò mò về những con Pokémon mạnh nhất thì hãy cùng TOP10AZ tìm hiểu và khám phá về TOP 10 Pokémon mạnh nhất từ trước đến nay ngay sau đây nhé !

1. Arceus

Arceus ra đời vào tháng 2/2009, đây là một trong những Pokémon truyền thuyết thần thoại. Đặc điểm nhận dạng của Arceus là chúng có đôi mắt màu xanh lá cây, có hình tròn trụ, tai thì được hướng lên trên. Arceus hoàn toàn có thể tái tạo bộ ba phát minh sáng tạo và mang mọi thứ trở lại như trước lúc bị hủy hoại. Ngoài ra, Arceus còn có năng lực dừng thời hạn và cũng hoàn toàn có thể làm cho mọi thứ biến mất. Arceus Open lần đầu với vai chính trong bộ phim Jewel of Life và vai phụ trong phim The Finals Battle of Legend .

2. Mewtwo

Mewtwo là một trong những Pokémon lịch sử một thời. Đặc điểm nhận dạng của chúng là có màu xám, có đuôi màu tím, mắt màu tím và sừng ngắn cùn. Đuôi của chúng dày khi khởi đầu và mỏng mảnh ở đầu cuối với bóng đèn nhỏ sau cuối. Mewtwo có một trái tim dã man nhất trong tổng thể những Pokémon. Chúng khiến quân địch sợ hãi với đôi mắt lạnh nhạt. Mewtwo Open chính trong bộ phim The Battle of The Badge và là nhân vật phụ trong bộ phim Mega Evolution Special .

3. Darkrai

Darkrai có một cái đầu nhỏ, sương mù màu trắng và có đôi mắt xanh, tăng trưởng ở xung quanh cổ. Chúng có cánh tay gầy, có thể sống trong giấc mơ và có thể làm cho mục tiêu nhìn thấy ác mộng mãi mãi. Darkrai có thể trở thành bóng tối để tránh tiếp xúc với con người hoặc tránh nguy hiểm và nó có thể ngôn ngữ của con người. Darkrai xuất hiện lần đầu tiên được thấy trong bộ phim Diamond and Pearl. Và nó cũng xuất hiện trong vài bộ phim khác với vai nhỏ.

4. Giratina

Giratina mang một thân hình to lớn, có màu xám và có những vòng bán nguyệt bằng vàng hình tam giác ở phần sau cổ. Đầu đội vương miện, 2 sừng hướng về phía trên đầu. Giratina có năng lực đi qua thời hạn, cũng hoàn toàn có thể trấn áp kích cỡ của khoảng trống và đồng thờ hoàn toàn có thể đi qua nếu muốn. Giratina hoàn toàn có thể tạo ra một cơn lốc từ miệng và hoàn toàn có thể học cách giấu mặt trong bóng tối. Giratina Open lần tiên phong trong 1 số ít bộ phim gồm có cả vai chính và vai phụ, nhân vật chính là Giratina, Sky Warrio, Hoopa và Clash of Ages .

5. Lugia

Lugia có hình dạng giống như một con Rồng và một con chim, có thân màu trắng bạc và miệng có răng hàm trên hàm dưới. Cổ chúng khá dài và đôi cánh thì giống như bàn tay của nó. Lugia có năng lực dập tắt những đại chiến những con chim lịch sử một thời nên nó như thủ lĩnh của những con chim lịch sử một thời. Lugia hoàn toàn có thể trấn áp thời tiết và cánh của nó được cho là có sức mạnh để vận động và di chuyển hoặc đáp xuống những vách đá. Lugia Open lần tiên phong trong bộ phim Power of One, ngoài những còn là nhân vật phụ trong bộ phim The Myster is History .

6. Mew

Mew có đặc điểm của loài động vật có vú, nó có màu hồng với một cái mõm ngắn và rộng, mắt có màu xanh to cùng đôi tai hình tam giác, cánh tay ngắn, chân có ba ngón tay và đuôi dài, mỏng. Mew có khả năng là có thể học được cách chiến đấu từ bất kỳ cuộc tấn công nào và được cho là có một DNA của tất cả các Pokémon được chứa trong cơ thể của nó. Mew được cho là thông minh, tò mò, vui tươi, và vô tư. Bên cạnh đó Mew cũng có thể thích nghi với môi trường nước. Mew chỉ xuất hiện trong nhiều bộ phim.

7. Rayquaza

Rayquaza có một thân hình lớn giống như serpentine và có màu xanh lá cây cùng đôi mắt có màu vàng. Mega Rayquaza được cho là một Pokémon tốt hơn so với thông thường và nó hoàn toàn có thể trấn áp thời tiết. Rayquaza đã Open chính trong những bộ phim như Destiny Deoxys, Mega Evolution Special II. Ngoài ra Rayquaza còn Open trong những bộ phim như Mystery of Mew, Rise of Darkrai và Zoroark với những vai nhỏ .

8. Deoxys

Deoxys được hiển thị như là một vi-rút ngoài hành tinh tiếp xúc với một chùm laser và đó là một nhân vật hư cấu thuộc về gia đình của Pokémon từ Nintendo. Deoxys xuất hiện lần đầu tiên trong các trò chơi điện tử Ruby và Sapphire năm 2004 và nó cũng được thể hiện trong phim Pokémon: DestinyDeoxys. Được tạo ra bởi Ken Sugimori, Deoxys có các tính năng như có một cơ quan tinh thể trên ngực của mình được coi là bộ não của nó và nó có khả năng tái tạo bản thân từ bất kỳ cuộc tấn công nào. Deoxys có một cơ thể nhanh nhẹn đã góp phần tạo nên tốc độ nhanh của nó.

9. Palkia

Palkia là một Pokémon có màu tím nhạt và có sọc trên khung hình. Palkia được biết đến là loài Pokémon có ngà cứng như sừng ở hai bên của hàm và có đuôi can đảm và mạnh mẽ. Palkia rất bảo vệ căn nhà của mình và nó hoàn toàn có thể học Rend đặc biệt quan trọng. Palkia Open lần tiên phong trong loạt phim Diamond and Pearl của những bộ phim Pokémon. Trong bộ phim Battle Finale of Legend Palkia cũng có một vai nhỏ .

10. Dialga

Dialga là một trong những Pokémon mạnh nhất từ trước đến nay. Nó không được tăng trưởng từ bất kể Pokémon nào khác hoặc không hề tăng trưởng thành bất kể Pokémon nào khác. Loài này có màu xanh đậm và có 1 viên kim cương trên ngực, có ngoại hình khá giống với khủng long thời tiền sử. Dialga cũng rất bảo vệ ngôi nhà của mình và nó hoàn toàn có thể quản trị thời hạn, hoàn toàn có thể quấn nó, làm chậm nó hoặc ngừng nó .Lần tiên phong Dialga Open là trong những bộ phim Pokémon trong series Diamond and Pearl. Ngoài ra Dialga còn Open trong một vài bộ phim khác .

Source: thabet
Category: Game