Top game Anime hay nhất dành cho Mobile trong năm 2021, toàn các siêu phẩm, trong đó có Sword Art Online

Fate Grand Order

Fate là một trong những tên thương hiệu Anime mê hoặc nhất từ ​ ​ trước đến nay và game show di động gacha Fate Grand Order ( FGO ), đã được quản lý và vận hành từ năm năm ngoái. Điểm mê hoặc của Fate Grand Order nằm ở phần diễn biến – phần nhiều được viết bởi Nasu, chính người tạo ra loạt phim Fate. Điều này là khá hiếm trong số những tựa game Anime .Top game Anime hay nhất dành cho Mobile trong năm 2021, toàn các siêu phẩm, trong đó có Sword Art Online - Ảnh 1.

Bleach Brave Souls

Bleach Brave Souls ( BBS ) là một tựa game phụ của Bleach, một trong số những bộ Manga / Anime nổi tiếng nhất từng được phát hành. Tương tự như Fate Grand Order hoặc Genshin, đây cũng là một game show theo phong thái gacha, trong đó bạn triệu hồi nhiều nhân vật khác nhau từ thiên hà Bleach. Tương tự như Fate Grand Order, cả diễn biến và phong cách thiết kế nhân vật trong Bleach Brave Souls đều dựa trên tiểu thuyết được viết bởi tác giả của bộ truyện .Top game Anime hay nhất dành cho Mobile trong năm 2021, toàn các siêu phẩm, trong đó có Sword Art Online - Ảnh 2.

Dragon Ball Legends

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime / manga thì có lẽ rằng không hề không biết tới Dragon Ball. Đã có rất nhiều game show di động dựa trên tác phẩm này và Dragon Ball Legends là một trong số ít những tựa game được nhìn nhận là hay nhất. Đây là một game show chiến đấu với những yếu tố nhập vai nhẹ nhàng, phiêu lưu và gacha .Top game Anime hay nhất dành cho Mobile trong năm 2021, toàn các siêu phẩm, trong đó có Sword Art Online - Ảnh 3.Mặc dù câu truyện không phải là phần hay nhất của tựa game này, nhưng nó đã tái hiện khá trung thực quốc tế của Dragon Balls. Bạn hoàn toàn có thể triệu hồi gần như tổng thể những nhân vật thương mến của mình từ những bộ anime DRAGON BALL nổi tiếng, ví dụ điển hình như DBZ, DBGT, cho đến DBS. Các nhân vật nổi tiếng như Goku, Gohan, Piccolo, Tien, và Krillin, đến những kẻ phản diện như như Frieza, Cell và Majin Buu … đều Open .

One Piece Treasure Cruise

One Piece là bộ manga / anime dài nhất từng được tạo ra. One Piece Treasure Cruise có lẽ rằng là phần game “ phụ ” trên di động hay nhất và thành công xuất sắc bậc nhất của loạt truyện này và đã được quản lý và vận hành trong nhiều năm, với một list có hơn 2000 nhân vật. Đây là một trong số những tựa game Anime gacha lớn nhất từng được tạo ra. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện và muốn được nhập vai vào những nhân vật mà mình yêu dấu trong One Piece thì tựa game này chắc như đinh là sự lựa chọn không hề bỏ lỡ .Top game Anime hay nhất dành cho Mobile trong năm 2021, toàn các siêu phẩm, trong đó có Sword Art Online - Ảnh 4.

Sword Art Online: Memory Defrag

Sword Art Online : Memory Defrag là một game di động ngoại truyện dựa trên bộ anime nổi tiếng cùng tên. Tựa game này có rất nhiều yếu tố dựa trên nguyên tác và là một tựa game nhập vai hành vi theo phong thái “ hack và slash ” gồm có những yếu tố PvP và diễn biến mê hoặc. Và tương tự như như những tựa game khác trong list này, Sword Art Online : Memory Defrag cũng là một game gacha, trong đó bạn tích lũy những nhân vật khác nhau từ nguyên tác và tăng cấp chúng .Top game Anime hay nhất dành cho Mobile trong năm 2021, toàn các siêu phẩm, trong đó có Sword Art Online - Ảnh 5.

“Còn tiếp”


Source: thabet
Category: Game