Thử sức cùng 5 game kinh dị trên điện thoại chơi cùng bạn bè đáng sợ đến lạnh gáy! – BlogAnChoi

Game kinh dị là thể loại dùng để hù dọa người chơi nên thường chỉ chơi được 1 người. Nếu chơi cùng bạn bè thì còn gì là sợ nữa. Tuy nhiên những tựa game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại đã ra đời. Giờ đây các bạn có thể cùng bạn bè trải nghiệm cảm giác kinh dị, cùng vượt qua những thử thách thót tim ngay trên điện thoại của mình. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!

1. Identity V – Cùng bạn bè trải nghiệm cảm giác kinh dị

  • Độ tuổi: 12+

Tựa game Identity V của nhà phân phối Netease được học hỏi từ Dead by Daylight và Evolved trên PC. Kiểu game kinh dị dạng “ thợ săn – con mồi ” này đã khiến Identity V nhanh gọn nổi cộm trong hội đồng game di động. Identity V đem đến sự gay cấn, sợ hãi chạy trốn để sống sót (Nguồn: Internet).

Trong game sẽ có 2 phe, phe thợ săn và phe những người sống sót. Game có 5 người chơi tham gia, 1 người làm thợ săn, 4 người còn lại là người sống sót. Mỗi nhân vật sẽ có một bộ skills riêng hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

4 người sống sót sẽ phải chạy trốn khỏi sự săn đuổi của thợ săn và phối hợp hợp tác ăn ý với nhau để sửa chữa thay thế những máy giải thuật trên map nhằm mục đích mở ra lối thoát. Về phía thợ săn sẽ tìm cách bắt con mồi, bằng mọi thủ đoạn ngăn cản con mồi của mình chạy thoát .

2. Dead by Daylight Mobile – Luật chơi kinh dị

  • Độ tuổi: 17+

Mặc dù đến sau Identity V trong dòng game kinh dị chơi cùng bè bạn trên điện thoại thông minh, nhưng Dead by Daylight Mobile vẫn mang trong mình một phong thái riêng. Game Dead by Daylight Mobile (Ảnh: Internet).Vẫn là trò mèo đuổi chuột của “ thợ săn với 4 người sống sót ”, nhưng nhóm bạn hoàn toàn có thể chỉ định một người là thợ săn hoặc cho quay ngẫu nhiên để tìm người trở thành thợ săn. Một điều mới lạ nữa là những skills của nhân vật cũng sẽ ngẫu nhiên không cố định và thắt chặt theo nhân vật như tựa game Identity V .Nhìn chung 2 tựa game trên là bước nâng tầm trong thể loại game kinh dị. Thay cho sự âm u lạnh lẽo của những bóng ma trong những ngôi nhà hoang, thì ở đây là sự bồn chồn, gay cấn khi phải trốn chạy kẻ săn mồi bằng xương bằng thịt, nhiều lúc xen cả thót tim khi suýt bị kẻ săn mồi tiến công .

3. Dead Palague: Zombie Outbreak – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại

  • Độ tuổi: 12+

Chắc hẳn bạn đã chơi tựa game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống, ngắm đúng mực tiềm năng và bắn cực kỳ mê hoặc. Dead Palague : Zombie Outbreak cũng tương tự như như vậy, nhưng toàn cảnh được sửa chữa thay thế rất mê hoặc, kinh dị và cực kỳ gay cấn, đưa người chơi hóa thân thành những siêu đặc nhiệm mang trên mình nghĩa vụ và trách nhiệm giải cứu quốc tế. Dead Palague: Zombie Outbreak - Trở thành đặc nhiệm giải cứu thế giới (Nguồn: Internet).

Bối cảnh là một trung tâm nghiên cứu khoa học vì sự cố đã làm rò rỉ một loại siêu virus cực kỳ nguy hiểm, chúng nhanh chóng lan rộng trong không khí và biến con người thành những xác sống nguy hiểm.

Tập đoàn Biocorp đã nhanh gọn xây dựng một đội đặc nhiệm với những chiến binh tinh nhuệ nhất, trong đó có bạn. Đội nhận trách nhiệm đi sâu vào khu vực nguy khốn để tàn phá zombie. Ngoài chính sách chơi 1 người, tựa game này tương hỗ nối mạng tối đa 4 người để cùng nhận thiên chức giải cứu quốc tế .

4. Hellraiser 3D Multiplayer – Góc nhìn FPS truyền thống hấp dẫn

Thêm một tựa game không kém phần mê hoặc với phong phú trách nhiệm cần phải làm. Cũng là bắn súng, tuy nhiên Hellraiser 3D Multiplayer sử dụng góc nhìn FPS. Các trách nhiệm được giao cho đội nhóm gồm :

  • Giải cứu nhân vật đang mắc kẹt
  • Sống sót trong các công trình cũ nát
  • Giúp người dân thoát khỏi đường hầm
  • Diệt quái trên trực thăng
  • Hủy diệt các ổ zombie.

Game Hellraiser 3D Multiplayer (Ảnh: Internet).Đây là một game kinh dị chơi cùng bạn hữu khá mê hoặc tựa như như Left 4 Dead. Bạn cùng đội nhóm của mình vào sinh ra tử, lao vào vì thế giới và nâng cao tình đồng đội của những bạn .

5. Limbo – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại

  • Độ tuổi: 12+

Khác biệt với 4 tựa game trên, Limbo không phải là bắn súng nhưng vẫn mang đến yếu tố kinh dị. Game Limbo (Ảnh: Internet).Giao diện 2 màu đen trắng âm u đem đến cho người chơi cảm xúc ghê rợn, đặc biệt quan trọng khi đeo tai nghe âm thanh rùng rợn Open khiến bạn lạnh buốt cả gáy. Nếu muốn thử bản lĩnh gan góc thì đây là tựa game không hề bỏ lỡ .

5 tựa game kinh dị chơi cùng bạn hữu trên điện thoại thông minh này cái nào cũng mê hoặc, nhưng nếu yếu tim thì không nên chơi. BlogAnChoi khuyên bạn nên thử cả 5 tựa game kinh dị này để thưởng thức hết tổng thể những cảm xúc kinh dị trên đời nhé !

Bạn có thể đọc thêm các bài viết của BlogAnChoi về chủ đề liên quan tại đây:

Để biết thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hay về điện thoại thông minh cũng như những tựa game hay hãy theo dõi mục Công nghệ của BlogAnChoi bạn nhé !

Source: thabet
Category: Game