gMO Độc Bá Võ Lâm chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Là một sản phẩm mới của nhà sản xuất Võ Lâm Chi Mộng, Độc Bá Võ Lâm tuy là game mobile nhưng được kế thừa và phát triển những tính năng cao cấp như cắm shop bày bán tự do, khinh công liên tục không cần thể lực, tính năng nerver logout cùng hệ thống chiến trường 1vs1000 cực kỳ hấp dẫn. Hiện game đã ra mắt fanpage tại có địa chỉ tại: http://facebook.com/docbavolam

[​IMG]

Độc Bá Võ Lâm sở hữu đồ hoạ 2.5D với phong cách cổ trang, hình ảnh sắc nét chi tiết, tông màu phối cảnh toát nên cái hồn của thế giới Võ Lâm. Hiệu ứng kỹ năng ấn tượng, đặc biệt là những skill quần thể toàn màn hình. So với các game đang có mặt trên thị trường, Độc Bá Võ Lâm khá nhẹ và tương thích với hầu hết các dòng máy, kể cả những chiếc điện thoại no name (dòng điện thoại không có thương hiệu, thường là của Trung Quốc).

[​IMG]

Bản thân Độc Bá cũng được thừa hưởng nhiều tính năng đặc sắc như hệ thống cảnh giới võ học, hệ thống kỹ năng tuyệt học, hoạt động đoạt cờ trong lãnh địa chiến, hoạt động PK chung 1 người chiến đấu với 1000 người tương tự Hoàng Thành Chiến…

[​IMG]

Bên cạnh đó Độc Bá Võ Lâm được bổ sung một loạt các tính năng cao cấp. Đầu tiên phải kể đến là tính năng tự do bày bán giao dịch giữa người chơi với người chơi, tái hiện lại ký ức Võ Lâm năm nào. Thông qua thị trường tự do, người chơi chủ động trao đổi vật phẩm, trang bị với nhau mà không bị phụ thuộc vào nhà phát hành. Tạo nên một cuộc chơi công bằng cho tất cả mọi người và đặc biệt gamer là có cơ hội kiếm tiền qua game với những món hàng quý hiếm.

[​IMG]

Khác với hầu hết các game nhập vai đang có mặt trên thị trường, Độc Bá Võ Lâm muốn đưa tính năng PK lên một tầm cao mới nên game đã loại bỏ yếu tố thể lực. Điều này giúp người chơi có thể thi triển khinh công một cách liên tục, tạo nên một phong cách PK hoàn toàn mới với tiết tấu nhanh đầy kịch tính.

[​IMG]

Độc Bá Võ Lâm còn gây ấn tượng mạnh với hệ thống never logout. Nhân vật của bạn vẫn có thể kiếm tiền, luyện cấp, tương tác với người chơi khác mặc dù đã thoát khỏi game. Đây là tính năng độc đáo mà trước giờ chỉ thấy xuất hiện ở tựa game bom tấn Cửu Âm Chân Kinh, nay đã được đưa vào Độc Bá Võ Lâm.

[​IMG]

Với đề tài Võ Lâm kinh điển luôn được game thủ Việt ưa chuộng, cùng với danh tiếng của nhà sản xuất game Võ Lâm Chi Mộng thể hiện qua một loạt tính năng khủng mà chỉ nghe thôi đã muốn “chiến”. Độc Bá Võ Lâm hứa hẹn sẽ là siêu phẩm mà game thủ không thể bỏ qua trong tháng 6 này.

Một vài hình ảnh khác của trò chơi:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Source: thabet
Category: Game