Cách chơi Toro Liên Quân mùa 20 | Lên đồ, bảng ngọc, combo hiệu quả

Nếu thống kê các vị tướng “trâu bò” trong Liên Quân thì Toro sẽ là ứng cử viên đầu tiên được nhắc đến bởi khả năng trâu bò đến từ cả chất tướng lẫn ngoại hình. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lên bảng ngọc, phù hiệu và cách chơi Toro hiệu quả trong mùa 20 này. 

Toro

Toro

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Toro

1. Điểm mạnh

Toro là một vị tướng rất “trâu” đúng với ngoại hình của mình, nội tại Mình đồng da sắt giúp Toro có thể giảm lượng sát thương gánh chịu khi sử dụng các chiêu thức, kèm theo đó là hiệu ứng miễn khống chế. Nhờ đó mà Toro dễ dàng băng cắt vào đội hình địch mà không gặp phải trở ngại gì.

Chiêu cuối của Toro có thể làm chậmhất tung kẻ địch trong phạm vi, rất thích hợp để mở giao tranh hoặc bắt lẻ đối phương hiệu quả, chiêu thức trúng càng nhiều kẻ địch thì tỷ lệ chiến thắng giao tranh càng cao.

2. Điểm yếu

Toro có độ cơ động kém, bộ kỹ năng chỉ hiệu quả khi Toro có khoảng cách gần hoặc áp sát được đối phương, về khả năng truy đuổi thì Toro không có nhiều chiêu thức giữ chân kẻ địch hoặc khống chế hiệu quả.

Chiêu 2 và chiêu cuối khi sử dụng sẽ đứng yên ở một vị trí nên kẻ địch sẽ dễ né được. Vì vậy bạn cần canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý mới có thể mở giao tranh hiệu quả.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Toro

1. Tướng đồng minh Toro

Với chất tướng “trâu bò” sẵn sàng băng vào đội hình địch và mở giao tranh mạnh mẽ, Toro sẽ rất cần những vị tướng có lượng sát thương dồi dào như: Capheny, Tel’Annas, Slimz,…

Tướng đồng minh Toro

2. Tướng khắc chế Toro

Độ “trâu bò” của Toro khiến cho bất kỳ kẻ địch nào gặp phải cũng ngao ngán, tuy nhiên do chất tướng kém cơ động, Toro sẽ dễ dàng “ăn hànhkhi gặp các vị tướng có bộ kỹ năng cơ động, cấu rỉa tầm xa như: Raz, Hayate, Lauriel,…

Tướng khắc chế Toro

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Toro

1. Cách cộng điểm kỹ năng Toro

Bạn chỉ nên nâng chiêu 1 ở level đầu để lấy khả năng lướt và khống chế kẻ địch, sau đó hãy nâng tối đa chiêu 2 trước để Toro có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và chống chịu tốt, chiêu cuối nâng đúng level.

Thứ tự nâng chiêu

2. Combo chiêu thức Toro

Dùng chiêu 1 lướt tới hất tung đối phương, tiếp tục dùng chiêu 2 để làm chậm, sau đó dùng chiêu cuối để làm chậm và hất tung kẻ địch.

IV. Bảng Ngọc cho Toro

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
  • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s. 

Bảng ngọc cho Toro

V. Cách lên đồ cho Toro

Bộ trang bị bao gồm: Huân chương hải thần, Giày kiên cường, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Giáp thống khổ, Thuẫn nham thạch.

Trang bị cho Toro

Bộ trang bị này giúp Toro có khả năng tăng lượng lớn giáp, một chút kháng phép, với trang bị cuối Thuẫn nham thạch thì Toro có thể gánh chịu toàn bộ sát thương trong giao tranh và chuyển thành giáp.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Toro

1. Phù hiệu cho Toro

Phù hiệu Trói buộc sẽ phù hợp cho lối đánh áp sát của Toro bởi khả năng gây sát thương thiêu đốt quanh bản thân.

2. Phép bổ trợ cho Toro

Toro có thể mang theo phép bổ trợ Tốc biến để có thể kết hợp với chiêu cuối mở giao tranh đột biến hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể mang theo Cấp cứu để hồi máu bảo vệ cho đồng đội.

VII. Cách chơi Toro

1. Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu thì bạn nên di chuyển ra khu vực mid hoặc giữa sông để lấy tầm nhìn cho đồng đội, có thể di chuyển sang rừng đối phương để đoán hướng di chuyển của rừng, sau đó quay trở về đường rồng và bảo vệ xạ thủ chủ lực.

Check map rừng đối phương

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này bạn nên di chuyển cùng đồng đội để đi gank, sử dụng bộ chiêu thức hợp lý và hiệu quả để bắt vào đối phương, cố gắng băng cắt sâu để gánh chịu sát thương và các chiêu thức cho đồng đội.

3. Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Toro đã đạt đủ độ “trâu” cần thiết, hãy băng cắt thật mạnh mẽ vào đội hình đối phương, mở giao tranh hiệu quả bằng chiêu cuốigánh chịu hàng tấn sát thương để bảo vệ đồng đội.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Toro

Sử dụng bộ chiêu thức đúng thời điểm sẽ giúp Toro chống chịu lượng lớn sát thươngmiễn khống chế, rất hữu dụng trong các tình huống nguy cấp như bị đối phương khống chế, gank.

Khi sử dụng chiêu cuối trật mục tiêu, bạn có thể sửa sai bằng cách kết hợp với tốc biến đến hướng mình muốn, như vậy Toro sẽ có thể thay đổi bán kính chiêu cuối đến vị trí đối phương. Đây cũng là cách giúp Toro mở giao tranh hiệu quả và đầy bất ngờ.

IX. Mẹo khắc chế Toro

Bên cạnh việc sử dụng các vị tướng cấu rỉa, cơ động, sát thương chuẩn thì bạn cũng nên lên các trang bị có lượng sát thương lớn, trang bị xuyên giáp theo % sẽ hiệu quả hơn các trang bị có khả năng chí mạng.

Vì chất tướng kém cơ động nên Toro rất dễ bị cô lập trong giao tranh, nhờ đó bạn có thể tìm đến các vị trí chủ lực đối phương như xạ thủ, pháp sư và kết liễu các nguồn sát thương khổng lồ này.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn cải tổ kiến thức và kỹ năng chơi tốt hơn với những vị tướng đỡ đòn như Toro. Mau rủ rê bạn hữu lập đội và leo rank cùng nhau nào .

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: thabet
Category: Game