Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG là tựa game mobile nhập vai quốc tế mở được kiến thiết xây dựng nội dung xoay quanh bộ võ thuật trứ danh Trường Sinh Quyết – Immortal Swords, đây cũng chính là tên gốc của tựa game này tại thị trường Đại lục. Ở đó người chơi sẽ vào vai những đồ đệ của những môn phái nổi tiếng trên giang hồ, đang trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, tương hỗ bá tánh gặp khó khăn vất vả. Được biết ở phiên bản hiện tại người chơi sẽ chọn một trong tứ đại môn phái với mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ thuật riêng không liên quan gì đến nhau .

Game mobile Trường Sinh Quyết sử dụng nền tảng đồ họa 3D thời thượng vô cùng thích mắt, mang đến những hiệu ứng kiến thức và kỹ năng, thao tác chiến đấu được bộc lộ vô cùng ấn tượng. Tạo hình nhân vật trong game cũng khá xuất sắc phối hợp với kiến trúc, cỏ cây hoa lá sinh động, … Tất cả tạo nên một khoảng trống kiếm hiệp không hề tuyệt vời hơn trên màn hình hiển thị di động. Đồ hoạ của game còn được bộc lộ xuất sắc nhất ở những hoạt cảnh toạ kỵ, lướt gió, cưỡi ngự kiếm của nhân vật. Và người chơi sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những gì nhìn thấy trong tầm tay có vẻ như vượt quá khỏi số lượng giới hạn của một game di động nổi bật, đặc biệt quan trọng là cảnh sóng nước, mây trời không chê vào đâu được !

 

Bạn đang đọc: Trường Sinh Quyết VNG

Chưa dừng lại đó, Trường Sinh Quyết 3D còn đem đến mạng lưới hệ thống thời tiết cực kỳ chân thực, giúp người chơi cảm nhận được sự đồng điệu tuyệt đối giữa quốc tế thực và quốc tế ảo, và tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau lên tối đa. Tất nhiên, mạng lưới hệ thống thời tiết biến hóa đồng nghĩa tương quan với việc khung cảnh và sinh vật xung quanh cũng sẽ đổi khác theo. Lúc này người chơi sẽ được lần lượt thưởng thức khoảng trống tuyệt vời của mùa Xuân, cái nóng giãy của mùa Hè, những buồi chiều tàn lá rụng của mùa Thu và những trận tuyết, những cơn mưa rét buốt của đêm Đông. Đây quả là một sự thưởng thức tuyệt vời mà hiếm có một mẫu sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp trên di động nào làm được .

 

Có thể nói đồ họa là nền tảng chính tạo ra sự sự thành công xuất sắc của game mobile Trường Sinh Quyết, khi không chỉ ở phong cách thiết kế nhân vật, những cảnh sắc diễn ra trong game cũng vô cùng bùng cháy rực rỡ, sôi động. Tất cả hoàn toàn có thể khiến cho người chơi thuận tiện chìm trong tiên cảnh với những cảnh sông núi, mây trời đẹp mê hoặc, thêm vào đó là những màn bay lượn, khinh công đã mắt làm cho người chơi muốn ở mãi không rời .

Về gameplay người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật trong game để cùng phiêu lưu, hành hiệp và tu luyện võ công tuyệt thế để xưng bá trong võ lâm. Bên cạnh đó game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá như hệ thống chế đồ, thú cưỡi, pet chiến, tuyệt học, luyện khí, thần binh, tâm pháp hay hệ thống Kết Hôn cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.

Và như đã nói ở trên thì Trường Sinh Quyết VNG thuộc thể loại MMORPG truyền thống lịch sử như PC. Tức là người chơi hoàn toàn có thể trọn vẹn tự do trong việc vận động và di chuyển quanh những map to lớn đã được phong cách thiết kế sẵn, nhận và làm những trách nhiệm chính tuyến, phụ tuyến một cách tự do. Song song với đó vẫn là những hoạt động giải trí thường ngày cùng những phụ bản, phó bản hoạt động giải trí diễn ra sinh động, nơi người chơi sẽ phải bộc lộ trình độ và kiến thức và kỹ năng qua cả hai lối chơi PvP và PvE .

Source: thabet
Category: Game