Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân hiệu quả để tiếp tục chơi game

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên điện thoại Android và iPhone hiệu quả nhất, để bạn tiếp tục chơi game

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân

Liên Quân Mobile là tựa game phổ biến được rất nhiều người chơi trên điện thoại Android và iPhone. Garena cũng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới cho Liên Quân. Tuy nhiên, vẫn còn một số lỗi cập nhật gây khó chịu cho người chơi. Sau đây là cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân hiệu quả trên Android và iOS cho bạn thử khi gặp lỗi.

Xem thêm: TOP 5 điện thoại dưới 6 triệu có hiệu năng tốt chơi mượt Play Together

1. Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên điện thoại Android

Thông thường, Liên Quân Mobile gặp lỗi update do những nguyên do sau :

  • File tải về bị lỗi.
  • Cài đặt từ bộ nhớ trong hoặc bị cản trở bởi phần mềm, thiết lập của máy.
  • Cấu hình máy chưa đủ yêu cầu.

Để khắc phục, bạn hoàn toàn có thể làm theo những cách sau đây .Bạn xóa file tải về và tải lại game Liên Quân từ đầu. Có thể thử tải bằng những cách khác nhau như biến hóa trình duyệt, tải từ trang chủ Garena Liên Quân Mobile Việt Nam hoặc CH Play .Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên QuânXóa bớt những ứng dụng, ứng dụng không thiết yếu để bộ nhớ trong còn trống tối thiểu 2 GB .Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân

Bạn đảm bảo game được tải về và cài đặt từ bộ nhớ trong chứ không phải thẻ nhớ SD. Vào Cài đặt > Ứng dụng > Thông tin ứng dụng > Lưu trữ > SD card.

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên QuânTạm thời tắt những chương trình quét dọn ứng dụng và chống virus ( nếu đã setup ) như Cleanmaster, CC Cleaner, Avast, AVG, Avira, Norton, …Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân

2. Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân trên iPhone

Nếu bạn update chậm hoặc không hề tải về Liên Quân Mobile trên iPhone, bạn vui vẻ làm theo hướng dẫn sau :

Vào Cài đặt > Wi-Fi > Định cấu hình DNS > chọn Thủ công, sau đó xóa những thông tin máy chủ DNS trước đó (nếu có), thay vào DNS mới “8.8.8.8” hoặc “1.1.1.1“.

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân

Bạn truy cập lại vào App Store và tìm kiếm ứng dụng Garena Liên Quân Mobile để tải lại.

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân

Nếu bạn đã thử vẫn chưa thành công, bạn vui lòng gửi phiếu yêu cầu hỗ trợ theo link dưới, tiến hành Đăng nhập > chọn Chủ đề và Vấn đề > Tôi cần hỗ trợ.

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên Quân

Bạn điền đủ thông tin trong Phiếu hỗ trợ, nhấn Gửi hỗ trợ. Garena sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách khắc phục lỗi cập nhật Liên QuânChúc những bạn thành công xuất sắc. Còn vướng mắc nào, bạn hãy phản hồi bên dưới để bài viết được vừa đủ hơn. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

8.356 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: thabet
Category: Game