Hack Ninja Heroes (Mod mở khóa Full Ninja/Vàng vô hạn)

Name

Ninja Heroes

Thể Loại

Nhập vai

Phát Hành

RedGameStudio
Cập Nhật: 11/04/2021

Cài bản Gốc

android
iphone

Ninjas phải là một trong những nghề tuyệt vời nhất trên quốc tế. Đã có nhiều chương trình, bộ phim và truyện tranh xoay quanh những người này rằng sự sống sót của họ không còn là bí hiểm nữa. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Naruto, thì bạn nên chơi Ninja Heroes ngay giờ đây và sống với tham vọng trở thành một ninja .

APK Ninja Heroes Mod

Trong trò chơi thịnh hành này, bạn có thể thu thập hơn 100 ninja từ bộ truyện nổi tiếng Naruto. Thu thập các nhân vật nổi tiếng như Naruto, Sakura, Sasuke, Kakashi, Jiraiya và nhiều nhân vật khác.

Bạn cũng sẽ cần học những kiến thức và kỹ năng khác nhau như Ninjutsu, Dojutsu, Genjutsu, Taijutsu và Senjutsu. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể có được sức mạnh của Vĩ thú để trở thành người mạnh nhất trong làng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thử thách những người khác nhau trong Đấu trường. Trở thành Hokage trong game show này ngay giờ đây !

Con đường dẫn đến sự vĩ đại của bạn

Trở thành một ninja hoàn toàn có thể trông tuyệt vời và toàn bộ. Nhưng điều mà mọi người không nhận ra là nó không hề thuận tiện. Có rất nhiều thử thách và thử thách mà một người sẽ phải đương đầu để trở thành một ninja chính thức hoàn toàn có thể tiếp đón nhiều thử thách. Trong Ninja Heroes, bạn sẽ thưởng thức tổng thể những điều đó và hơn thế nữa khi bạn nỗ lực trở thành một hokage !

Phiên bản mới nhất APK Ninja Heroes

Có rất nhiều game show Naruto ngay giờ đây, nhưng trò này khá khác. Trò chơi phổ cập này là một game show nhập vai mang lại niềm vui bất tận cho mọi người. Thu thập những ninja khác nhau từ những làng khác nhau gồm có những ninja nổi tiếng như Naruto, Sakura, Sasuke, Kakashi, Hinata, Itachi và hơn thế nữa .Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chiến đấu chống lại những ninja tham vọng khác trong một trận chiến của những thời đại. Thể hiện những kiến thức và kỹ năng khác nhau của bạn và giành được vô số phần thưởng khác nhau. Nhưng nếu bạn không muốn chiến đấu với người khác theo cách bằng tay thủ công, bạn hoàn toàn có thể tận dụng Chế độ tự động hóa để nhân vật của bạn tự động hóa chiến đấu với người khác. Nhìn chung, có rất nhiều điều mê hoặc để làm ở đây !

Đặc điểm của Ninja Heroes

Trong Ninja Heroes, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự bền chắc của một ninja khi bạn chiến đấu theo cách của mình. Có rất nhiều thử thách bạn hoàn toàn có thể vượt qua ! Hãy tận thưởng game show ngay giờ đây .

Trò chơi RPG thú vị – Ninjas thật tuyệt. Chúng là sự gói gọn cuối cùng của ý nghĩa mạnh mẽ và tàng hình. Họ luôn thực hiện các nhiệm vụ một cách vui vẻ nhất và họ luôn cố gắng bất chấp mọi tỷ lệ cược. Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Naruto, thì đã đến lúc tải xuống trò chơi cuối cùng của tất cả – Ninja Heroes.

Tại đây, bạn có thể thu thập các anh hùng, trang bị khác nhau và đào tạo anh hùng của mình đến giới hạn của nó. Bạn cũng có thể chiến đấu với hàng tấn kẻ thù trên khắp thế giới trong Arena. Thể hiện kỹ năng của bạn và trở thành ninja tốt nhất bạn có thể là! Bạn có thể mở khóa rất nhiều thứ ở đây cho phép bạn dễ dàng thống trị các cuộc chiến.

Tải xuống miễn phí APK Ninja Heroes

Thu thập các ninja vĩ đại – Để trở thành một ninja cừ khôi trong Ninja Heroes, bạn cần thu thập rất nhiều người trong số họ. Rất may, bạn có thể thu thập hơn 100 ninja! Tại đây bạn có thể bắt các ninja khác nhau ở các cấp độ khác nhau.

Thứ hạng như sau mở màn từ cao nhất : SS, S và C. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chụp chúng không lấy phí, nhưng bạn bị số lượng giới hạn bởi số lượng bạn hoàn toàn có thể nhận được không tính tiền. Những cái tốt nhất hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền ! Hãy nỗ lực rất là để có thật nhiều tiền để hoàn toàn có thể mở khóa những ninja mạnh nhất xung quanh .

Học những kỹ năng – Ninja không phải là ninja nếu họ không biết chiến đấu. Trong Ninja Heroes, bạn có thể học hơn 100 loại Jutsus bao gồm Ninjutsu, Taijutsu, Senjutsu, Dojutsu, Genjutsu và nhiều loại khác. Mỗi loại có kỹ thuật và sức mạnh khác nhau. Ngoài ra, các nhân vật khác nhau yêu cầu các Jutsus khác nhau.

Người chơi chiến đấu trên khắp thế giới – Trong PVP Arena, bạn có thể thách thức các ninja khác nhau trên khắp thế giới! Trở thành người giỏi nhất bằng cách đánh bại tất cả chúng. Ngoài ra còn có nhiều cách để tăng cấp cho ninja của bạn. Làm như vậy sẽ cho phép bạn chế ngự đối thủ của mình. Bạn cũng có thể tham gia Thế giới Ninja, Kỳ thi Thử nghiệm Genin và hơn thế nữa. Có rất nhiều cách để vui chơi ở đây!

Tải xuống Ninja Heroes cho Android

Đồ họa và âm thanh tuyệt vời – Đây là một game RPG tận dụng thiết kế nhân vật dễ thương và địa điểm tuyệt vời. Ngay cả các hiệu ứng âm thanh cũng có trong trò chơi!

Chế độ tự động – Nếu không muốn gắng sức nhiều, bạn có thể bật Chế độ tự động để không phải chiến đấu thủ công! Ngay lập tức đè bẹp đối thủ của bạn ngay bây giờ.

Ninja Heroes là một game show RPG phổ cập cho phép bạn tích lũy nhiều ninja, học những kiến thức và kỹ năng khác nhau và hơn thế nữa. Tải xuống phiên bản vàng không số lượng giới hạn ngay giờ đây và tận thưởng .

Source: thabet
Category: Game