Tam Quốc Chí 2020 – Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế

Tam Quốc Chí 2020 là một tựa game giải pháp ( SLG ) mang vừa đủ những yếu tố kế hoạch, giải pháp mô phỏng những trận chiến oanh liệt thời Tam Quốc tầm cỡ .

Tam Quốc Chí 2020 là tựa game chiến lược 3Q có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Lấy bối cảnh thời Tam Quốc vô cùng hoành tráng, Tam Quốc Chí 2020 – Chiến Lược Tam Quốc sẽ đưa người chơi phiêu lưu trên con đường giành lấy giang sơn rộng lớn.

Và cũng giống với một số tựa game SLG cùng đề tài trên nền tảng di động, Tam Quốc Chí 2020 Mobile mang đến cho người chơi hệ thống bản đồ quân sự với ba thế lực là Ngụy – Thục – Ngô, cùng với những Danh Tướng uy phong như Quan Vũ võ thánh chi hồn, Lữ Bố tuyệt thế vô song, Bàng Thống kỳ mưu thần sách,…

Tam Quốc Chí 2020 - Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế 0
Từ đó bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn vương quốc mà mình yêu dấu để kiến thiết xây dựng vương thành, tăng trưởng kinh tế tài chính, chiêu binh mãi mã củng cố sức mạnh về sau .

Tam Quốc Chí 2020 sở hữu lối chơi Công thành xưng đế – Nhất thống thiên hạ

Về gameplay, game mobile Tam Quốc Chí 2020 chiếm hữu lối chơi SLG khá thân quen với mạng lưới hệ thống sắp xếp trận hình và chính sách chiến đấu theo lượt cơ bản theo kiểu đối xứng .
Lúc này người chơi sẽ kiến thiết xây dựng Dinh Thự và tăng cấp những khu công trình kiến trúc cho vương quốc của mình. Sau đó là tích lũy Danh Tướng để chinh chiến với máy hoặc thế lực thù địch khác do người chơi khác sắm vai .
Tam Quốc Chí 2020 - Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế 1
Điểm đặc biệt quan trọng và mê hoặc mà tựa game này mang lại là mỗi Danh Tướng mà người chơi tích lũy được sẽ dẫn dắt một toán linh rêng và chiếm hữu kỹ năng và kiến thức thiên phú khác nhau .

Ban đầu người chơi cần nâng cấp các công trình kiến trúc để có thể thu thập tài nguyên và gia tăng sức mạnh của bản thân. Thậm chí bạn có thể điều quân đi viễn chinh, thực hiện những nhiệm vụ phụ liên quan khác tại các quận – châu thuộc quốc gia/thế lực của mình.

Người chơi cũng cần phải nắm rõ tình hình chiến sự tại những vùng biên ải trước sự tiến công của kẻ địch. Trong đó việc điều quân cũng cần có thời hạn vận động và di chuyển chuẩn xác để quân ta đến nơi tác chiến đúng như dự kiến. Và sau khi có trong tay những Danh Tướng chất lượng cùng quân số hùng hậu, người chơi hoàn toàn có thể triển khai tiến công những khu vực thành trì lân cận để lan rộng ra chủ quyền lãnh thổ .
Tam Quốc Chí 2020 - Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế 2
Nhìn chung mọi thao tác, hoạt động giải trí trong game từ khâu phục vụ hầu cần cho tới chiến tuyến đều mang lại cảm xúc rất chân thực. Bên cạnh đó yếu tố tương sinh tương khắc và chế ngự của những hệ Binh chung, ưu nhược của từng Danh tướng hay tính sách lược trong khâu Bày binh bố trận đều được game khai thác tối đa trong từng đại chiến .
Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của game Tam Quốc Chí 2020 Mobile lại chính là giao diện game được phong cách thiết kế theo màn hình hiển thị dọc mang lại cảm xúc gò bó so với người chơi. Và để xử lý yếu tố này, NSX đã kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống những thông tin và hình tượng hiển thị rõ ràng giúp người chơi hoàn toàn có thể nhanh gọn chớp lấy được mọi diễn biến trong game chỉ bằng cách chạm, quẹt nhẹ vào màn hình hiển thị cảm ứng .
Tam Quốc Chí 2020 - Tựa game chiến thuật màn hình dọc đầy tinh tế 3

Các tính năng đặc sắc bạn có thể tìm thấy trong Tam Quốc Chí 2020

+Chiến Lược Tam Quốc kinh điển: Áp dụng gameplay SLG truyền thống, đi kèm sự tối ưu về giao diện, tính năng mà trò chơi tự tin mang đến một sân chơi đấu trí vô cùng hấp dẫn cho bạn vào tham gia.
+Nhiệt Huyết Quốc Chiến: Tái hiện chiến trường Tam quốc rộng lớn, lột tả cảnh khói lửa biên cương khốc liệt theo thời gian thực. Qua đó game rất đề cao tính hợp tác giữa các người chơi trong cùng Quốc gia, Liên minh để tìm hướng Nhất thống thiên hạ.
+Sách Lược Chi Vương: Game không có hệ thống VIP, không chịu ảnh hưởng của chỉ số thuộc tính. Cho nên việc thành hay bại trong các trận đánh đều dựa vào chiến thuật của người chơi tiên liệu.
+Thành Tựu Bá Nghiệp: Toàn bộ hào kiệt thời tam quốc đều tề tựu ở đây. Bên cạnh đó game còn mang đến nhiều hiệu ứng chiến đấu bắt mắt, gợi nhớ về những thước phim kinh điển thời Tam Quốc. Tất cả quyền lực đều nằm gọn trong lòng bạn tay của bạn. Việc nhất thống giang sơn, lên ngôi Hoàng đế đều do bạn quyết định.

Fanpage https://www.facebook.com/3Qchi/
Trang chủ https://3qchi.muugame.com/
Tải game Tam Quốc Chí 2020 cho AndroidIOS (Chiến Lược Tam Quốc)

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Facebook

Source: thabet
Category: Game