Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc “tuổi trẻ chưa trải sự đời”

Với những người chơi LMHT lâu năm thì cái tên Trâu Cày Thuê hay Trâu Best Udyr ( Trâu TV ) hẳn không có gì lạ lẫm. Thậm chí, từng có thời gian chàng trai này còn là trùm cày thuê máu mặt nhất của LMHT Nước Ta. Đó chính là Nguyễn Duy Phương, hiện tại đang là streamer trên nền tảng Facebook Gaming .Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 1.Chân dung Trâu TV – ông trùm cày thuê một thời của LMHT Nước Ta .Mới đây, trên trang fanpage cá thể của mình, ông trùm cày thuê một thời của LMHT Nước Ta đã đăng tải bức tâm thư về việc cày thuê của mình trong quá khứ .Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 2.

Tâm thư của Trâu tuyên bố chính thức hoàn lương và mong Garena bỏ qua những sai lầm quá khứ.

Trâu TV san sẻ rằng nguyên do mình bước vào con đường cày thuê cũng vì miếng cơm manh áo. Anh chàng cũng thẳng thắn nhìn nhận việc làm của mình là sai lầm và đã chấm hết cày thuê trong 2 năm gần nhất khi thu nhập từ việc làm streamer của mình đã đủ để giàn trải .Theo đó, Trâu cũng công bố chính thức rằng từ nay sẽ hoàn lương, không ” vấy chàm ” nữa để làm streamer ” thiện lành “. Anh mong rằng Garena cũng như những người biết đến mình bỏ lỡ quá khứ và cảm ơn những người đã ủng hộ .Phía dưới phần phản hồi có rất nhiều quan điểm từ hội đồng, thậm chí còn có nhân vật nổi tiếng trong giới streamer như ViruSs .Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 3.

ViruSs cà khịa cực mạnh ngay phía dưới tâm thư.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 4.Cộng đồng game thủ cũng tỏ ra khá ủng hộ việc hoàn lương của streamer này .Được biết, Trâu từng là một trong những streamer tiên phong của TalkTV – nền tảng livestream game sớm nhất của Nước Ta. Anh chàng này chiếm hữu kỹ năng và kiến thức cũng như tư duy khá tốt và từng nắm giữ vị trí cao trên BXH Thách Đấu .Thế nhưng thay vì đi theo con đường game thủ chuyên nghiệp thì Trâu lại lựa chọn con đường đen tối là cày thuê. Những năm năm nay – 2017, chàng trai này là ông trùm có số má số 1 trong giới cày thuê LMHT Nước Ta và bị Garena liên tục khóa thông tin tài khoản .

Thậm chí, Trâu còn từng bị Garena làm bẽ mặt tại một sự kiện nọ và sau đó anh còn tuyên bố “sống chết” với NPH Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh chàng này đã không còn cày thuê nữa mà chuyển hẳn sang livestream kiếm sống.

Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 6.Ông trùm cày thuê Trâu Udyr từng tuyên chiến, thử thách Garena .Vẫn chưa biết liệu rằng bức tâm thư này có được Garena gật đầu hay không ? Tuy nhiên hành động hoàn lương của chàng trai này là rất đáng hoan nghênh để những game thủ Việt có thiên nhiên và môi trường cạnh tranh đối đầu lành mạnh, tích cực hơn .Trùm cày thuê khét tiếng một thời viết tâm thư hoàn lương, mong Garena tha thứ lỗi lầm lúc tuổi trẻ chưa trải sự đời - Ảnh 7.

Source: thabet
Category: Game