Triệu Vân mùa 20: Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Triệu Vân đi rừng mạnh nhất – https://Ciudadaniainformada.com

Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ cực kỳ can đảm và mạnh mẽ liên tục được game thủ sử dụng trong những trận đấu xếp hạng ở vị trí đi rừng. Sở hữu bộ kiến thức và kỹ năng với năng lực càn lướt vô cùng can đảm và mạnh mẽ, Triệu Vân là nỗi lúng túng không riêng gì với những vị tướng máu giấy, mà ngay cả với những vị tướng tank trâu cũng phải ngần ngại trước sức mạnh của vị tướng này .
Hôm nay Adchiase xin gửi đến những bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Triệu Vân mùa 20 cũng như cách build phù hiệu cho Triệu Vân sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé .

Cách chơi triệu vân

1. Bộ kiến thức và kỹ năng của Triệu Vân

Triệu vân long tướng

Long Tướng (nội tại)

Nội tại : Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần .
Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho Triệu Vân 5 % máu tối đa .

Triệu Vân long huyết

Long Huyết

Triệu Vân cường hóa bản thân giúp vô hiệu mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80 % tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường sau đó sẽ được cường hóa, gây thêm 200 / 225 / 250 / 275 / 300 / 325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50 % tốc chạy trong 1.5 giây .

Triệu vân long hống

Long Hống

Triệu Vân quét thương, gây 180 / 210 / 240 / 270 / 300 / 330 ( + 70 % Công vật lý ) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100 / 120 / 140 / 160 / 180 / 200 % tốc đánh và 10/12/14 / 16/18/20 % hút máu trong 3.5 giây .

Triệu Vân Long Kích

Long Kích

Triệu Vân nện thương lên tiềm năng, gây 275 / 335 / 395 ( + 120 % Công vật lý ) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20 % miễn thương, đặc biệt quan trọng những đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 ( + 30 % Công vật lý ) sát thương chuẩn. Hiệu ứng lê dài 5 giây .

2. Thứ tự tăng điểm kỹ năng và kiến thức cho Triệu Vân

Chiêu 1 dùng để giải hiệu ứng và áp sát tiềm năng, chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng cường đánh và hút máu. Vì vậy bạn ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo sẽ là chiêu cuối và chiêu 1 .

Cách cộng điểm kỹ năng cho triệu vân

3.Phép bổ trợ cho Triệu Vân

Phép bổ trợ cho Thorne Trừng Trị: đây là phép bổ trợ không thể thiếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng để đẩy nhanh quá trình dọn dẹp quái rừng và thăng tiến sức mạnh nhanh hơn.

 4.Bảng ngọc cho Triệu Vân mùa 20

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng ngọc dưới đây để cường hoá tối đa sức mạnh của Triệu Vân

 • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
 • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý / tốc chạy
 • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / xuyên giáp

Bảng ngọc cho Triệu vân

5.Phù hiệu cho Triệu Vân

Chọn 1 trong 2 phù hiệu dưới đây tùy sở trường thích nghi của bạn
Phù hiệu Ma tính sẽ mang lại năng lực giảm hồi chiêu cực kỳ nhanh và hiệu suất cao khi sử dụng combo chiêu thức 1 và 2 sau đó tung chiêu cuối lúc này chiêu 1 và 2 sẽ được hồi chiêu nhanh và bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng 2 chiêu thức này .

Phù hiệu triệu vân

Phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang có năng lực dồn sát thương cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ kích hoạt và gây thêm sát thương phép .

 Phù heieuj triệu vân

6.Cách lên đồ Triệu Vân mùa 20

Triệu Vân là vị tướng đặc biệt quan trọng với chiêu cuối gây ra sát thương chuẩn, thế cho nên bạn không cần lên những món đồ xuyên giáp. Tùy theo lối chơi và sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lên đồ tương thích :
– Bộ trang bị giúp tăng mạnh sát thương hoàn toàn có thể dồn dame cực tốt : Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh .

Cách lên đồ triệu vân

Hoặc bộ trang bị sốc sát thương khủng :

Cách lên đồ triệu vân sốc sát thương

– Bộ trang bị này giúp tăng khả năng chống chịu, duy trì lâu hơn trong giao tranh: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ triệu vân

7.Cách chơi Triệu Vân đi rừng Liên Quân mùa 20

Hướng dẫn combo Triệu Vân:

Áp sát đối phương bằng Long huyết > đánh thường > Long hống tăng vận tốc đánh và hút máu > Long kích gây sát thương chuẩn > đánh thường .
Với phù hiệu ma tính thì sau khi sử dụng chiêu cuối Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng chiêu Long Huyết để thoát những hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi tiềm năng .
Hãy canh thời gian sử dụng chiêu Long Huyết một cách hài hòa và hợp lý để né đi những hiệu ứng khống chế và băng cắt vào đội hình đối phương can đảm và mạnh mẽ hơn .

Cách chơi triệu vân

Giai đoạn đầu game

Ở quá trình đầu game Triệu Vân khá yếu, thế cho nên nên hãy tập trung chuyên sâu vào việc ăn quái để tăng nhanh lượng vàng và trấn áp những tiềm năng lớn như Rồng hắc ám, Dơi thủ vệ .
Bạn nên khởi đầu với bùa xanh để có được năng lực hồi sinh nguồn năng lượng và 20 % giảm thời hạn hồi chiêu. Sau khi hoàn thành xong vòng rừng và đạt được cấp 4, thực thi chuyển dời đến những vị trí đường có địch kém cơ động hoặc có địch đang lên cao đồng thời ping gọi đồng đội để triển khai pha gank giật mình lên đối thủ cạnh tranh. Sau khi gank thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể trấn áp được Người ngoài hành tinh và Rồng hắc ám, trường hợp không giết được đối phương thì nhanh gọn lùi về và liên tục đẩy lính, ăn quái rừng .

Cách chơi triệu vân đầu game

Giai đoạn giữa game

Đây là tiến trình mà Triệu Vân đã khá trang bị và dần mạnh lên, nếu bạn đang xanh và team đang áp đảo thì hãy hòn đảo đường liên tục để gank đối phương và đẩy trụ tạo áp lực đè nén lên đối phương. Còn nếu thế trận đang bị ép thì hãy ping cùng những đồng đội ôm trụ và farm tích góp tài nguyên để đảo ngược thế trận .

Giai đoạn cuối game

Vào cuối game thì Triệu Vân thật sự là một con quái vật hoàn toàn có thể băng cắt vào đội hình đối phương, bạn nên nhắm vào những tiềm năng ít máu như xạ thủ hoặc pháp sư để hoàn toàn có thể hủy hoại nhanh gọn. Tuy nhiên không nên quá hổ báo cân tất để bỏ mạng vô lý, cẩn trọng tạo ra những pha combat với đồng đội để có được lợi thế tốt hơn .

Cách chơi triệu vân cuối game

8. Một số chú ý quan tâm khi dùng Triệu Vân đi rừng

 • Quan căn thời hạn ra bùa lợi đúng mực để tránh những trường hợp bị cướp .
 • Tập trung gank vào những vị tướng máu giấy và kém cơ động của team địch từ đầu game để tạo thế ép, Triệu Vân mạnh sớm từ đầu trận sẽ thuận tiện tạo ra thế trận một chiều và kết thúc trận đấu sớm .
 • Kiểm soát những tiềm năng lớn như Rồng hắc ám, Tà thần Caesar và Rồng bạo chúa để lấy được nguồn tài nguyên lớn cũng như những bùa lợi .
 • Khả năng đẩy trụ của Triệu Vân là rất nhanh, do đó bạn cũng hoàn toàn có thể ép trụ đối phương hoặc tạo ra những trường hợp đẩy lẻ không dễ chịu .

9.Cách khắc chế Triệu Vân

Cách khắc chế triệu vân

 • Chọn những tướng có những kiến thức và kỹ năng khắc chế cứng hay những đấu sĩ hoặc trinh sát có hiệu ứng kỹ năng và kiến thức tốt hoàn toàn có thể bay nhảy hay thả diều tốt .
 • Gọi đồng đội tương hỗ đì đọt hắn từ đầu trận chính bới đầu game hắn có lượng máu khá thấp, sử dụng những chiêu thức gây hiệu ứng khống chế bắt chết ngay từ đầu ngăn ngừa sức mạnh về sau củaTriệu Vân.
 • Trong những pha giao tranh bắt chết hắn trước để tránh trường hợpTriệuVântiếp cận và hủy hoại những vị tướng gây sát thương nòng cốt của ta .
 • Lên những món trang bị phòng thủ tăng giáp và máu để giảm bớt sát thương vật lý của Triệu Vân .
 • Sử dụng những vị tướng có khả năng đì đọt hắn tốt như: Zephys, Lữ Bố

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi Triệu Vân mùa 20. Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn về cách lên đồ Triệu Vân, phù hiệu cũng như bảng ngọc Triệu Vân một cách hiệu quả nhất.

Chúc những bạn leo rank tốt với vị tướng Triệu Vân !

Source: thabet
Category: Game