Cách chơi tướng Triệu Vân – Liên Quân Mobile PRO

Triệu Vân là một đấu sỹ năng lực, tương thích với những game thủ thích đi gank liên tục trong Liên Quân Mobile. Hôm nay, HACOM sẽ hướng dẫn những bạn cách chơi tướng Triệu Vân từ cơ bản lên nâng cao .

hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-12

Triệu Vân là một hero khá cơ động, thường đi rừng, có khả năng chiếm các vị trí farm, hoặc bổ trợ PK với những tướng ít máu đi lẻ. Với khả năng càn lướt mạnh mẽ, Triệu Vân nhanh chóng trở thành nỗi khiếp sợ không chỉ với các vị tướng máu giấy, mà ngay cả những tanker khủng cũng ít khi đấu chính diện với Triệu Vân.

Huyền thoại anh hùng dốc Trường Bản

Kỵ sĩ Rồng núi Trường Bản mãi được ghi danh nhờ vào điển tích cứu sống Hoàng nhi. Triệu Vân còn là tướng danh chấn thiên hạ được kính trọng bởi cả Vô Địch Chiến Thần Lữ Bố. “Thế thương tựa rồng bay, thế tấn tựa rồng cuộn, mỗi mũi thương như ngàn mũi tên xuyên thấu kẻ thù. Chỉ cần thấy ngọn thương của Triệu Vân cũng đủ làm kẻ địch phải ớn lạnh”

Không một ai dám ngông cuồng, coi thường sức mạnh của Triệu Vân. “ Chiến tranh là điều ta không mong ước ”, Triệu Vân từng nói .
Ngay cả đại hiền nhân Gia Cát Lượng cũng không hề giảm bớt đi sự stress sau mỗi trận chiến của Triệu Vân. Điều ông hoàn toàn có thể làm là liên tục giao trách nhiệm để Triệu Vân bớt đi phần nào ưu tư về cuộc chiến tranh. Lòng trung thành với chủ của Triệu Vân với Hoàng đế được biểu lộ ngoài tiền tuyến, và đó chính là nơi Triệu Vân đáng sợ nhất. ” Ta hoàn toàn có thể stress vì chiến trận, nhưng ta sẽ luôn chiến đấu khi người khác cần đến ”

Xem thêm: TĂNG GIẢM SỨC MẠNH TƯỚNG LIÊN QUÂN MÙA 19 MỚI NHẤT

Cách chơi tướng Triệu Vân với bộ skill cộng chuẩn

1. Long tướng (nội tại)

Nội tại : Mỗi điểm hạ hoặc phụ tăng cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng dồn 20 lần .
Mỗi một điểm hạ hoặc phụ hồi cho tướng Triệu Vân 5 % máu tối đa .
hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-1

2. Long huyết

Hồi chiêu : 9/8. 6/8. 2/7. 8/7. 4/7 giây .
Năng lượng sử dụng : 60/65/70 / 75/80/85 nguồn năng lượng .

Tướng Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 1.5 giây.

hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-2

3. Long hống

Hồi chiêu : 8/7. 7/7. 4/7. 1/6. 8/6. 5 giây .
Năng lượng sử dụng : 70/75/80 / 85/90/95 nguồn năng lượng .
Tướng Triệu Vân quét thương, gây 180 / 210 / 240 / 270 / 300 / 330 ( + 70 % Công vật lý ) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp tăng cho bản thân 100 / 120 / 140 / 160 / 180 / 200 % tốc đánh và 10/12/14 / 16/18/20 % hút máu trong 3.5 giây .
hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-3

4. Long kích

Hồi chiêu : 24/22/20 giây .
Năng lượng sử dụng : 100 / 125 / 150 nguồn năng lượng .
Tướng Triệu Vân nện thương lên tiềm năng, gây 275 / 335 / 395 ( + 120 % Công vật lý ) sát thương chuẩn kèm hiệu ứng hất tung thoáng chốc. Ngoài ra Triệu Vân còn tự cường hóa giúp tăng 20 % miễn thương, đặc biệt quan trọng những đòn đánh thường gây thêm 60/90/120 ( + 30 % Công vật lý ) sát thương chuẩn. Hiệu ứng lê dài 5 giây .
hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-4

5. Cách lên skill “chuẩn” với cách chơi tướng Triệu Vân

Với kiến thức và kỹ năng chiêu 1 chỉ dùng để giải hiệu ứng là chính, trong khi chiêu 2 vừa gây sát thương, tăng cường đánh và hút máu. Vì thế bạn hoàn toàn có thể ưu tiên lên tối đa chiêu 2 trước, tiếp theo là chiêu cuối và ở đầu cuối là chiêu 1 .
hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-5

 

Đây được xem là cách lên chiêu kỹ năng và kiến thức tổng lực nhất cho tướng Triệu Vân hoàn toàn có thể thuận tiện đi PK lẻ những tướng khác quy trình tiến độ đầu game .

Hướng dẫn cách lên đồ chuẩn để chơi tướng Triệu Vân

Bạn nên lên những item có năng lực dồn lực đánh, chí mạng như : Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh. Có thể tìm hiểu thêm những cách lên đồ như sau :
– Trang bị vũ khí giúp tăng sát thương, dồn lực đánh như :
hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-6– Với Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Phức hợp kiếm, Hercule thịnh nộ, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tăng năng lực sống sót hoặc đơn thuần thêm nhiều HP hơn
hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-7

Hướng dẫn mở combat Nhất Kích Tất Sát khi chơi tướng Triệu Vân 

Triệu Vân là một tướng Đấu sĩ mạnh nhưng lượng máu khởi điểm khá thấp nên bạn đừng thể hiện cái “tôi” của mình để rồi ôm hận. Bạn cần liên tục quan sát lối di chuyển của Xạ thủ đối phương để tìm cách tiếp cận và triệt hạ. Và nhớ là cách chơi tướng Triệu Vân kinh khủng nhất là khi có đủ nội tại Long tướng của mình

Bước 1: Bạn cần điều khiển Triệu Vân áp sát đối phương bằng Long huyết > đánh thường > Long hống tăng tốc độ đánh và hút máu > Long kích gây sát thương chuẩn > đánh thường.

Bước 2: Nếu bạn sử dụng phù hiệu ma tính thì sau khi Long kích sẽ được hồi chiêu Long huyết và Long hống, bạn có thể tiếp tục kích hoạt để tránh các hiệu ứng khống chế và gây thêm sát thương hoặc truy đuổi.

Bước 3: Chiêu Long huyết của Triệu Vân có khả năng loại bỏ các trạng thái bất lợi, vì thế hãy canh thời điểm sử dụng chiêu hợp lý để né đi các hiệu ứng khống chế và băng cắt mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn trang bị Ngọc cần thiết để chơi tướng Triệu Vân

Theo sở trường thích nghi mà bạn hoàn toàn có thể chọn cách lên bảng ngọc tương thích với tướng Triệu Vân trong Liên Quân Mobile, với gợi ý là :

  • Bảng 1: Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý, Ngọc tím: 10 viên công vật lý / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-8

  • Bảng 2: Ngọc đỏ: 10 viên giáp / máu tối đa / tốc đánh, Ngọc tím: 10 viên tốc đánh / tốc chạy, Ngọc lục: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-9
Xem thêm: TẶNG NICK LIÊN QUÂN, FULL TƯỚNG, FULL TRANG PHỤC MỖI NGÀY

Sử dụng phù hiệu cho tướng Triệu Vân

1. Giúp tướng Triêu Vân quay kỹ năng nhanh

Bộ phù hiệu Ma tính của Vực Hỗn Mang sẽ mang lại năng lực giảm hồi chiêu cực kỳ hiệu suất cao nếu phối hợp với combo chiêu 1 + 2, sau đó tung ra chiêu cuối, lúc này chiêu 1, 2 sẽ được giảm thời hạn hồi chiêu và bạn hoàn toàn có thể liên tục sử dụng 2 chiêu này .

hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-10

2. Gây tình trạng sốc dame, sát thương cao khi vào combat

Bộ phù hiệu Ma chú của Vực Hỗn Mang đem lại khả năng dồn sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Sau khi tung chiêu hoặc đòn đánh thường đủ 3 lần sẽ gây thêm sát thương phép.

hanoicompuer-cách chơi tướng triệu vân liên quân mobile-11

Trên đây là một số cách chơi tướng Triệu Vân và lên đồ từ cơ bản đến nâng cao dành cho các bạn yêu thích và muốn leo rank dễ dàng. Hy vọng qua bài viết này của HACOM đã có thể giúp bạn trở nên pro hơn trong mỗi trận đấu

Source: thabet
Category: Game