Tải Space Shooter – Bắn Ruồi (MOD Mua Sắm, VIP) 1.552 APK

Space Shooter: Bắn Ruồi – Game Ban May Bay (MOD Mua Sắm, Premium)

Phiên bản 1.552
Dung lượng 133 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Cài trên Google Play

Tải Space Shooter – Bắn Ruồi (MOD Mua Sắm, VIP) 1.552 APK

Bắn Ruồi – Game Ban May Bay hay còn có tên tiếng anh là Space Shooter: Galaxy Attack, là tựa game thuộc thể loại bắn máy bay với lối chơi đơn giản được nhiều người yêu thích. Game được phát triển bởi ONESOFT và ở phiên bản này đã MOD APK miễn phí.

Space shooter galaxy attack mod unlimited money

Bắn Ruồi (MOD Mua Sắm, Premium) – Game Ban May Bay miễn phí

Không gian bên ngoài Trái đất, còn được gọi là Vũ trụ, là nơi chứa vô số bí ẩn và thu hút sự chú ý của mọi người. Chủ đề này đã được khai thác rất nhiều trong các bộ phim, trò chơi điện tử và luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng. Vì vậy, hãy để tôi giới thiệu cho bạn một trò chơi cũng được đặt trong không gian vũ trụ. Đó là Space Shooter: Galaxy Attack hay còn tên là Bắn Ruồi.

Game bắn ruồi mod vô hạn tiền

Bắn Ruồi – trò chơi Ban May Bay là loại sản phẩm của Onesoft, nhà phát hành quen thuộc mà tôi đã đề cập trước đây với là Hạm Đội : Đại Chiến Không Gian. Cả hai trò chơi đều có lối chơi mô phỏng game bắn súng khoảng trống. Ở đó, bạn sẽ biết rằng người ngoài hành tinh là có thật và họ đang nỗ lực lấn chiếm quốc tế của tất cả chúng ta. Một chủ đề quen thuộc trên phim viễn tưởng phải không ?

Hạm Đội: Chiến Tranh Ngân Hà MOD APK

Về cơ bản, Game Bắn Ruồi có lối chơi tương tự như các game bắn súng trên chuyến bay Arcade được sản xuất trước đây, game được chia làm 2 phiên bản và có 1 phiên bản trả phí có tên Hạm Đội Chiến Tranh Ngân Hà. Nghĩa là, người chơi sẽ đóng vai trò là một chỉ huy điều khiển tàu vũ trụ để chiến đấu với người ngoài hành tinh. Bên cạnh việc cố gắng bắn hạ kẻ thù bằng hỏa lực sẵn có, game thủ cũng phải cố gắng bay một cách tinh tế để tránh hỏa lực của kẻ thù.

Không chỉ có hỏa lực cực mạnh của quân địch, mà năng lực chuyển dời và vận tốc của chúng cũng rất nhanh và không hề đoán trước. Vì vậy, người chơi phải dồn hàng loạt sự tập trung chuyên sâu của mình để tinh chỉnh và điều khiển tàu thiên hà để tránh cơn mưa đạn và tiến công từ quân địch .

Game bắn ruồi mod money

Bên cạnh đó, người chơi cũng hoàn toàn có thể nhặt những vật phẩm sức mạnh để tăng hỏa lực và phòng thủ cho con tàu. Sẽ rất khó để tránh được hàng loạt cơn mưa của quân địch, thế cho nên trò chơi đã kiểm soát và điều chỉnh và phong cách thiết kế lại trò chơi để phân phối cho người chơi tính năng vui chơi thực sự của một game bắn súng .

Ở phiên bản này MOD gì?

Phiên bản V1

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn huy chương

Phiên bản V2

  • MOD Mua hàng bằng tiền thật miễn phí
  • MOD VIP
  • God Mode (bất tử)

Lưu ý: Mua một số lượng lớn các tinh thể có thể dẫn đến bị ban, khóa tài khoản.

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 7 Giờ trước

Chia sẻ bởi GAMEHAYVL

DMCA.com Protection Status

Source: thabet
Category: Game