‎Với Pooking – Thành phố bi-a

Pooking – Thành phố bi-a là một trò chơi bi-a theo phong thái arcade văn minh với một người chơi, Nếu bạn yêu thích một trò chơi 8 bóng tự do, đây là trò chơi dành cho bạn ! Với Pooking – Thành phố bi-a, trò chơi là Champion ! Pooking – Thành phố bi-a sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất để tạo ra trình giả lập 8 Ball chân thực và mê hoặc nhất. Trải nghiệm hồ bơi hơn khi nào hết, nhờ đồ họa HD tuyệt đẹp, năng lực chơi tuyệt vời và vật lý bóng siêu thực. Thách thức một loạt những Lever mới phong thái của năng lực khác nhau từ người mới khởi đầu cho đến Lever chuyên nghiệp. Rèn luyện kiến thức và kỹ năng của bạn, cải tổ trò chơi của bạn và vượt mặt phe trái chiều để có quyền truy vấn vào những quán bar thành phố mới, giành những thương hiệu và trở thành Pooking nổi tiếng – Thành phố bi-a Quán quân ! Chơi Pooking – Thành phố bi-a và bị mê hoặc bởi những quả bóng và đề can của chúng tôi, vì thế hãy tham gia với chúng tôi, và đi dạo vui tươi ! ! Các tính năng chính Chế độ chơi đơn tuyệt vời Hoạt hình bóng 3D thực tiễn Điều khiển siêu mịn Mô phỏng can đảm và mạnh mẽ với vật lý bóng đúng mực Điều khiển cảm ứng để vận động và di chuyển cây gậy

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, yu liu, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Vị Trí

  • Mã Định Danh

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: thabet
Category: Game